Tránh Thai

  4.83 sao, trên tổng số 6 lượt đánh giá.

  Chúc mừng bạn đã bước sang tuần thứ 13 và đây tuần cuối cùng của tam cá nguyệt đầu tiên, lúc này cơ thể bạn và thai nhi 13 tuần tuổi sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho sự tăng trọng lượng nhanh chóng. Bạn và em bé đã có nhiều thay đổi rất đáng kể so với lúc mới bắt đầu mang thai đó nhé.

  Miếng dán tránh thai được cho phép sử dụng lần đầu tiên vào tháng 11/2001 bởi Cục Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA). Trong thời gian trở lại đây, biện pháp ngừa thai bằng cách dùng miếng dán đã trở nên phổ biến hơn với chị em. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn về cách sử dụng, những lưu ý và nguy cơ tiềm tàng khi áp dụng biện pháp này trong cuộc sống vợ chồng.

  Tránh thai an toàn là một vấn đề luôn được các bạn trẻ cũng như các cặp vợ chồng son rất quan tâm; có thể thấy rằng hiện nay có rất nhiều biện pháp tránh thai như sử dụng bao cao su, xuất tinh ra ngoài âm đạo, quan hệ tránh ngày rụng trứng, uống thuốc tránh thai, đặt vòng… Nhưng một biện pháp đang được các bạn trẻ rất quan tâm hiện nay đó là tránh thai bằng thực phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tránh thai này.

  Có rất nhiều biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả được các chị em truyền tai nhau như sử dụng bao cao su, sử dụng thuốc tránh thau hay xuất tinh ngoài âm đạo,… nhưng những biện pháp này đôi khi lại làm các cặp đôi giảm đi sự khoái cảm. Nhưng một biện pháp được các chị em cho rằng có đầy đủ các yếu tố an toàn, hiệu quả mà không làm giảm khoái cảm của cuộc yêu và áp dụng khá thành công, đó chính là cách tránh thai bằng chu kỳ kinh nguyệt.

  Que cấy tránh thai là biện pháp ngừa thai hiện đại mới được phổ biến trong thời gian trở lại đây. Vì vậy nhiều chị em có thể vẫn chưa nắm hết được thông tin về phương pháp này. Bài viết dưới đây sẽ cùng giải đáp những thắc mắc về cách sử dụng cũng như những lưu ý về tính hiệu quả của que tránh thai.