Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Cách bỏ giới hạn 40 phút khi dạy học trên Zoom

Hiện nay ứng dụng dạy học trực tuyến Zoom đang trở thành ông hoàng trong lĩnh vực dạy học online. Tuy nhiên các thầy cô giáo đang thấy “không vui” bởi giới hạn 40 phút/1 lần truy cập khi dạy học trên Zoom, việc học online của các em học sinh bị gián đoạn gây mất tập trung trong quá trình học.

Tải Zoom cho PC Tải Zoom cho iOS Tải Zoom cho Android

Bạn đang xem: Cách bỏ giới hạn 40 phút khi dạy học trên Zoom

Tuy nhiên mới đây Zoom đã có chính sách gỡ bỏ giới hạn 40 phút truy cập cho các thầy cô giáo sử dụng tên miền @edu.vn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản giáo dục có tên miền edu.vn để dạy học không giới hạn trên ứng dụng Zoom.

Sử dụng tài khoản Zoom không bị giới hạn thời gian

Để sử dụng Zoom trong cuộc họp/phòng học không bị giới hạn thời gian, ta cần đăng ký một tài khoản Zoom dựa trên chính sách hỗ trợ cho các giáo viên trong dịch covid. Cụ thể là các email có dạng @edu.vn (tên miền liên quan đến giáo dục) sẽ được hỗ trợ từ Zoom. Dưới đây là cách đăng ký một tài khoản Zoom không bị giới hạn thời gian đơn giản nhất.

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang https://adung.net/zoom/. Ở giao diện chính, nhập đầy đủ các thông tin vào ô trống:

  • Tên
  • Họ và tên đệm
  • Email (Nhập một tên email theo ý muốn, nó sẽ được gắn với tên miền moet.edu.vn)
  • Mật khẩu và nhập lại mật khẩu (Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, gồm có chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt).
Xem thêm  Cảm nhận chất Tây Nguyên trong truyện ngắn Rừng xà nu của Nguyễn Trung Thành

Điền xong các bạn nhấn nút Đăng ký.

Nếu đăng ký thành công các bạn sẽ nhìn thấy dòng Kết quả ở phía dưới chữ Đăng ký với nội dung: Đăng ký thành công tài khoản…

Lúc này, bạn có thể sử dụng tài khoản vừa đăng ký để đăng nhập vào ứng dụng Zoom và không bị giới hạn 40 phút nữa. Để kiểm tra lại, các bạn có thể nhấn nút ? ở dòng Loại giấy phép trong hồ sơ cá nhân trong Zoom.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Hướng dẫn giáo viên

Test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.