Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Bản đồ các nước Châu Mỹ (America) khổ lớn mới nhất

Bạn đang quan tâm đến Bản đồ các nước Châu Mỹ (America) khổ lớn mới nhất phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bản đồ các nước Châu Mỹ (America) khổ lớn mới nhất tại đây.

Bản đồ Châu Mỹ hay bản đồ hành chính các nước ở Châu Mỹ giúp bạn tra cứu thông tin về vị trí tiếp giáp, ranh giới, địa hình chi tiết.

Chúng tôi BNOK.VN tổng hợp thông tin Bản đồ các nước Châu Mỹ từ nguồn Internet uy tín, được cập nhật mới năm 2022.

Hình ảnh Châu Mỹ ở trên bản đồ thế giớiHình ảnh Châu Mỹ ở trên bản đồ thế giới
Hình ảnh Châu Mỹ ở trên bản đồ thế giới

Giới thiệu sơ lược về Châu Mỹ

Châu Mỹ là châu lục kéo dài cả ở bán cầu Bắc và bán cầu Nam, giữa hai đại dương lớn là Thái Bình Dương và Đại Tây Dương. Với tổng diện tích 42.422.000 km2, Châu Mỹ là châu lục lớn thứ hai thế giới sau châu Á.

Bạn đang xem: Bản đồ các nước Châu Mỹ (America) khổ lớn mới nhất

Theo bảng số liệu của Liên Hợp Quốc công bố năm 2007, danh sách này đã có một số chỉnh sửa cho phù hợp hơn với thực tế. Ngoài 35 quốc gia độc lập, bảng thống kê còn có mặt của 19 vùng lãnh thổ: Quần đảo Cayman, Quần đảo Turks và Caicos, Puerto Rico, Quần đảo Virgin thuộc Mỹ, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Anguilla, Saint Pierre và Miquelon, Saint-Barthélemy, Bermuda, Martinique, Sint Maarten, Saint-Martin, Aruba, Bonaire, Curaçao, Quần đảo Falkland, Quần đảo Nam Georgia và Nam Sandwich, Greenland và Guadeloupe.

Danh sách 59 nước ở châu mỹ: Canada, Hoa Kỳ, Greenland, Mexico, Saint Pierre và Miquelon, Bahamas, Bermuda, Belize, Guatemala, El Salvador, Nicaragua, Costa Rica, Panama, Cuba, Saint-Barthélemy, Quần đảo Cayman, Quần đảo Turks và Caicos, Quần đảo Virgin thuộc Mỹ, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Anguilla, Jamaica, Haiti, Cộng hòa Dominican, Dominica, Saint Kitts và Nevis, Puerto Rico, Grenada, Trinidad và Tobago, Barbados, Saint Vincent và Grenadines, Guadeloupe, Martinique, Saint Lucia, Venezuela, Guyana, Suriname, Guiana thuộc Pháp, Brazil, Paraguay, Argentina, Chile, Bolivia, Peru, Ecuador, Colombia, Quần đảo Falkland, Quần đảo Nam Georgia và Nam Sandwich, Bonaire, Curaçao, Sint Maarten, Saint-Martin, Honduras, Montserrat, Saba, Sint Eustatius, Navassa.

Xem thêm  Bộ đề thi học kì 2 môn tiếng Anh lớp 11 năm 2020 – 2021

Bản đồ các nước Châu Mỹ

Bản đồ các nước ở Châu Mỹ hiện nayBản đồ các nước ở Châu Mỹ hiện nay
Bản đồ các nước ở Châu Mỹ hiện nay
Danh sách Quốc Kỳ các nước ở Châu MỹDanh sách Quốc Kỳ các nước ở Châu Mỹ
Danh sách Quốc Kỳ các nước ở Châu Mỹ

PHÓNG TO

Các nước Châu Mỹ trên bản đồ thế giới

PHÓNG TO

Các nước Châu Mỹ trên bản đồ thế giớiCác nước Châu Mỹ trên bản đồ thế giới
Bản đồ Châu Mỹ trên thế giới

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Tổng hợp

Đến đây bài viết về Bản đồ các nước Châu Mỹ (America) khổ lớn mới nhất đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.