Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
96 lượt xem

Chặn trình duyệt Chrome mở website không mong muốn

Bạn đang quan tâm đến Chặn trình duyệt Chrome mở website không mong muốn phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Chặn trình duyệt Chrome mở website không mong muốn tại đây.

Chặn trình duyệt Chrome mở website không mong muốn

Bước 2: Xóa đường dẫn lạ trong Target

Tại cửa sổ Google Chrome Properties, bạn lọc các đường dẫn trong khung Target xem có đường dẫn, địa chỉ nào khả nghi không. Ngoài đường dẫn mặc định của trình duyệt Chrome thì bạn nên xóa hết nhưng đường dẫn lạ khác trong ô Target này sau đó nhấn OK phía dưới để hoàn tất thay đổi.

Bước 3: Sử dụng công cụ diệt mã độc quảng cáo AdwCleaner

Nếu vẫn lỗi trình duyệt Chrome tự mở website không mong muốn. Sử dụng công cụ diệt mã độc quảng cáo AdwCleaner để chặn trình duyệt Chrome tự mở website chữa virus trong tab mới.

Tải về tại đây Download AdwCleaner

Bước 4: Scan mã độc Chrome mở website không mong muốn

Khởi chạy tệp tin bnok.vn vừa tải về, trên cửa sổ công cụ nhấn chọn Scan để tiến hành quét các mã độc trên máy tính.

Quét mã độc với Adwcleaner

Bước 5: Clean mã độc

Sau khi quét xong, AdwCleaner sẽ thông báo số mã đọc được tìm trên thiết bị của bạn và được liệt kê ở khung phía dưới. Lựa chọn Clean để diệt sạch toàn bộ mã độc đó.

Xóa mã độc với Adwcleaner

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Malwarebytes để tìm, diệt phần mềm gián điệp, quảng cáo, độc hại… trên máy tính

Bước 6: Diệt mã độc

Ở hộp thoại AdwCleaner cảnh báo “tất cả những chương trình đang hoạt động sẽ được tắt để thực hiện việc xóa những mã độc ảnh hướng đến máy tính”. Bạn hãy lưu lại những công việc mà bạn đang làm trước khi nhấn Ok nhé.

Xem thêm  Những bộ phim truyền hình hàn quốc hay nhất
Diệt mã độc

Bước 7: Khởi động lại để diệt mã độc hi.ru

AdwCleaner hiển thị cảnh báo bạn nên thực hiện việc sử dụng máy tính thật cẩn thận như:

– Tải phần mềm từ những website chính thức, website uy tín – Khi cài đặt phần mềm không nên kích Next quá nhanh vì có thể trong quá trình cài đặt sẽ có những ứng dụng được cài kèm theo. – Gỡ bỏ những ứng dụng từ bên thứ ba dành cho trình duyệt như toolbar,… – Luôn luôn kích hoạt chương trình diệt virus.

Nhấn Ok máy tính của bạn sẽ được lập tức khởi động lại.

Khởi động lại để diệt mã độc hi.ru

Bước 8: Hoàn tất

Tiếp tục chương trình sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính đề hoàn tất quá trình. Nhấn Ok để hoàn tất quá trình xóa mã độc bằng AdwCleaner qua đó chặn trình duyệt Chrome tự mở website lạ trên tab mới.

Kết

Máy tính của bạn hoàn toàn sạch sẽ sau khi được khởi động lại, sau đó hãy duyệt web bằng Chrome như bình thường để xem còn gặp tình trạng xuất hiện website lạ không nhé. Đây là phương pháp khá hiệu quả không chỉ áp dụng cho duyệt Chrome tự mở website không mong muốn trong tab mới mà còn hiệu quả với những trình duyệt khác.

Qua việc này, bạn nên nâng cao cảnh giác khi truy cập những website lạ hay cài đặt những phần mềm thứ ba.

Đến đây bài viết về Chặn trình duyệt Chrome mở website không mong muốn đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.