Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
24 lượt xem

Dàn ý tả quả dưa hấu

Bạn đang xem: Dàn ý tả quả dưa hấu Tại BNOK.VN

Bạn đang quan tâm đến Dàn ý tả quả dưa hấu phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Dàn ý tả quả dưa hấu tại đây.

dan y ta qua dua hau

dan y ta qua dua hau

Dàn ý tả quả dưa hấu
 

I. Dàn ý tả quả dưa hấu (Chuẩn)

1. Mở bài

Bạn đang xem: Dàn ý tả quả dưa hấu

Giới thiệu về quả dưa hấu

2. Thân bài

– Tả hình dáng bên ngoài quả dưa:
+ Hình dáng
+ Kích thước
+ Màu sắc

– Bên trong quả dưa:
+ Phần ruột đỏ, nhiều nước
+ Hạt đen
– Khi ăn có vị ngọt, mát, nhiều nước,…

3. Kết bài

Cảm nhận của em về trái dưa hấu.
 

II. Bài văn mẫu tả quả dưa hấu (Chuẩn)

Mùa hè là thiên đường của các loại hoa quả khác nhau nào là: Vải, nhãn, na, mít, đào,…nhưng loại quả khiến em cảm thấy thích thú đó là dưa hấu. Quả dưa hấu có hai hình dạng phổ biến nhất mà em thường thấy đó là hình bầu dục và hình cầu. Dưa hấu có khối lượng khác nhau, quả nhỏ thì khoảng 1kg còn quả to có thể lên tới 4kg. Vì vậy, đối với một đứa trẻ như em thì ôm quả dưa hấu cũng khá nặng. Quả dưa hấu nào cũng có màu xanh, thỉnh thoảng chúng lại có thêm những đường màu xanh đậm đan xen trông khá lạ mắt…(Còn tiếp)

>> Xem bài mẫu đầy đủ Tả quả dưa hấu tại đây.

———————–HẾT—————————

Dưa hấu là loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng với hàm lượng dinh dưỡng cao. Viết bài Tả quả dưa hấu giúp các em huy động được vốn hiểu biết, luyện tập kĩ năng miêu tả và trình bày cảm nhận. Bên cạnh quả dưa hấu, các em có thể luyện tập với Tả quả xoài, Tả một cây ăn quả đang trong mùa quả chín, Tả quả nho, Tả cây sầu riêng, quả sầu riêng, Tả quả mít quê em.

Xem thêm  Học PowerPoint – Bài 19: Cách thêm Animations trong PowerPoint

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Giáo Dục

Đến đây bài viết về Dàn ý tả quả dưa hấu đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.