Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
107 lượt xem

TOP 18 Đoạn văn bằng tiếng Anh về bảo vệ môi trường

Bạn đang quan tâm đến TOP 18 Đoạn văn bằng tiếng Anh về bảo vệ môi trường phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO TOP 18 Đoạn văn bằng tiếng Anh về bảo vệ môi trường tại đây.

Bài luận tiếng Anh về môi trường gồm 18 đoạn văn mẫu có dịch hay nhất. Thông qua bài viết về bảo vệ môi trường bằng tiếng Anh các bạn học sinh có thêm nhiều gợi ý ôn tập trong quá trình suy luận, diễn giải vấn đề một cách logic. Từ đó tự tin hơn với khả năng viết đoạn văn tiếng Anh của bản thân.

Để viết được đoạn văn tiếng Anh về môi trường các bạn cần phải có vốn từ vựng, xây dựng dàn ý để viết đúng, đủ ý. Nội dung trong đoạn văn bảo vệ môi trường bằng tiếng Anh cần trình bày các thông tin cơ bản như: giới thiệu về môi trường, tiếp đến phần nội dung thể hiện được tầm quan trọng của môi trường đối với cuộc sống của con người. Và cuối cùng là kêu gọi mọi người hãy chung tay bảo vệ môi trường. Vậy dưới đây là 18 đoạn văn viết về bảo vệ môi trường hay, mời các bạn cùng theo dõi tại đây.

Bạn đang xem: Bài luận tiếng anh về môi trường

Viết về bảo vệ môi trường bằng tiếng Anh – Mẫu 1

Đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – Mẫu 2

Đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – Mẫu 3

Đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – Mẫu 4

Đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – Mẫu 5

Đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – Mẫu 5

Đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – Mẫu 7

Đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – Mẫu 8

Đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – Mẫu 9

Đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – Mẫu 10

Đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – Mẫu 11

Đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – Mẫu 12

Đoạn văn bằng tiếng Anh về bảo vệ môi trường – Mẫu 13

Đoạn văn bằng tiếng Anh về bảo vệ môi trường – Mẫu 14

Đoạn văn bằng tiếng Anh về bảo vệ môi trường – Mẫu 15

Đoạn văn bằng tiếng Anh về bảo vệ môi trường – Mẫu 16

Bài luận tiếng Anh về ô nhiễm môi trường

Tiếng Anh

Enviroment is the most important thing for our life. Enviroment is the air we breath, the water we drink and is everything we need for our life. But now that most important thing for our life is being polluted and by many different ways. This pollution affects the health of living things. Air is damaged by car and lorry fumes, and power stations create acid rain which destroys entire forests and lakes. When fossil fuels i.e. oil, gas and coal are burned to provide energy for lighting, cooking etc. they form polluting gases. Not only on land but also in the sea, oils spills pollute sea water and kill marine life; chemical waste from factories and sewage works, and artificial fertilisers from farmland, pollute river water, killing wildlife and spreading disease. Everything is being caused by human’s existence. Humans create such a lot of rubbish! Each household produces about 1 tonne of rubbish every year! Most of this is taken away by dustmen and buried in enormous landfill sites or burned in incinerators – both of these actions can be dangerous for the environment.

But only we can change it and solve it. Pollution can be prevented by thing we do everyday. First we can use recycled paper to help save trees. Second try to avoid buying plastic. It’s hard to recycle. One way to cut down on plastic is to refuse to use carrier bags. If we can’t avoid buying plastic bags, we should use re-use plastic bags over and over again, until they wear out. Finally we should take your old clothes to charity shops, some are sold. To protect environment we also have to save energy. Use less energy by switching off lights when rooms are not in use, not wasting water; don’t forget to switch off all electric things when they are not in use, use a bicycle or walk instead of using a car for short trips we can save energy, keep clean atmosphere and keep healthy life. Lighting accounts for 10 percent to 15 percent of the electricity bill. However, this amount can be reduced by replacing an ordinary 100-watt light bulb with an energy-saving bulb and we still trying to invent the new thing to save money as well as conserve the Earth’s resources.

Keep clean environment isn’t only all ways are mentioned before but also to protect natural resources. That is the way to conserver wild life. First we need to conserve the old forest, rainforest, build more safari and national park, and plant more trees to make place to live for wild animals. Second we need to prohibit hunters who hunt animals too many out of the law allowance.

Finally, we now know that enviroment is the most important thing for life and we know how to protect and use it scientifically. Everyday we invent and find more and more way to protect enviroment. I hope that in the future the earth will be cleaner.

Tiếng Việt

Môi trường là điều quan trọng nhất đối với cuộc sống của chúng ta. Môi trường là không khí chúng ta hít thở, nước chúng ta uống và là mọi thứ chúng ta cần cho cuộc sống của mình. Nhưng bây giờ điều quan trọng nhất đối với cuộc sống của chúng ta đang bị ô nhiễm và bằng nhiều cách khác nhau. Sự ô nhiễm này ảnh hưởng đến sức khỏe của các sinh vật. Không khí bị hư hỏng do khói ô tô và xe tải, và các trạm phát điện tạo ra mưa axit phá hủy toàn bộ rừng và hồ. Khi các nhiên liệu hóa thạch như dầu, khí đốt và than được đốt cháy để cung cấp năng lượng cho việc thắp sáng, đun nấu, v.v … chúng sẽ tạo thành các khí gây ô nhiễm. Không chỉ trên đất liền mà còn ở biển, dầu tràn gây ô nhiễm nước biển và giết chết các sinh vật biển; chất thải hóa học từ các nhà máy và công trình nước thải, và phân bón nhân tạo từ đất trồng trọt, làm ô nhiễm nước sông, giết chết động vật hoang dã và lây lan dịch bệnh. Mọi thứ đều do sự tồn tại của con người gây ra. Con người tạo ra nhiều rác rưởi như vậy! Mỗi hộ gia đình thải ra khoảng 1 tấn rác mỗi năm! Hầu hết lượng rác này được người đi bụi mang đi và chôn ở những bãi rác khổng lồ hoặc đốt trong lò đốt – cả hai hành động này đều có thể gây nguy hiểm cho môi trường.

Nhưng chỉ có chúng ta mới có thể thay đổi và giải quyết nó. Ô nhiễm có thể được ngăn chặn bằng những việc chúng ta làm hàng ngày. Đầu tiên chúng ta có thể sử dụng giấy tái chế để giúp cứu cây. Thứ hai, cố gắng tránh mua đồ nhựa. Rất khó để tái chế. Một cách để cắt giảm đồ nhựa là từ chối sử dụng túi vận chuyển. Nếu không thể tránh mua túi ni lông, chúng ta nên sử dụng túi ni lông tái sử dụng nhiều lần cho đến khi chúng hết. Cuối cùng chúng ta nên mang quần áo cũ của bạn đến các cửa hàng từ thiện, một số có bán. Để bảo vệ môi trường, chúng ta cũng phải tiết kiệm năng lượng. Sử dụng ít năng lượng hơn bằng cách tắt đèn khi phòng không sử dụng, không lãng phí nước; Đừng quên tắt tất cả các thiết bị điện khi chúng không sử dụng, sử dụng xe đạp hoặc đi bộ thay vì sử dụng ô tô trong những chuyến đi ngắn, chúng ta có thể tiết kiệm năng lượng, giữ bầu không khí trong lành và giữ cuộc sống lành mạnh. Chiếu sáng chiếm 10% đến 15% hóa đơn tiền điện. Tuy nhiên, số tiền này có thể được giảm bớt bằng cách thay thế bóng đèn 100 watt thông thường bằng bóng đèn tiết kiệm năng lượng và chúng tôi vẫn đang cố gắng phát minh ra thứ mới để tiết kiệm tiền cũng như bảo tồn tài nguyên của Trái đất.

Giữ môi trường trong sạch không chỉ là tất cả các cách được đề cập trước đây mà còn là cách bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Đó là cách để bảo tồn cuộc sống hoang dã. Đầu tiên chúng ta cần bảo tồn rừng già, rừng nhiệt đới, xây dựng thêm các safari và vườn quốc gia, trồng nhiều cây hơn để làm nơi sinh sống cho các loài động vật hoang dã. Thứ hai, chúng ta cần nghiêm cấm những thợ săn săn bắt động vật quá nhiều ngoài quy định của pháp luật.

Cuối cùng, bây giờ chúng ta biết rằng môi trường là điều quan trọng nhất đối với cuộc sống và chúng ta biết cách bảo vệ và sử dụng nó một cách khoa học. Hàng ngày, chúng ta phát minh ra và ngày càng tìm ra nhiều cách để bảo vệ môi trường. Tôi hy vọng rằng trong tương lai trái đất sẽ sạch hơn.

Bài luận tiếng Anh về môi trường

Đến đây bài viết về TOP 18 Đoạn văn bằng tiếng Anh về bảo vệ môi trường đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.