Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Bài học rút ra từ văn bản Ôn dịch thuốc lá

Bạn đang quan tâm đến Bài học rút ra từ văn bản Ôn dịch thuốc lá phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bài học rút ra từ văn bản Ôn dịch thuốc lá tại đây.

Bài học rút ra từ văn bản Ôn dịch thuốc lá
Văn bản đề cập đến nạn nghiện thuốc lá. Bằng những phân tích thấu đáo tác giả đã chỉ ra: Hút thuốc lá không phải là một hiện tượng hiếm có trong đời sống, nếu không muốn nói là phổ biến. Hút thuốc có hại cho sức khỏe. Bằng những lập luận chặt chẽ, rõ ràng tác giả đã cung cấp cho người đọc những thông tin bổ ích về tác hại của thuốc lá đồng thời hướng mọi người có biện pháp triệt để hơn là phòng chống ôn dịch.

—————–HẾT—————–

Như một loại ôn dịch, thuốc lá có thể gây ra những hậu quả khôn lường cho sức khỏe của con người, cùng với Bài học rút ra từ văn bản Ôn dịch thuốc lá, các em có thể tìm hiểu chi tiết về nội dung, nghệ thuật lập luận được sử dụng trong văn bản qua bài: Nêu cảm nghĩ về văn bản Ôn dịch, thuốc lá hay bài Phân tích bài Ôn dịch thuốc lá của Nguyễn Khắc Viện, Trình bày ý nghĩa tư tưởng của văn bản ôn dịch, thuốc lá của Nguyễn Khắc Viện.

Bạn đang xem: Bài học rút ra từ văn bản Ôn dịch thuốc lá

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm  Chứng minh rằng Tình yêu quê hương đất nước là một khoảng rộng trong trái tim của thơ mới

Đến đây bài viết về Bài học rút ra từ văn bản Ôn dịch thuốc lá đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.