Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
52 lượt xem

Đề thi thử n5 tiếng Nhật được JLPT công bố năm 2012

Bạn đang quan tâm đến Đề thi thử n5 tiếng Nhật được JLPT công bố năm 2012 phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Đề thi thử n5 tiếng Nhật được JLPT công bố năm 2012 tại đây.

Chào các bạn, để giúp các bạn có thể hình dung khái lược về dạng đề thi JLPT cấp độ N5, trong bài viết trước, Tự học tiếng Nhật đã giới thiệu với các bạn cấu trúc đề thi N5 tiếng Nhật. Trong bài viết này Tự học tiếng Nhật xin giới thiệu tới các bạn Đề thi thử n5 tiếng Nhật. Đây là đề thi mẫu được đơn vị tổ chức JLPT thiết kế và giới thiệu trên trang chủ, dạng PDF. Để giúp các bạn có thể làm trực tiếp online, Tự học tiếng Nhật đã chuyển thành dạng bài test.

Đề thi thử gồm 3 phần. Trong bài này các bạn sẽ làm đề Chữ Hán và từ vựng. Phần Ngữ pháp, đọc hiểu và phần nghe sẽ được giới thiệu tại các trang sau.

Bạn đang xem: đề thi n5 tiếng nhật 2012

Cách làm :

– Nhấn start Quiz để bắt đầu làm bài Test

– Mỗi trang có 10 câu hỏi, khi đã làm hết trang, các bạn chọn next page để sang trang tiếp theo

– Sau khi làm xong, nhấn Quiz-summary để xem lại 1 lượt các câu hỏi

– Click vào câu hỏi chưa làm để chọn đáp án

– Chọn Finish Quiz để xem kết quả.

– Chọn view question bên dưới đáp án để xem câu trả lời bị sai.

Top 10 hiện tại :

Nhất Start Quiz để bắt đầu bài test

Để làm lại, các bạn vui lòng tải lại hoặc nhấn F5 để refresh lại trang

Trên đây là nội dung Đề thi thử n5 tiếng Nhật – JLPT phần 1. Sau khi làm xong phần từ vựng – Kanji, các bạn hãy tiếp tục làm chuyển sang phần 2 tại trang sau để tiếp tục bài Test.

Ngoài ra các bạn có thể làm các đề thi N5 khác trong chuyên mục đề thi N5 tiếng Nhật.

We on social : Facebook – Youtube – Pinterest

Đến đây bài viết về Đề thi thử n5 tiếng Nhật được JLPT công bố năm 2012 đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.