Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
60 lượt xem

Học phí TOEIC tất cả các khóa học tại Anh Ngữ Ms Hoa

Bạn đang quan tâm đến Học phí TOEIC tất cả các khóa học tại Anh Ngữ Ms Hoa phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Học phí TOEIC tất cả các khóa học tại Anh Ngữ Ms Hoa tại đây.

Học phí TOEIC là một trong những mối quan tâm hang đầu của bất kỳ bạn nào khi đăng ký một khóa học. Để tìm hiểu kỹ hơn về học phí tất cả các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa thì bạn hãy kéo xuống dưới để đọc thêm nha!

Thông tin tổng quan về học phí các khóa học

Bạn đang xem: Học phí ms hoa toeic

KHÓA HỌC

HỌC PHÍ

THỜI GIAN KHÓA HỌC

Pre TOEIC

3.390.000

Hơn 02 tháng (24 buổi học)

TOEIC A

3.690.000

Hơn 02 tháng (25 buổi học)

TOEIC B

3.990.000

Hơn 02 tháng (25 buổi học)

TOEIC 4 kỹ năng A+

4.290.000

Hơn 02 tháng (24 buổi học)

TOEIC 4 kỹ năng B+

4.690.000

Hơn 02 tháng (24 buổi học)

Luyện đề

1.990.000

12 buổi học tương ứng 5 đề thi sát với thi thật

Học phí trên là đã bao gồm giáo trình, phí gửi xe, quà tặng giữa kỳ, cuối kỳ cho học viên xuất sắc, Tea break, tham dự CLB, Event …

1 tuần 3 buổi, mỗi buổi 1.5 tiếng

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về các khóa học:

✪ CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM

Lộ trình luyện thi được chia thành 5 khóa học, giúp bạn TỪ CON SỐ 0 đạt (ít nhất) 800 TOEIC chỉ sau 120h học và TOEIC Speaking – Writing (110 – 160/200đ). – Mục tiêu 0-500 TOEIC: bnok.vn/TOEICPREA – Mục tiêu 0-650 TOEIC: bnok.vn/TOEICPREAB – Mục tiêu 0-800 TOEIC: bnok.vn/TOEICPREABD – KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG A+ (MỤC TIÊU 400 – 450+ Nghe Đọc; 70-110+ Speaking; 70-110+ Writing): Chi tiết: bnok.vn/TOEICAPLUS – KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG B+ (MỤC TIÊU 550 – 600+ Nghe, Đọc; 110-160 Speaking; 110-160 Writing) Chi tiết: bnok.vn/TOEICBPLUS – Khóa luyện đề TOEIC 10 buổi (tăng 100 – 150đ/khóa): bnok.vn/LUYENDE

Với số tiền học phí như trên em sẽ nhận được những gì?

Tư vấn phù hợp, nhiệt tình

Đây là một trong những điều em chắc chắn nhận được khi đến với Anh ngữ Ms Hoa, được test đầu vào miễn phí để biết được trình độ của mình. Sau đó, những tư vấn sẽ cho em biết được lộ trình học phù hợp, trong thời gian ngắn nhất để em đạt được mục tiêu mình đặt ra.

Cơ sở vật chất đầy đủ

Giúp các em có được không gian học tập tốt nhất thì trung tâm có đầu tư về cơ sở vật chất với đầy đủ tiện nghi. Hệ thống ánh sáng, bảng viết chất lượng, không gian được thiết kế đầy sáng tạo, cảm hứng.

Giảng viên hiểu biết

Với số tiền đầu tư vào học Tiếng Anh thì chắc chắn các em mong muốn sẽ được học với các giảng viên giỏi, xuất sắc. Chúc mừng em nhé vì em đã chọn đúng nơi để đến. Trung tâm anh ngữ Ms Hoa đảm bảo giảng viên 100% đều có trình độ giảng dạy nhiều năm với thành tích cao, đã từng giúp rất nhiều học viên đạt được mục tiêu đề ra.

Không chỉ giỏi chuyên môn, các giảng viên còn am hiểu rất nhiều lĩnh vực và có nhiều tài năng.

Hệ thống bài giảng súc tích

Với mỗi trình độ, mỗi mục đích khác nhau các em sẽ được học hệ thống bài giảng khác. Giáo trình cô đọng, học những thứ cần thiết cho trình độ các em, không lan man khiến các em hoang mang rồi đến cuối cùng vẫn chẳng biết mình nên học gì? Cái gì sẽ cần thiết cho kỳ thi của mình?

Ngoài những bài giảng trên lớp, các em sẽ được cấp tài khoản để đăng nhập cũng như học online bổ trợ trên website: bnok.vn của cô. Trên đây sẽ chứa rất nhiều bài tập để các em làm thêm, cũng như nhiều tài liệu bổ trợ thêm giúp các em hiểu bài trên lớp hơn.

Tham gia các buổi ngoại khóa

Không dừng lại ở việc học trên lớp, học các bài học trong giáo trình mà các em sẽ được trực tiếp thực hành ở CLB Paint yourself English. Tại đây em sẽ được gặp gỡ, trò chuyện với các bạn từ mọi nơi như để phát triển các kỹ năng mềm đồng thời trau dồi khả năng giao tiếp, ngôn ngữ.

CLb tieng anh Paint yourself ms hoa toeic

Để nhận số tiền như trên, Anh ngữ Ms Hoa cam kết điều gì?

Đối với các khóa PRE, A, B, TOEIC 4 kỹ năng

► Nắm được các ngữ pháp cơ bản và phát triển vốn từ vựng cơ bản liên quan đến nhiều ngành nghề như tài chính, ngân hàng, kinh doanh, quản lý… để chuẩn bị cho các khóa học nâng cao điểm số tiếp theo (Toeic A và Toeic B)

► Nắm được phương pháp và kĩ năng nghe cũng như đọc hiểu, phương pháp làm bài thi

► Nắm được sự khác biệt trong cách phát âm Anh-Anh và Anh-Mỹ (Hai loại hình phát âm thường xuyên xuất hiện trong đề thi)

► Nắm được dạng thức đề thi chuẩn thông qua các bài tập, bài kiểm tra giữa kì và cuối kì do chính Ms Hoa Toeic biên soạn và kiểm tra chất lượng theo thể thức của Đề thi TOEIC chuẩn.

► Học được cách vận dụng ngôn ngữ TOEIC trong môi trường giao tiếp quốc tế.

► Nhận những chia sẻ về Mẹo làm bài, các chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong đề thi TOEIC của Các Sứ giả của Trung tâm.

► Xu hướng ra câu hỏi & Kĩ thuật tránh bẫy trong đề thi thật TOEIC

>>> ĐỂ CHẮC CHẮN HÃY TÌM HIỂU VỀ NHỮNG HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI TRUNG TÂM: Ở ĐÂY

Đối với khóa luyện đề

► Listening: Học viên nắm được cấu trúc các phần thi nghe, đặc điểm riêng biệt của từng phần. Học viên nắm được cách tư duy ra đề của từng phần nghe, các mẹo làm bài áp dụng cho từng phần. Học viên luyện tập khả năng nghe hiểu và củng cố thêm vốn từ vựng và các mẫu câu thường xuất hiện trong các bài thi TOEIC

► Reading: Học viên củng cố kiến thức về Ngữ pháp và Từ vựng, đặc biệt những chủ điểm là thói quen ra đề của đề thi TOEIC, các bẫy riêng của từng chủ điểm, từ đó học viên xây dựng được tư duy về cách ra đề, cách đưa ra các phương án lựa chọn gây nhầm lẫn. Học viên được củng cố và phát triển thêm các kiến thức và từ vựng về giao tiếp trong công việc (office, meeting, conference…), giao tiếp trong các bối cảnh cuộc sống (airplane, restaurant, hotel, airport….)

Với tất cả các thông tin cô chia sẻ bên trên, chúc các em sẽ tìm được lớp học phù hợp với khả năng của mình nha!

HỆ THỐNG CƠ SỞ TẠI ANH NGỮ MS HOA:

Đến đây bài viết về Học phí TOEIC tất cả các khóa học tại Anh Ngữ Ms Hoa đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.