Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

Bài 1 trang 143 SGK Ngữ văn 9 tập 2

Bạn đang quan tâm đến Bài 1 trang 143 SGK Ngữ văn 9 tập 2 phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bài 1 trang 143 SGK Ngữ văn 9 tập 2 tại đây.

Hướng dẫn chi tiết trả lời bài 1 trang 143 sách giáo khoa ngữ văn lớp 9 tập 2 phần trả lời câu hỏi đọc – hiểu, soạn bài Bố của Xi-mông ngắn gọn nhất giúp các em chuẩn bị tốt kiến thức trước khi tới lớp.

Đề bài: Hãy xác định từng phần nếu chia bài văn trên thành bốn phần căn cứ vào diễn biến của truyện: nỗi tuyệt vọng của Xi – mông; Phi – líp gặp Xi – mông và nói sẽ cho em một ông bố; Phi – líp đưa Xi – mông về nhà trả cho chị Blăng – sốt và nhận làm bố của em; Xi – mông đến trường nói với các bạn là có bố và tên bố em là Phi – líp.

Trả lời bài 1 trang 143 SGK Ngữ văn 9 tập 2

– Phần 1 (từ đầu đến “em chỉ khóc hoài”): nỗi tuyệt vọng của Xi-mông

Bạn đang xem: Bài 1 trang 143 SGK Ngữ văn 9 tập 2

– Phần 2 (tiếp … một ông bố): bác Phi-líp gặp Xi-mông và an ủi em.

– Phần 3 (tiếp … bỏ đi rất nhanh): bác Phi-líp đưa Xi-mông về với mẹ và nhận làm bố của em.

– Phần 4 (còn lại) : Xi-mông tin tưởng và nới với các bạn rằng em có bố Phi-líp.

————–

Các em vừa tham khảo cách trả lời bài 1 trang 143 SGK ngữ văn 9 tập 2 được BNOK.VN tổng hợp và biên soạn giúp em chuẩn bị bài và soạn bài Bố của Xi-mông tốt hơn trước khi đến lớp.

Xem thêm  Cảm nhận về bài thơ Tức cảnh Pác Bó của Hồ Chí Minh

Còn rất nhiều những bài tập khác thuộc chương trình soạn văn 9 đã được chúng tôi biên soạn. Hãy thường xuyên truy cập vào trang để cập nhật nhé.

Trả lời câu hỏi bài 1 trang 143 SGK Ngữ văn lớp 9 tập 2 phần hướng dẫn soạn bài Bố của Xi-mông

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Giáo dục

Đến đây bài viết về Bài 1 trang 143 SGK Ngữ văn 9 tập 2 đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.