Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
41 lượt xem

8 WEBSITE TẢI EBOOK MIỄN PHÍ TRAU DỒI TIẾNG ANH

Bạn đang quan tâm đến 8 WEBSITE TẢI EBOOK MIỄN PHÍ TRAU DỒI TIẾNG ANH phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 8 WEBSITE TẢI EBOOK MIỄN PHÍ TRAU DỒI TIẾNG ANH tại đây.

Website tiếng anh tiếng anh miễn phí giúp bạn hiểu rõ hơn. A+ English chia sẽ những trang web học tiếng anh miễn phí trau dồi thêm từ việc tiếng anh. Cải thiện tiếng anh tốt hơn, giao tiếp tiếng anh tự tin.

1. TẢI EBOOK MIỄN PHÍ OPEN LIBRARY

Link website: bnok.vn

Bạn đang xem: Ebook tiếng anh

Open Library là dự án thuộc tổ chức Tổ chức phi chính phủ Internet Archive. Được tài trợ bởi Thư viện Tiểu Bang California và Quỹ Kahle / Austin.

Tại Open Library bạn sẽ tìm thấy hàng trăm ngàn cuốn sách. Ở nhiều lĩnh vực và thể loại khác nhau, bằng tiếng Anh. Các thể loại phổ biến đều có trong website này: Nghệ thuật, Hội họa, Văn học, Địa lý, Khoa học, Y dược, cho tới lĩnh vực nhà hàng. Ngoài ra hàng chục ngàn tiểu thuyết hiện đại, văn học, giả tưởng mới nhất cũng được cập nhật tại đây.

Open Library với slogan “Open Library is the yours to borrow, read and search”. Bạn có hai cách để tải ebook miễn phí ở trang này. Một là cần phải đăng ký account để được mượn đọc ở một số tựa sách được để quyền Private (riêng tư). Hai là tải xuống những tựa sách được phép không cần đăng ký.

Định dạng được sử dụng là: PDF, Epub, Kindle đều dùng được.

2. THE PIRATE BAY

Link website: bnok.vn

Bạn đang xem: Ebook tiếng anh

Bạn có thể gọi The Pirate Bay là một trang trình duyệt tìm kiếm. Tải ebook miễn phí với hàng tựa kho sách, video, trò chơi rộng lớn. Bạn có thể dễ dàng tải sách mà không cần phải có tài khoản đăng ký. Tuy nhiên, nó giới hạn thời gian để bạn tải sách về, nên lưu ý để không phải gõ tìm kiếm lại lần nữa.

3. LOYAL BOOK

Link website: bnok.vn

Bạn đang xem: Ebook tiếng anh

Tiền thân của trang Loyal Books là Book should be free. Giờ là câu slogan của website học tiếng anh miễn phí . Tại Loyals books, mọi đầu sách đều được chia sẻ miễn phí. Có nguồn sách rõ ràng. Tại đây bạn có thể nghe sách hoặc đọc sách. Mọi định dạng đều có sẵn cho bạn. Nếu bạn còn phân vân lựa chọn ebook, audio ebook muốn được xem. Nghe thì có những gợi ý nhỏ cho bạn trong những lần tìm kiếm, giúp bạn lựa chọn. Tại Loyal Book, có đặc điểm mà hiếm trang ebook nào có, đó là phần tiện ích dành cho người bị khiếm thị.

Bạn có thể tải tựa sách của Loyal Book trên iOS, Androids hoặc trên Kindle với định dạng: pdf, epub, prc, audio mp3,…

4. BOOKZZ

Link website:bookzz.org

Bookzz có giao diện trang website tải ebook miễn phí như The Pirate Bay nhưng thân thiện hơn. Nếu bạn đang có kế hoạch cho việc đọc những cuốn sách có nội dung phiêu lưu, viễn tưởng, văn học, thơ ca,lãng mạn. Du lịch và nhiều hơn thế nữa thì đây là một địa chỉ thích hợp.

Tại Bookzz có 3 chế độ: tải về, đọc trực tuyến và đăng ký tài khoản. Định dạng để đọc website này cũng khá phù hợp, với đầy đủ định dạng cho bạn tải về. Hoặc cho đọc trực tuyến trên trình duyệt bất kỳ: PDF, FB2, Epub, PRC, …

Bookzz đang cung cấp gần 3 triệu ebook và hơn 52 triệu bài viết được chia sẻ miễn phí. Là kho sách vô hạn cho bạn ở nhiều lĩnh vực để tự đầu tư kiến thức cho mình.

5. MANY BOOKS

Link website: bnok.vn

Bạn đang xem: Ebook tiếng anh

Tại Many Books đã có hơn 150 ngàn độc giả trung thành. Với hơn 33 ngàn ebook tiếng Anh được chia sẻ. Một tựa sách cũng cung cấp nhiều lựa chọn định dạng. Giúp bạn tải được định dạng đọc như ý muốn. Bạn có thể tải ebook miễn phí với nhiều lĩnh vực, cho bạn tìm kiếm.

Cách tìm kiếm ebook trên này cũng có nhiều lựa chọn cho bạn: theo tiêu đề, tên tác giả, ngôn ngữ, tựa sách mới, được khuyến khích, phổ biến, danh mục sách. Mỗi một lựa chọn đều để theo thứ tự Alphabet giúp bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm.

6. PROJECT GUTENBERG

Link website: bnok.vn

Bạn đang xem: Ebook tiếng anh

Bạn có thể coi Project Guntenberg như một từ điển tải ebook tiếng Anh miễn phí (wiki). Đa số các tài nguyên ebook trên đây đều không còn thời hạn về bản quyền và hoàn toàn được tải ebook miễn phí. Bạn có thể tải xuống hơn 50,000 ebook miễn phí, chỉ cần đăng ký tài khoản.

Bạn có thể tìm kiếm sách theo từ khóa tựa sách, tên tác giả, ngôn ngữ, thể loại hoặc theo top 100, sau đó tải sách về đọc trên PC, iPad, Kindle, iPhone hay Android với các định dạng file như EPUB, PDF,… Đặc biệt chỉ cần nhấn vào biểu tượng của Dropbox, google drive là có thể lưu trữ trực tuyến để dành đọc sau.

7. GET FREE EBOOK

Link website: bnok.vn

Bạn đang xem: Ebook tiếng anh

GetFreeEBooks là một trang sách website tiếng anh miễn phí nơi bạn có thể tải ebook miễn phí hoàn toàn miễn phí. Tất cả các sách điện tử trong trang web đều có thể tải xuống miễn phí sách điện tử, video chia sẻ hợp pháp. Lĩnh vực cũng rất đa dạng, từ Khoa học, điện tử, công nghệ, sách văn học, thơ ca, tới giả tưởng, tiểu thuyết,…

Ngoài ra, trên Get Free Books bạn hoàn toàn có thể tìm được những cuốn sách chuyên ngành tiếng Anh mà bạn muốn tìm kiếm khi học. Hiện tại, Get Free Books đang có hơn 84,000 fan theo dõi và tải ebook miễn phí mới mỗi ngày trên Fanpage.

Định dạng tải ebook tiếng Anh miễn phí trên Get Free Book cũng rất đa dạng: PDF, Epub, Prc, FB2, Kindle đều có thể sử dụng.

8. EBOOK4EXPERT

Link website: bnok.vn

Bạn đang xem: Ebook tiếng anh

Trang cho phép bạn tải ebook miễn phí với đầu sách tiếng Anh thuộc các lĩnh vực từ kinh tế, giáo dục, tâm lý,triết học… được tuyển chọn công phu và kỹ lưỡng từ danh sách các đầu sách bán chạy của các trang uy tín như Amazon và New York Times…

Trên đây tổng hợp những web tiếng anh, A+ English muốn chia sẽ cho các bạn thêm. Tuy nhiên, ngoài ra chúng ta phải thường xuyên học tiếng anh về các kỹ năng. Hoặc nên đến các trung tâm tiếng anh, câu lạc bộ tiếng anh để nâng cao khả năng tiếng anh bản thân.

Đến đây bài viết về 8 WEBSITE TẢI EBOOK MIỄN PHÍ TRAU DỒI TIẾNG ANH đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.