Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
52 lượt xem

Download 600 Essential Words For The TOEIC PDF Miễn Phí

Bạn đang quan tâm đến Download 600 Essential Words For The TOEIC PDF Miễn Phí phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Download 600 Essential Words For The TOEIC PDF Miễn Phí tại đây.

Sách 600 Essential Words for the TOEIC là cuốn tài liệu luyện thi TOEIC mà hầu hết mọi người đều muốn sở hữu để ôn luyện. Cuốn sách cung cấp những từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC. Chính vì vậy, bnok.vn đã tổng hợp những thông tin hữu ích của cuốn sách 600 Essential Words for the TOEIC để các bạn tham khảo.

Các bạn có thể tải về 600 Essential Words for the TOEIC PDF miễn phí dưới cuối bài viết nhé các bạn.

Bạn đang xem: 600 essential word for toeic

1. Giới thiệu nội dung 600 Essential Words for the TOEIC

 • Tên sách: 600 Essential Words for the TOEIC
 • Tác giả: Dr Lin Lougheed
 • NXB: ĐH Cambridge
 • Tình trạng: Bản pdf mới nhất

600 Essential Words for the TOEIC, tiêu đề của cuốn sách đã nói lên mục tiêu mà các học viên sẽ đạt được qua cuốn sách này. Cuốn sách sẽ cung cấp các vốn từ cần thiết nhất đặc biệt dành cho các học viên ôn, luyện thi TOEIC.

600 Essential Words For The TOEIC Test hay được biết đến là cuốn 600 từ Toeic giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, bao gồm các từ thường xuyên sử dụng trong các kì thi TOEIC, nó cũng có các bài nghe, đọc tương ứng chỗ các từ. Đây là cuốn sách rất hay để các bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

2. Đối tượng sử dụng 600 Essential Words for the TOEIC

Như vậy, đối tượng nhắm tới của tài liệu này không chỉ là những người mới bắt đầu mà cả những người đã có trình độ mức khá. Bất kể là trình độ nào thì sự làm giàu về vốn từ cho bản thân là rất cần thiết.

Với lượng từ vựng đa dạng, được chia theo từng chủ đề phong phú khác nhau sẽ giúp vốn từ vựng TOEIC của bạn tăng lên đáng kể. Vậy nên chỉ với trình độ khoảng từ 350 TOEIC trở lên, giúp bạn dễ dàng bổ sung thêm vốn từ vựng và ngữ pháp phù hợp.

3. Ưu điểm & Download 600 Essential Words for the TOEIC

Cuốn sách giúp bạn nắm vững các nền móng cơ bản để hiểu các ngữ cảnh đặc biệt thường gặp dưới một bài thi TOEIC. Mỗi phần sẽ là một ngữ cảnh chuyên môn đầy đủ và các từ mới kèm theo.

Những từ này không hề khó, mà là các từ vựng thông dụng có thể sử dụng được dưới rất nhiều ngữ cảnh khác nhau và sẽ chỉ ra và so sánh ngữ nghĩa của các từ mới sẽ thay đổi so với khi dùng dưới các tình huống phổ thông.

Ngoài những bài học và thực hành chính, sách còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: nghiên cứu những thành tố từ, nhận dạng những hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển tư nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày.

Xem thêm các tài liệu về TOEIC, IELTS

 • Tải Ebook Model Essays For IELTS Writing mới nhất 2021
 • Download trọn bộ Cambridge Grammar for IELTS PDF miễn phí
 • Download trọn bộ sách 4000 Essential English Words [PDF+Audio]

4. Cách học cuốn sách 600 Essential Words for the TOEIC

Trong chính cuốn sách 600 Essential Words for the TOEIC đã cung cấp cho các bạn các học cuốn sách một cách hiệu quả.

Dưới đây bnok.vn sẽ cung cấp thêm cho bạn những bước để học từ vựng hiệu quả dựa trên hướng dẫn của tác giả cuốn sách 600 Essential Words for the TOEIC

Bước 1: Học nghĩa tiếng Việt

Việc đầu tiên bạn cần làm khi học một từ vựng là học nghĩa tiếng Việt của nó. Nghĩa tiếng Việt mà bạn học được không chỉ đơn thuần là từ có ý nghĩa tương đương, mà bạn còn học được sắc thái nghĩa đặc trưng của từ đó.

Ví dụ

Efficiency thông thường sẽ được dịch là “tính hiệu quả”, nhưng “tính hiệu quả” thì hơi chung chung quá và có thể gây nhầm lẫn với từ effectiveness nên bạn sẽ thấy từ này được giải thích cụ thể hơn là “làm việc tốt mà không lãng phí thời gian hay tiền bạc”.

Bước 2: Nghe phát âm

Tiếp theo, bạn sẽ nghe xem từ này được người bản xứ phát âm như thế nào.

Phát âm là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn không thể nào không học vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong khi làm bài các phần Listening của đề thi TOEIC (từ Phần 1 đến Phần 4).

Chắc hẳn khi làm bài Listening bạn đã từng gặp phải tình huống là khi nghe audio thì không hiểu gì, nhưng khi đọc lại đoạn văn bài giải thì thấy những từ vựng mình không nghe được hóa ra chỉ là những từ đơn giản mình đã biết nghĩa, nhưng vì không biết phát âm đúng nên không nhận ra.

Bạn hoàn toàn có thể tránh những tình huống đáng tiếc đó bằng cách học phát âm chuẩn của từng từ. Hãy nghe đi nghe lại và phát âm theo để làm quen với phát âm của từ và dần dần bạn sẽ dễ dàng nghe ra từ đó trong các phần Listening.

Bước 3: Ghi nhớ từ loại

Bạn cũng nên ghi nhớ từ loại của từ vựng mình đang học, cụ thể là bạn cần biết từ này là danh từ, động từ, tính từ hay trạng từ. Các từ loại được ký hiệu như sau

 • N = Noun = Danh từ
 • V = Verb = Động từ
 • PV = Phrasal Verb = Cụm động từ
 • Adj = Adjective = Tính từ
 • Adv = Adverb = Trạng từ

Phải biết phân biệt từ loại vì để viết câu đúng ngữ pháp và quan trọng nhất là làm Phần 5 Phần 6 của đề thi TOEIC một cách chính xác. Các câu hỏi về từ loại chiếm khoảng 30-40% tổng số câu hỏi của Phần 5 và Phần 6 nên việc học kỹ về từ loại sẽ giúp bạn làm đúng những câu này một cách dễ dàng.

Bước 4: Xem hình minh họa

Hãy thử gõ từ vựng tiếng Anh bạn đang học lên Google Image. Bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều hình ảnh minh họa cho từ vựng đó và có kèm cả câu ví dụ.

Hình minh họa sẽ giúp bạn tạo nên sự liên tưởng trong đầu để dễ nhớ từ hơn, đồng thời việc học sẽ trở nên bớt căng thẳng nhờ vào những hình ảnh sinh động này.

Bước 5: Học cấu trúc dùng từ

Một thông tin cực kỳ quan trọng mà sách 600 Essential Words for the TOEIC chưa nhấn mạnh đó là mỗi từ vựng đều có một số cách dùng đặc trưng trong câu khác nhau mà bạn phải biết.

Thông thường, một từ chỉ đi kèm với một hoặc một số giới từ nhất định. Nếu dùng sai giới từ, câu sẽ trở nên vô nghĩa hoặc ý nghĩa có thể thay đổi 180 độ.

Ví dụ

Tính từ proud (tự hào) luôn luôn đi với giới từ of để tạo thành cấu trúc proud of somebody, có nghĩa là tự hào về ai đó.

Động từ talk (nói chuyện) luôn luôn đi với một trong hai giới từ to hoặc with để tạo thành cấu

Bước 6: Học gia đình từ

Khi học một từ bạn hãy tranh thủ học luôn những từ khác trong gia đình từ.

Vậy gia đình từ là gì? Gia đình từ là một nhóm những từ vựng thuộc những từ loại khác nhau, có cùng một gốc và chỉ khác nhau ở “đuôi” của chúng (hay còn được gọi mỹ miều hơn là “hậu tố”).

Ví dụ

 • success (danh từ) = thành công
 • succeed (động từ) = thành công
 • successful (tính từ) = thành công
 • successfully (trạng từ) = một cách thành công

Các từ này không quá khác biệt về cách viết, nên bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ chúng một cách dễ dàng. Sao phải học riêng lẻ một từ khi mà bạn có thể học thêm 2-3 từ liên quan mà không tốn quá nhiều công sức đúng không nào!

Bước 7: Đặt câu ví dụ

Khi đã học xong 6 bước ở trên rồi thì đã đến lúc bạn thực hành! Hãy đặt câu ví dụ và comment ở phần bình luận bên dưới mỗi từ để thực sự hiễu rõ về từ hơn bạn nhé!

Bước 8: Làm bài kiểm tra

Để giúp bạn ghi nhớ từ một cách tốt nhất, trong quá trình học từ, bạn sẽ có 3 bài kiểm tra như sau

 • Bài số 1 diễn ra khi bạn đã học được một nửa số từ trong 1 chủ đề.
 • Bài số 2 diễn ra khi bạn đã học xong toàn bộ từ trong chủ đề đó.
 • Bài số 3 diễn ra khi bạn đã học xong toàn bộ từ trong 4 chủ đề bất kỳ.

Nội dung bài kiểm tra sẽ xoay quanh những từ bạn đã học và gồm 2 loại bài tập sau

 • Bài tập cho nghĩa – đoán từ tiếng Anh: giúp bạn kiểm tra việc nhớ nghĩa của từ.
 • Bài tập luyện nghe: trong đó bạn sẽ được nghe một câu bất kỳ và nhiệm vụ của bạn là chọn ra từ được nói trong câu

5. Link tải sách 600 Essential Words for the TOEIC

Dưới đây là link tải google drive tốc độ cao của 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC TEST mà bnok.vn đã chuẩn bị cho mọi người, tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!

 • Link PDF của 600 Essential Words for the TOEIC DOWNLOAD
 • Link tải file audio để luyện nghe DOWNLOAD
 • Link Audio sách 600 Essential Words for the TOEIC DOWNLOAD

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn tổng quan về sách 600 Essential Words for the TOEIC. Mong rằng những thông tin mà bnok.vn đã tổng hợp trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong học tập.

Đến đây bài viết về Download 600 Essential Words For The TOEIC PDF Miễn Phí đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.