Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
46 lượt xem

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ Facebook

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ Facebook phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ Facebook tại đây.

Facebook hỗ trợ người dùng hầu hết các ngôn ngữ hiện nay. Do đó nếu bạn có ý định chuyển đổi ngôn ngữ đang sử dụng sang một ngôn ngữ khác thì có thể làm theo hướng dẫn sau đây.

Cách chuyển đổi ngôn ngữ hiển thị của Facebook trên máy tính

Bước 1: Trong Facebook, click vào dấu mũi tên ở sát góc trên bên phải màn hình để mở menu, click vào mục Cài đặt quyền riêng tư → Cài đặt.

Bạn đang xem: Cài tiếng việt cho facebook

cách chuyển ngôn ngữ Facebook - hình 1

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang cài đặt của Facebook. Tại menu bên trái, click vào mục Cài đặt tài khoản.

cách chuyển ngôn ngữ Facebook - hình 2

Bước 3: Tại menu bên trái, click vào mục Ngôn ngữ và khu vực. Lúc này tại phần màn hình bên phải, bạn có thể click vào nút Chỉnh sửa để chọn lại một ngôn ngữ bất kì mà mình muốn.

cách chuyển ngôn ngữ Facebook - hình 3

Bước 4: Click vào mũi tên để chọn một ngôn ngữ bất kì có trong danh sách ngôn ngữ hỗ trợ của Facebook. Xong nhấn Lưu thay đổi để áp dụng ngôn ngữ mới vào giao diện Facebook của bạn.

cách chuyển ngôn ngữ Facebook - hình 4

Cách chuyển đổi ngôn ngữ hiển thị của Facebook trên máy tính

Hướng dẫn này áp dụng cho cả Facebook phiên bản Android lẫn iOS.

Bước 1: Trong ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở trên cùng bên phải màn hình để mở menu.

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng menu và nhấn vào mục Ngôn ngữ.

Bước 3: Chọn một ngôn ngữ bất kì có trong danh sách và thay đổi của bạn sẽ ngay lập tức được áp dụng vào giao diện.

cách chuyển ngôn ngữ Facebook - hình 5

Cách chuyển đổi ngôn ngữ cho Messenger trên điện thoại

Trên máy tính, ngôn ngữ của Messenger sẽ được đồng bộ theo ngôn ngữ của Facebook. Còn trên điện thoại, vì ngôn ngữ hiển thị của ứng dụng Messenger sẽ được đồng bộ theo ngôn ngữ hiển thị của thiết bị nên nếu muốn đổi ngôn ngữ của Messenger về tiếng Việt thì bạn sẽ cần đổi ngôn ngữ của điện thoại trước.

Bước 1: Vào ứng dụng Settings trên điện thoại, kéo xuống dưới cùng và nhấn vào mục General management.

cách chuyển ngôn ngữ messenger - hình 1

Bước 2: Nhấn vào mục Language and input.

Bước 3: Nhấn vào mục Language. Tại đây, bạn có thể nhấn chọn một ngôn ngữ có sẵn hoặc nhấn vào mục Add language để thêm vào một ngôn ngữ bất kì có trong danh sách hỗ trợ của điện thoại (danh sách ngôn ngữ hỗ trợ này có thể khác nhau tùy từng dòng máy).

cách chuyển ngôn ngữ messenger - hình 2

Bước 4: Chọn xong, nhấn Apply. Ngay sau đó ngôn ngữ hiển thị sẽ được đổi trên toàn bộ điện thoại của bạn, lúc này khi bạn vào Messenger sẽ thấy giao diện của Messenger đã được đổi sang tiếng Việt đồng bộ với điện thoại.

cách chuyển ngôn ngữ messenger - hình 3

Lưu ý

Trong trường hợp bạn chọn đổi ngôn ngữ xong mà giao diện Facebook vẫn chưa đổi sang ngôn ngữ mới, đây có thể là do hệ thống Facebook bị chậm cập nhật hoặc do đường truyền mạng không ổn định. Lúc này bạn có thể tắt tab hoặc ứng dụng Facebook, chờ vài phút rồi vào lại Facebook và thực hiện lại quá trình các bước cài đặt như hướng dẫn bên trên.

Đến đây bài viết về Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ Facebook đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.