Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
34 lượt xem

3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất – bnok.vn

Bạn đang quan tâm đến 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất – bnok.vn phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất – bnok.vn tại đây.

Để luyện thi IELTS thì việc có một vốn từ vựng phong phú là điều không thể thiếu, đặc biệt là cho cả phần thi Speaking lẫn Writing. Tuy nhiên, để cải thiện vốn từ vựng là điều không phải ngày một ngày hai có thể thực hiện được mà cần một quá trình lâu dài và luyện tập mỗi ngày.

Chính vì vậy, bên cạnh các tài liệu luyện thi IELTS cũng như các chia sẻ về phương pháp học từ vựng hiệu quả mỗi ngày thì đội ngũ giảng viên IELTS Fighter luôn tìm tòi, biên soạn ra những bộ tài liệu cực hay dành cho các bạn học tập mỗi ngày.

Bạn đang xem: 3000 từ vựng ielts

Chúng tôi tin rằng, chỉ cần dành thời gian học tập đều đặn với những tài liệu mà trung tâm IELTS Fighter đã dày công biên soạn thì sau một thời gian bạn hoàn toàn có thể có một vốn từ vựng hoàn hảo để có thể chinh phục 7.0+ IELTS. Thậm chí hơn.

Bên cạnh từ vựng thì các bạn cần học thêm ngữ pháp. Và bài học đầu tiên là các thì cơ bản mà bạn có thể học đầy đủ theo link: Các thì trong tiếng Anh và công thức, bài tập thực hành nhé – rất quan trọng nha.

GIỚI THIỆU 3000 TỪ VỰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG

Với mục tiêu giúp các bạn học tiếng Anh IELTS tốt hơn, khởi điểm chính là từ vựng, IELTS Fighter tổng hợp 3000 từ vựng thông dụng với phiên âm giải nghĩa để các bạn học và ứng dụng.

Để học tốt tài liệu này, các bạn có thể học chay từ vựng ghi nhớ và tập phát âm theo phiên âm đã được đính kèm bên cạnh. Việc này vừa giúp bạn nhớ từ vựng vừa tăng khả năng phát âm của bản thân.

Sau khi học từ vựng, nếu có thể, hãy đặt một câu với từ mà mình học được. Đơn giản thôi, không cần dài dòng nhưng qua đó bạn sẽ ghi nhớ từ được tốt hơn.

Nếu muốn tra thêm từ mới, cụm từ, các bạn có thể tra trực tuyến với:

► Cambridge Dictionary: bnok.vn/► Collins dictionary: bnok.vn/

Đây là hai nguồn từ điển chất lượng, các bạn sẽ được cung cấp từ vựng mới, cụm từ liên quan đến các câu mẫu để tham khảo. Điều này giúp bạn nhớ từ hiệu quả hơn.

Hy vọng với tài liệu này, bạn sẽ có thể có vốn từ vựng vô cùng phong phú hơn áp dụng cho kỳ thi IELTS của mình và tiếng Anh nói chung nhé!

Các bạn tải file từ vựng này tại đây: 3000 TỪ TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT

Xem trước tài liệu:

Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm nguồn từ vựng vô cùng hữu ích này. Đây là 3 tài liệu về Từ vựng hay mà đội ngũ giảng viên tại trung tâm luyện thi IELTS Fighter biên soan:

25 chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong IELTS

► Ebook IELTS Speaking Vocabulary từ A-Z

► Từ vựng bao nhiêu cho đủ và cách học hiệu quả

Các bạn tham khảo để có thể học tập tốt hơn mỗi ngày nhé. Nếu có gì thắc mắc cần giải đáp, hãy cmt ngay để chúng tôi hướng dẫn nhé!

Nào, cùng chinh phục 8.0 IELTS ngay hôm nay nhé!

Đến đây bài viết về 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất – bnok.vn đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.