Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
97 lượt xem

Bài luận tiếng anh về chủ đề sức khỏe

Bạn đang quan tâm đến Bài luận tiếng anh về chủ đề sức khỏe phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bài luận tiếng anh về chủ đề sức khỏe tại đây.

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về sức khỏe là gồm gợi ý cách viết và 17 đoạn văn mẫu viết về lời khuyên của sức khỏe hay nhất. Qua đó giúp các bạn học sinh lớp 7 có thêm nhiều gợi ý tham khảo trong quá trình suy luận, diễn giải vấn đề một cách logic. Từ đó biết sử dụng vốn từ, kiến thức ngữ pháp để viết đúng, viết hay tự tin hơn với khả năng viết đoạn văn tiếng Anh.

Để viết được lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh các bạn cần có vốn từ vựng phong phú và xây dựng đoạn văn theo bố cục gồm 3 phần: mở đoạn, thân đoạn và kết đoạn. Vậy dưới đây là 17 đoạn văn viết về lời khuyên cho sức khỏe, mời các bạn cùng theo dõi tại đây.

Bạn đang xem: Bài luận tiếng anh về chủ đề sức khỏe

Gợi ý viết về các lời khuyên để có một sức khỏe tốt

– Have a balanced diet. (Có chế độ ăn cân bằng)

– Do exercise regularly. (Tập thể dục thường xuyên)

– Have good oral hygiene. (Giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt)

– Take sleep enough. (Ngủ đủ giấc)

– Don’t go to bed late or watch TV over night. (Không đi ngủ muộn hoặc xem ti vi thâu đêm)

Viết đoạn văn tiếng Anh về sức khỏe – Mẫu 1

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 2

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 3

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 4

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 5

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 6

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 7

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 8

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 9

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 10

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 11

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 12

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 13

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 14

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 15

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 16

Bài viết tiếng Anh về sức khỏe có dịch

Tiếng Anh

I think we need to stay healthy to prevent the flu, keep as healthy as i can by taking good care of myself. Sleep and nutritional considerations are help to prevent the onset of a cold or flu, a healthy lifestyle helps my immune system to be in its best possible shape, giving me the best chance of being able to fight off the onset of a cold or flu.

I need to eat healthily. Healthy foods such as vegetables, fruit, grains, etc., are an important part of keeping my body nutrition at its optimum. Processing fatty and sugary foods don’t give the immune-boosting protection that healthier food does. Sugary foods can decrease immune function.

Exercise regularly. Exercise has enhancing immune-system that can help ward off illness. Overdo too much strenuous or excessive can leave me prone to illness, too. I make sure to get adequate sleep every night, get at least seven to eight hours sleep nightly

I need to reduce my stress too. Stress can harm the ability of my immune system to work optimally, and people who are stressed tend to catch colds more than less stressed people. Manage my stress is contributing to prevent the flu. Beside, Drinking water may also help wash cold and flu viruses from my throat to my stomach where they cannot survive. Although getting cold doesn’t actually cause a cold or flu (the viruses do), but being cold can reduce my stamina and make me feel miserable and fatigued, so i need to stay warm.

In addition, i eat more fruits to get vitamin C that might help me prevent the common cold, and i will also drink more milk, this will be help me healthy and stronger to prevent the cold

Tiếng Việt.

Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải giữ sức khỏe để phòng ngừa bệnh cúm, Giữ sức khỏe khi tôi có thể bằng cách chăm sóc tốt bản thân mình. Giấc ngủ và chế độ dinh dưỡng cũng giúp ngăn chặn sự tấn công của cảm lạnh hoặc cúm, một lối sống lành mạnh sẽ giúp hệ thống miễn dịch của tôi luôn trong tình trạng tốt nhất có thể, cho tôi cơ hội tốt nhất để chống lại sự tấn công của cảm lạnh hoặc cúm.

Tôi cần phải ăn uống lành mạnh. Các loại thực phẩm lành mạnh như rau, trái cây, ngũ cốc, vv, là một phần quan trọng của việc giữ dinh dưỡng trong cơ thể của tôi tại mức tối ưu của nó. Việc chế biến chất béo và các loại thực phẩm ngọt không cung cấp cho việc bảo vệ tăng cường miễn dịch bằng các thực phẩm lành mạnh. Thực phẩm ngọt có thể làm giảm chức năng miễn dịch.

Tập thể dục thường xuyên. Tập thể dục làm tăng cường hệ thống miễn dịch giúp tránh bệnh tật. Việc lạm dụng việc thể dục quá nhiều hoặc quá mức có thể cũng làm tôi bị bệnh. Tôi chắc chắn có giấc ngủ đủ mỗi đêm, ngủ ít nhất là bảy đến tám giờ hàng đêm.

Tôi cũng cần phải giảm căng thẳng. Căng thẳng có thể gây hại khả năng hệ thống miễn dịch của tôi làm việc tối ưu, những người căng thẳng thì có xu hướng dễ bị cảm lạnh hơn là những người ít bị căng thẳng. Việc quản lý căng thẳng góp phần trong việc phòng ngừa bệnh cúm. Bên cạnh đó, việc uống nước cũng có thể giúp rửa sạch virus cảm lạnh và cúm từ cổ họng đến dạ dày của tôi khiến chúng không thể tồn tại.Mặc dù bị lạnh không thực sự gây cảm lạnh hoặc cúm (mà virus mới gây ra điều này), nhưng bị lạnh có thể làm giảm khả năng chịu đựng của tôi và làm cho tôi cảm thấy khổ sở và mệt mỏi, vì thế tôi cần phải giữ ấm.

Ngoài ra, tôi ăn nhiều trái cây để có được vitamin C có thể giúp tôi ngăn ngừa cảm lạnh thông thường, và tôi cũng sẽ uống sữa nhiều hơn, điều này sẽ giúp tôi khỏe mạnh và mạnh mẽ hơn để ngăn ngừa cảm lạnh.

Đến đây bài viết về Bài luận tiếng anh về chủ đề sức khỏe đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.