Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
325 lượt xem

Cách viết lời giới thiệu nhà hàng hay và ấn tượng – Gcontent

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Bài viết hay giới thiệu về nhà hàng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Nội dung ở đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn vài cách viết lời giới thiệu để quảng cáo nhà hàng ấn tượng. Đủ hay để thuyết phục các khách hàng lựa chọn nhà hàng của bạn làm nơi dừng chân để thưởng thức các bữa ăn nhé.

Hôm nay dịch vụ booking quảng cáo báo chí Gcontent Media xin chia sẻ cách viết lời giới thiệu nhà hàng hay và ấn tượng sẽ giúp các chủ nhà hàng cũng như đội ngũ PR viết bài quảng cáo hấp dẫn và lôi cuốn nhất.

Nhà hàng ăn uống thì ăn uống phải đi đầu

cach-viet-loi-gioi-thieu-nha-hang-hay-va-tuong

Nhà hàng kinh doanh ăn uống mà trong lời giới thiệu lại không nhắc gì về các món ăn. Hương vị món ăn do nhà hàng cung cấp thì khách hàng làm sao có thể hình dung về món ăn, cảm thấy hứng thú để lưu nhà hàng bạn vào “bộ nhớ” của não và quyết định ghé đến nhà hàng của bạn để ăn uống.

Hãy luôn nhớ, lời giới thiệu nhà hàng phải có phải các món ăn. Sử dụng các từ ngữ khéo léo để diễn tả hương vị món ăn khiến người đọc sau khi xem xong lời giới thiệu có cảm tình và muốn thưởng thức món ăn nhé.

Xem thêm: Làm sao để “bắt thóp” ý định người mua để viết content hiệu quả

Gấy ấn tượng với những yếu tố độc đáo chỉ có ở nhà hàng của bạn

Quảng cáo nhà hàng hay sẽ vô cùng thiếu sót nếu bạn không sử dụng những ưu điểm, những điểm mạnh chỉ có ở nhà hàng của bạn. Điểm khác biệt so với những nhà hàng khác để khách hàng ấn tượng, thích thú muốn ghé để nhà hàng để trải nghiệm những điều độc đáo ấy ngay.

Xem thêm  Bật mí toàn bộ từ vựng tiếng Anh về nấu ăn và cách thức nấu ăn - Hack Não Từ Vựng

Ví dụ như món ăn gia truyền có hương vị cực ngon, không gian nhà hàng ấm áp như ở nhà. Sang trọng như khách sạn 5 sao hay cho khách hàng cảm giác như bước chân vào thư viện châu Âu cổ xưa với ngàn vạn quyển sách xếp chồng lên nhau…

Sử dụng một yếu tố đặc biệt của nhà hàng để khơi gợi sự tò mò là điều nên thể hiện để lời giới thiệu nhà hàng sáng tạo, ấn tượng hơn nhé bạn.

Tập trung vào đối tượng khách hàng mà nhà hàng hướng tới

cach-viet-loi-gioi-thieu-nha-hang-hay-va-tuong

Nhà hàng của bạn chủ yếu là dành cho đối tượng nào là khách hàng trẻ, vị thành niên, các cặp đôi, người độc thân hay người lớn tuổi… Đừng bao giờ quên sử dụng những lời pr “mạnh” hướng đến đối tượng khách hàng cụ thể mà nhà hàng bạn hướng tới.

Nếu lời giới thiệu gây được ấn tượng cho những vị khách hàng này, họ sẽ muốn đến nhà hàng của bạn, rũ thêm anh em, bạn bè. Hội “cạ cứng” để biến nhà hàng bạn thành trụ sở của họ và đây chắc chắn là những khách hàng quen mà bạn sẽ luôn muốn giữ chân họ tại địa điểm kinh doanh của mình đấy.

Chúng tôi mong rằng với những mẹo nhỏ trong cách viết lời giới thiệu nhà hàng ở đây, bạn sẽ tạo cho mình lời quảng cáo nhà hàng hiệu quả, giúp nhà hàng của bạn hút được nhiều khách hàng hơn nhé.

Xem thêm  Cách làm thời khóa biểu cute đơn giản, đẹp bằng giấy A4 - Học Điện Tử

Bài mẫu giới thiệu nhà hàng gây ấn tượng

Dạng bài 1: Bài mẫu giới thiệu nhà hàng theo hướng cung cấp đầy đủ thông tin cho người đọc biết về quy mô, hoạt động, lịch sử hình thành của nhà hàng. Dạng bài này thường dùng để đăng trong mục giới thiệu website chính của nhà hàng là chủ yếu. Xem mẫu DEMO.

Dạng bài 2: Dạng bài PR giới thiệu nhà hàng đăng báo. Dạng này chủ yếu nhấn mạnh điểm nah5, đặc trưng và sự nổi trợi thu hút của nhà hàng là chính. Thường thì chú ý đến không gian, món ngon của nhà hàng. Điểm khác biệt mà nhà hàng khác không có. Xem mẫu DEMO.

Qúy khách có nhu cầu viết bài pr nhà hàng, viết lời quảng cáo review nhà hàng đăng các kênh ẩm thực, foody, bnok.vn và các trang báo chí, tạp chí, vui lòng liên hệ dịch vụ viết chuẩn SEO bài pr review Gcontent Media để được tư vấn thêm.

Xem thêm: 3 Bí quyết làm chủ nội dung tiếp thị trên mạng xã hội

Test