Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
21 lượt xem

Học Nhớ Tên Các Dịch Vụ Trong Khách Sạn Bằng Tiếng Anh

Bạn đang quan tâm đến Học Nhớ Tên Các Dịch Vụ Trong Khách Sạn Bằng Tiếng Anh phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Học Nhớ Tên Các Dịch Vụ Trong Khách Sạn Bằng Tiếng Anh tại đây.

Khách sạn không đơn giản chỉ cung cấp dịch vụ ngủ nghỉ và ăn uống. Ở các khách sạn quy mô lớn thì dịch vụ càng đa dạng để thỏa đáp mọi nhu cầu nhỏ nhất của khách. Sau đây là tên tiếng Anh các dịch vụ có mặt tại khách sạn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các dịch vụ trong khách sạn bằng tiếng anh note lại để sử dụng nhé.

Tên các dịch vụ khách sạn bằng tiếng Anh

Make-up room service

Make-up room service là dịch vụ làm phòng. Trong dịch vụ này, người làm phòng sẽ thay drap giường, khăn tắm và các đồ dùng trong phòng ngủ.

Bạn đang xem: Các dịch vụ trong khách sạn bằng tiếng anh

Turndown service

Là dịch vụ chỉnh trang phòng buổi tối. Người làm phòng sẽ trải thẳng lại drap giường, gấp nếp giường, đặt cành hoa hoặc thiệp chúc ngủ ngon lên giường.

turndown serviceturndown service
Turndown service

Transportation service

Là dịch vụ vận chuyển, gồm 3 loại hình nhỏ:

  • Airport pick-up: Đón khách tại sân bay
  • Airport drop-off: Tiễn khách ra sân bay
  • Car rental: Cho khách thuê xe

Catering service

Đây là dịch vụ đãi tiệc theo yêu cầu khách hàng

  • Inside catering: mô hình tổ chức tiệc theo yêu cầu của khách, nằm trong khuôn viên khách sạn
  • Outside catering: mô hình tổ chức tiệc theo yêu cầu của khách, nằm ngoài phạm vi khách sạn
Catering service

Currency exchange

Currency exchange là dịch vụ thu đổi ngoại tệ.

Cash paid out

Đây là dịch vụ ứng tiền trước cho khách, sau đó khách sạn sẽ charge ngược lại vào trong thẻ tính dụng.

Bell service

Bell service là dịch vụ hỗ trợ hành lý, được thực hiện bởi đội ngũ bellman.

Laundry service

Laundry service là dịch vụ giặt ủi trong khách sạn.

Babysitting service

Đây là dịch vụ giữ trẻ. Người giữ trẻ là babysitter.

turndown service
Babysitting service

Shoeshine service

Đây là dịch vụ đánh bóng giày.

Shuttle service

Shuttle service là dịch vụ xe chạy theo tuyến và giờ.

Wake-up call service

Wake-up call là dịch vụ báo thức. Khách lưu trú muốn sử dụng dịch vụ này sẽ báo cho lễ tân.

Room service

Đây là dịch vụ phục vụ đồ ăn tại phòng. Thông thường room service sử dụng một thực đơn gọi món à la carte cố định, trong khoảng thời gian dài và một thực đơn riêng cho điểm tâm (door knob menu).

Nhìn chung, kiến thức về tên gọi tiếng Anh, chức năng của những dịch vụ trong khách sạn là rất cần thiết để hỗ trợ bạn khi làm việc. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một khóa học tiếng Anh ngắn hạn để bổ sung ngoại ngữ chuyên ngành thì có thể tham khảo thông tin về khóa học dưới đây.

Khóa Tiếng Anh Nhà Hàng – Khách Sạn ngắn hạn tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu

Chương trình Tiếng Anh Nhà Hàng – Khách Sạn ngắn hạn của Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu chỉ 3 tháng, được chia làm hai phần trọng tâm: Tiếng Anh Nhà Hàng và Tiếng Anh Khách Sạn.

 • Tiếng Anh Nhà Hàng

Xây dựng hệ thống từ vựng chuyên ngành và các mẫu câu hội thoại xoay quanh chào đón khách, nhận đặt bàn, mô tả thức ăn và đồ uống, tư vấn thực đơn, trình hóa đơn thanh toán…

 • Tiếng Anh Khách Sạn

Xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh khi chào đón khách, check-in, check-out cho khách, hướng dẫn khách về phòng, giới thiệu các điểm tham quan, thu đổi ngoại tệ, giới thiệu trang thiết bị khách sạn cho khách, dịch vụ buồng phòng…

catering service
Học viên thực hành 4 kỹ năng giao tiếp cùng giảng viên thuộc cấp quản lý khách sạn

Đặc biệt, học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng viết CV và cách trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh sao cho thuyết phục nhất trước nhà tuyển dụng.

Kết thúc khóa học Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu, bạn sẽ nhận chứng chỉ Tiếng Anh Chuyên ngành Khách sạn (Hospitality English – Front Office & Housekeeping) hoặc Tiếng Anh Chuyên ngành Nhà hàng (Hospitality English – Restaurant), tùy theo nội dung bạn lựa chọn.

Để được tư vấn cụ thể hơn về khóa Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu, các bạn vui lòng điền vào form bên dưới hoặc truy cập website bnok.vn nhé!

Đến đây bài viết về Học Nhớ Tên Các Dịch Vụ Trong Khách Sạn Bằng Tiếng Anh đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.