Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
16 lượt xem

Cách thêm học sinh vào sổ liên lạc điện tử trên Hà Nội SmartCity

Bạn đang quan tâm đến Cách thêm học sinh vào sổ liên lạc điện tử trên Hà Nội SmartCity phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách thêm học sinh vào sổ liên lạc điện tử trên Hà Nội SmartCity tại đây.

Hà Nội SmartCity là một ứng dụng thông minh dành cho người dân của thành phố Hà Nội, không chỉ giúp cho người dẫn sử dụng những dịch vụ công, theo dõi tình hình dịch bệnh Covid-19,… mà còn giúp cho các bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi tình hình học tập của con mình thông qua tính năng Sổ liên lạc.

Với tính năng này, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tra cứu được: thời khóa biểu, kết quả học tập, danh sách lớp học, học phí, thông tin giáo viên,…. Tuy nhiên để làm được điều này, bạn cần phải đăng nhập mã học sinh do nhà trường cung cấp vào ứng dụng này, vì vậy sau đây chúng tôi xin giới thiệu các bước để thêm học sinh vào sổ liên lạc điện tử trên Hà Nội SmartCity, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Tải Hà Nội SmartCity trên Android Tải Hà Nội SmartCity trên iOS

Bạn đang xem: Cách thêm học sinh vào sổ liên lạc điện tử trên Hà Nội SmartCity

Hướng dẫn thêm học sinh vào sổ liên lạc điện tử trên Hà Nội SmartCity

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Hà Nội SmartCity. Tại giao diện chính, hãy nhấn vào mục Sổ liên lạc.

Bước 2: Nếu chưa có học sinh trong sổ liên lạc thì ấn vào mục Chưa có học sinh nào được chọn, nếu có rồi, thì hãy bấm vào họ tên của học sinh đã được thêm trước đó.

Xem thêm  Phân tích truyện Bến quê

Nhấn vào mục Sổ liên lạc

Nhấn vào mục Sổ liên lạc Ấn vào tên của học sinh đã thêm trước đóẤn vào tên của học sinh đã thêm trước đó Nhấn vào mục Chưa có học sinh nào được chọnNhấn vào mục Chưa có học sinh nào được chọn

Bước 3: Chạm vào biểu tượng dấu cộng, ở phía dưới của màn hình.

Bước 4: Nhập mã học sinh mà bạn muốn theo dõi tình hình học tập, rồi ấn vào nút Đồng ý.

Bước 5: Kiểm tra thông tin của học sinh, nếu đúng rồi thì hãy nhấn vào nút Gửi.

Nhấn vào nút Biểu tượng dấu cộng

Nhấn vào nút Biểu tượng dấu cộng Nhập mã học sinh Nhập mã học sinh Kiểm tra thông tin của học sinh và ấn nút GửiKiểm tra thông tin của học sinh và ấn nút Gửi

Bước 6: Lúc này trên sẽ có thông báo “Yêu cầu theo dõi học sinh của bạn đã được gửi thành công“, hãy bấm vào nút OK để xác nhận.

Bước 7: Bây giờ, đã thêm học sinh vào sổ liên lạc của ứng dụng này, để xác nhận lại tài khoản hãy nhấn vào mục Tự xác nhận bằng mã xác nhận.

Thông báo

Thông báo  Nhấn vào mục Tự xác nhận bằng mã xác nhận Nhấn vào mục Tự xác nhận bằng mã xác nhận

Bước 8: Nhập mật khẩu tài khoản của học sinh, được giáo viên cung cấp cùng với mã học sinh. Tiếp theo, chạm vào nút Xác nhận.

Bước 9: Lúc này, thông báo “Xác nhận thành công”.

Nhập mật khẩu tài khoản của học sinh

Nhập mật khẩu tài khoản của học sinh  Thông báo Xác nhận thành côngThông báo Xác nhận thành công

Bước 10: Cuối cùng, chúng ta có thể bắt đầu theo dõi tình hình học tập của học sinh với tính năng sổ liên lạc của ứng dụng này.

Chúc mừng các bạn cùng tham khảo!

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Hướng dẫn giáo viên

Đến đây bài viết về Cách thêm học sinh vào sổ liên lạc điện tử trên Hà Nội SmartCity đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.