Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
53 lượt xem

Bài kiểm tra tiếng nhật cơ bản

Bạn đang quan tâm đến Bài kiểm tra tiếng nhật cơ bản phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bài kiểm tra tiếng nhật cơ bản tại đây.

Trong thời kỳ toàn cầu hóa, hội nhập hóa, nhu cầu học và trau dồi ngoại ngữ, đặc biệt là ngôn ngữ Nhật, ngày càng tăng cao. Nhật ngữ là một trong những thứ tiếng khó nhất thế giới. Bởi vậy, quá trình học tiếng Nhật, dù là tại nhà hay tại các trung tâm ngôn ngữ, đều yêu cầu học viên cần tự tìm tòi, học hỏi và luyện tập. Thấu hiểu nhu cầu đó, Koishi tổng hợp giúp bạn những bài kiểm tra tiếng Nhật cơ bản, nhằm giúp học viên không những nắm vững kiến thức sơ cấp, mà còn thêm phần sẵn sàng để tiến tới những trình độ cao hơn.

Bạn đang xem: Bài kiểm tra tiếng nhật cơ bản

Vì sao cần tự làm bài kiểm tra tiếng Nhật cơ bản tại nhà?

Học tiếng Nhật là một quá trình vô cùng thú vị, với không chỉ sự trau dồi về ngôn ngữ mà còn mang lại những điều mới mẻ về văn hóa, phong tục của xứ sở “Mặt trời mọc”.

Tuy nhiên, trong quá trình này, khó khăn là không thể tránh khỏi bởi từ Ngữ pháp cho tới Từ vựng của tiếng Nhật đều rất khó. Về Từ vựng, bên cạnh việc rời xa bảng chữ cái Latinh, người học tiếng Nhật phải làm quen với ít nhất 3 bảng chữ cái để có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ này. Cùng với Từ vựng, Ngữ pháp cũng là một phần không thể thiếu khi học bất kỳ ngôn ngữ nào. Thông thạo Ngữ pháp giúp bạn sử dụng câu văn lưu loát, đúng nghĩa và đúng mục đích sử dụng.

Ngay từ những bước đầu, việc nắm chắc kiến thức cơ bản về cả hai mặt: Từ vựng và Ngữ pháp là vô cùng quan trọng.

Muốn nắm chắc và thành thạo một ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật, ngoài việc học trên trường, lớp hay trung tâm, học viên cần tự trau dồi, tìm tòi và học hỏi qua sách báo, phim ảnh và đặc biệt là những bài kiểm tra tự đánh giá tại nhà.

Bộ đề bài kiểm tra tiếng Nhật cơ bản về Ngữ pháp và Từ vựng

Thấu hiểu khó khăn của những học viên mới bắt đầu, Koishi xin cung cấp danh sách bài kiểm tra tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả nhất.

Với bộ đề dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà, qua đó ghi nhớ hiệu quả hơn những quy tắc cơ bản trong Ngữ pháp và Từ vựng của Nhật ngữ.

Bài thi thử JLPT trình độ N5

JLPT – Japanese Language Proficiency Test là kỳ thi chắc chắn không còn quá xa lạ với những người đã, đang và chuẩn bị bước vào quá trình học tiếng Nhật. Đây là kỳ thi có chứng chỉ được công nhận quốc tế, đồng thời cũng là một trong những kỳ thi uy tín nhất về tiếng Nhật được tổ chức không chỉ ở Việt Nam, mà trên toàn thế giới.

Trình độ N5 là trình độ cơ bản nhất của JLPT. Bởi vậy, với người mới bắt đầu, những bài kiểm tra N5 chắc chắn là một cơ hội tốt để thử sức, cọ xát và tự đánh giá trình độ của mình.

Sau đây là 08 bộ đề JLPT N5 mà Koishi đã tổng hợp được:

Download MP3:

Đối với những người mới bước vào quá trình học tiếng Nhật, việc rèn luyện và tự trau dồi là vô cùng quan trọng. Koishi mong rằng, bài viết tổng hợp những bài kiểm tra tiếng Nhật cơ bản sẽ phần nào giúp các bạn ngày một tiến bộ, phát triển và nâng cao khả năng của mình, cũng như tiến đến những trình độ cao hơn trong hành trang học ngoại ngữ.

Đừng quên rằng, Koishi luôn là trung tâm ngôn ngữ uy tín với lâu năm kinh nghiệm và đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn tại:

Hotline: 0123456789

Chúc các bạn học tập thật tốt!

Đến đây bài viết về Bài kiểm tra tiếng nhật cơ bản đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.