Chuẩn bị mang thai

4.7 sao, trên tổng số 23 lượt đánh giá.
Tránh Thai

Những Điều Cần Biết Về Tiêm Thuốc Tránh Thai Sau Sinh

Tiêm thuốc tránh thai sau sinh là một biện pháp ngừa thai được cho là hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên có nhiều chị em thắc mắc về việc biện pháp tránh thai này như tiêm thuốc tránh thai khi đang cho con bú có được không, tiêm thuốc tránh thai có bị mất sữa không, tiêm vào thời điểm nào để đạt hiệu quả cao nhất,… hãy cùng chúng tôi giải đáp những vấn đề trên.

Tránh Thai

Chọn Thời Điểm Tiêm Thuốc Tránh Thai Để Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất

Nên tiêm thuốc tránh thai vào thời điểm nào, tiêm thuốc tránh thai bao lâu thì có tác dụng hay tiêm thuốc tránh thai được bao lâuthì không phải chị em nào cũng nắm rõ được. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về biện pháp tránh thai này.

Tránh Thai

Những Hệ Quả Cần Chú Ý Sau Khi Tiêm Thuốc Tránh Thai

Tiêm thuốc tránh thai là biện pháp ngừa thai được nhiều chị em phụ nữa lựa chọn hiện nay. Không chỉ bởi sự thuận tiện mà còn có hiệu quả phòng ngừa cao. Tuy nhiên việc dùng thuốc và can thiệp tới nội tiết tố cũng có thể tiềm tàng một số phản ứng nhất định. Đó là lý do nhiều người có chung thắc mắc rằng có hay không việc tiêm thuốc tránh thai bị rong kinh không? Và câu trả lời là gì – cùng theo dõi bài viết bên dưới.

Tránh Thai

Tiêm Thuốc Tránh Thai Cho Nam Giới – Tại Sao Không?

Có lẽ nhiều bạn đọc sẽ rất ngạc nhiên khi nghe đến thuốc tiêm tránh thai cho nam giới bởi chúng ta thường nghĩ chỉ có phụ nữ mới tiêm thuốc tránh thai được. Nhưng gần đây trong một thử nghiệm các nhà nghiên cứu khoa học Mỹ đã tìm ra và thử nghiệm thành công một loại thuốc tiêm tránh thai cho nam giới. Vậy tiêm thuốc tránh thai cho nam giới ở đâu và tác dụng của chúng như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Tránh Thai

Vì Sao Tiêm Thuốc Tránh Thai Ra Máu?

Chích thuốc ngừa thai là một biện pháp tránh thai tạm thời mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng, hơn nữa nó còn tiết kiệm thời gian và an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó thuốc tiêm tránh thai cũng gây ra một số tác dụng phụ như thay đổi chu kỳ kinh nguyệt, ra máu sau khi tiêm,… Vậy nguyên nhân và cách xử lý khi tiêm thuốc tránh thai ra máu là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Tránh Thai

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đặt Vòng Tránh Thai

Đặt vòng tránh thai được xem là phương pháp phòng tránh thai và kế hoạch hóa gia đình hiệu quả trong thời gian dài. Phương pháp này được nhiều chị em trong độ tuổi trung niên và những cặp vờ chồng mong muốn dừng việc có con trong thời gian dài. Tuy nhiên đây là phương pháp mang nhiều đặc thù riêng, vì vậy chị em cần chú ý tìm hiểu thật kỹ khi lựa chọn phương pháp này.