Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
38 lượt xem

30 phút tiếng Anh mỗi ngày với English4u

Bạn đang quan tâm đến 30 phút tiếng Anh mỗi ngày với English4u phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 30 phút tiếng Anh mỗi ngày với English4u tại đây.

Bạn đã bao giờ nghe đến phương pháp học tiếng Anh chỉ với 30 phút mỗi ngày chưa. Học tiếng Anh là bạn không nhất thiết phải nhồi nhét thật nhiều kiến thức trong ngày mà phải biết cách phân bố sao cho hợp lý. Nếu bạn chỉ cần dành 30 phút tiếng Anh mỗi ngày với English4u thì chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều đó.

1. Học ngữ pháp 10 phút

Bạn đừng nghĩ 10 phút là quá ít. Tuy nhiên nếu biết tận dụng thời gian này sẽ rất hiệu quả đó. 10 phút đó bạn nhớ lại những gì đã học trên lớp hoặc nếu học ở nhà thì điểm lại những cuốn sách ngữ pháp và ôn lại những tiêu điểm đã từng học.

Bạn đang xem: 30 phút tiếng anh mỗi ngày

Ngữ pháp tiếng Anh có thể gọi là rất khô khan, vì vậy bạn đừng cố nhồi nhét nhé. Hãy học khi nào có hứng thú, như vậy học ít mà hiệu quả sẽ rất nhiều đó.

Học tiếng Anh cùng English4u

2. Học từ vựng 10 phút

Với 10 phút học từ vựng, bạn nên dành 5 phút để ôn lại từ cũ và 5 phút để học từ mới. Mỗi ngày bạn học 10 từ mới, sau một tháng bạn đã tích lũy cho mình 300 từ và sau 1 năm là 3.600 từ. Thật không thể tin được đúng không nào. Tuy nhiên khi học từ vựng tiếng Anh bạn nên học từ theo chủ đề để nhớ lâu hơn.

3. Nghe trong 10 phút

Nghe tiếng Anh thì bạn có thể nghe được rất nhiều, và cũng có rất nhiều kênh để có thể luyện nghe tiếng Anh hiệu quả như VOA English, BBC, TEDs Talk, Ms Hoa TOEIC… bạn có thể dễ dàng search các channel này trên trang Youtube nha. Nghe tiếng Anh nhiều cũng là một trong các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất đấy!

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

Bạn có thể linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học của mình. Nếu hôm nào bạn không muốn học ngữ pháp, bạn có thể thay bằng đọc tiếng Anh.

Khi đọc tiếng Anh nên chú ý đoán từ khi đọc lướt qua một đoạn văn. Khi đọc xong dò lại toàn bộ từ vựng mình chưa biết, như vậy vốn từ của bạn sẽ tăng nhanh đáng kể đó.

Hoặc bạn có thể tập viết tiếng Anh trong 10 phút thay thì học nghe. Viết nhiều cũng là cách giúp bạn nhớ ngữ pháp và từ vựng rất tốt. Viết nhiều sẽ giúp bạn diễn đạt tốt hơn. Vì vậy có thể dành 10 phút này để viết các đoạn văn ngắn về tiếng Anh, viết nhật ký về những sự việc diễn ra hàng ngày của bạn nhé.

Trên đây là một số gợi ý học tiếng Anh hiệu quả trong vòng 30 phút mỗi ngày. Bạn thử áp dụng và chăm chỉ luyện tập để trau dồi vốn tiếng Anh của mình và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho tương lai nhé.

Đến đây bài viết về 30 phút tiếng Anh mỗi ngày với English4u đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.