Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
48 lượt xem

Chúc quý khách ngon miệng tiếng anh

Bạn đang quan tâm đến Chúc quý khách ngon miệng tiếng anh phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Chúc quý khách ngon miệng tiếng anh tại đây.

“Chúc quý khách ngon miệng!” là lời chúc không thể thiếu khi phục vụ khách trong các nhà hàng – khách sạn. Vậy bạn có biết câu “Chúc thực khách ngon miệng!” trong tiếng Anh được nói như thế nào? bnok.vn xin chia sẻ 8 mẫu câu tiếng Anh chúc thực khách ngon miệng để các ứng viên tìm việc phục vụ tham khảo.

8 mẫu câu tiếng Anh “Chúc quý khách ngon miệng” nhân viên phục vụ nhà hàng cần biết

Bạn đang xem: Chúc quý khách ngon miệng tiếng anh

Ảnh nguồn Internet

Vì sao phải “Chúc quý khách ngon miệng!”?

Thực khách dùng bữa tại các nhà hàng không chỉ mong muốn được ăn ngon mà còn mong chờ thái độ nhiệt tình của nhân viên phục vụ. “Chúc quý khách ngon miệng!” được xem như là quy tắc giao tiếp lịch sự tối thiểu nhân viên nhà hàng cần phải thực hiện khi phục vụ khách. Một câu chúc chân thành sẽ thể hiện sự quan tâm và lòng trân trọng của nhân viên phục vụ dành cho các thực khách để họ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

8 mẫu câu tiếng Anh “Chúc quý khách ngon miệng!”

Khi phục vụ thực khách là người nước ngoài, nhân viên nhà hàng có thể áp dụng 1 trong 8 mẫu câu sau đây:

 • Bon appetit!
 • Enjoy your meal!
 • Enjoy!
 • Eat already!
 • Tuck in!
 • Get stuck in!
 • Happy eating!
 • Get your laughing gear round this!

Tìm hiểu thêm: 27 thuật ngữ tiếng Anh thường dùng trong ngành F&B bạn cần biết

8 mẫu câu tiếng Anh “Chúc quý khách ngon miệng” nhân viên phục vụ nhà hàng cần biết

Ảnh nguồn Internet

Những lưu ý khi “Chúc quý khách ngon miệng!”

 • Nhân viên phục vụ nhà hàng nên chú ý đến tông giọng khi mở lời chúc, âm thanh phát ra phải vừa đủ nghe, không quá to và cũng không quá nhỏ.
 • Lời chúc đến tai khách phải nhẹ nhàng, không khiến khách có cảm giác chanh chua hay nghe đặc giọng địa phương sẽ gây phản tác dụng của lời chúc.
 • Lời chúc chỉ thực sự ý nghĩa khi nhân viên nhà hàng đặt “cái tâm” của mình vào đó. Khi chúc khách, bạn phải nở một nụ cười thân thiện cùng ánh mắt chân thành để thực khách cảm nhận được rằng bạn mong muốn họ có được một bữa ăn thật ngon miệng. Chính thái độ nhiệt tình của bạn sẽ tác động một phần nào đó đến tâm lý và khẩu vị của khách, khiến họ có cảm giác ngon miệng hơn.

8 mẫu câu tiếng Anh “Chúc quý khách ngon miệng” nhân viên phục vụ nhà hàng cần biết

Ảnh nguồn Internet

Để phục vụ tốt thực khách là người nước ngoài, nhân viên phục vụ nhà hàng cần trang bị tốt kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, ngay từ những lời “Chúc quý khách ngon miệng!” đơn giản như thế.

Xem thêm: 4 kiểu bố trí bàn tiệc cưới nhân viên phục vụ nhà hàng – khách sạn cần biết

Ms.Smile

Đến đây bài viết về Chúc quý khách ngon miệng tiếng anh đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.