Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
56 lượt xem

Học tiếng anh thầy tiền đà nẵng

Bạn đang quan tâm đến Học tiếng anh thầy tiền đà nẵng phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Học tiếng anh thầy tiền đà nẵng tại đây.

Trung tâm IELTS Đà Nẵng 4Life xin giới thiệu các khóa học luyện thi IELTS tại Đà Nẵng dành cho những bạn đang chuẩn bị ôn tập cho kỳ thi kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS) để mở rộng cơ hội việc làm hoặc phục vụ cho việc xét tuyển vào những trường đại học danh tiếng.

Bạn đang xem: Học tiếng anh thầy tiền đà nẵng

Bạn đang xem: Học tiếng anh thầy tiền đà nẵng

Trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng 4Life

1. Thông tin các khóa học IELTS Đà Nẵng tại Anh ngữ 4Life

Hiện nay, kỳ thi IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế phổ biến nhất nhằm kiểm tra trình độ thông thạo các kỹ năng Nghe (Listening), Nói (Speaking), Đọc (Reading) và Viết (Writing).

Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Đà Nẵng 4Life

Nắm bắt được nhu cầu của học sinh, sinh viên tại Đà Nẵng trong việc ôn luyện IELTS. Trung tâm Anh ngữ 4Life xin giới thiệu 5 khóa học IELTS chất lượng nhất tại Đà Nẵng:

Khóa học luyện thi IELTS Đà Nẵng mục tiêu 4.0+ (Beginner IELTS)

Đối tượng: Phù hợp với các bạn mất căn bản tiếng Anh. Thời gian học: 3 tháng (3 buổi/tuần, 1 giờ 30 phút mỗi buổi). Học phí: 4.500.000 VNĐ.

Khóa học luyện thi IELTS Đà Nẵng mục tiêu 5.0+ (Elementary IELTS)

Đối tượng: Phù hợp học viên với trình độ IELTS 4.0. Thời gian học: 3 tháng (3 buổi/tuần, 1h30’/buổi). Học phí: 5.000.000 VNĐ.

Khóa học luyện thi IELTS Đà Nẵng mục tiêu 6.0+ (Intermediate IELTS)

Đối tượng: Thích hợp với những bạn đạt chứng chỉ ngoại ngữ IELTS 5.0. Thời gian học: 3 tháng (3 buổi/tuần, 1h30’/buổi). Học phí: 5.500.000 VNĐ.

Khóa học luyện thi IELTS Đà Nẵng mục tiêu 7.0+ (Advanced IELTS)

Đối tượng: Dành cho các bạn đã từng đạt trình độ IELTS 6.0 muốn học để đạt điểm IELTS 7.0+ Thời gian học: 3 tháng (3 buổi/tuần, 1h30’/buổi). Học phí: 6.500.000 VNĐ.

Khóa luyện thi IELTS cấp tốc Đà Nẵng mục tiêu 6.5+ (Fast Track IELTS)

Đối tượng: Đây là khóa học IELTS phù hợp học viên có kiến thức cơ bản tiếng Anh hoặc tương đương tiếng Anh trình độ sơ cấp có nhu cầu học để đạt IELTS 6.5+ trong thời gian ngắn. Thời gian học: 6 tháng (3 buổi/tuần, 1h30’/buổi). Học phí: 20.000.000 VNĐ.

Xem thêm: Lời Bài Hát Nhật Ký Của Mẹ Bằng Tiếng Anh : Tuyệt Phẩm Âm Nhạc Về Tình Mẫu Tử

Trung tâm tiếng Anh 4Life là một trong những trung tâm có các khóa luyện thi IELTS tại Đà Nẵng thích hợp với người bận rộn. Học viên được kiểm tra đầu vào miễn phí trước khi chọn lớp học phù hợp.

Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Đà Nẵng 4Life

2. Giáo viên dạy IELTS Đà Nẵng tại 4Life

Các khóa học IELTS tại Đà Nẵng tại Anh ngữ 4Life được các giảng viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm kết hợp để giảng dạy. Đội ngũ giáo viên dạy IELTS Đà Nẵng tại trung tâm Anh ngữ 4Life bao gồm:

Thầy Dhinesh Rajarathinam: Phụ trách dạy chỉnh sửa phần IELTS Writing.Cô Ana Patricia: Phụ trách dạy chỉnh sửa phần IELTS Reading. Clare Cudmore: Phụ trách Mock IELTS test (hướng dẫn học viên hiểu và đưa ra đáp án đúng). Cô Clara Samuels: Phụ trách Mock IELTS test và từ vựng nâng cao (Vocabulary).Cô Sierra Kline: Phụ trách dạy phần từ vựng nâng cao (Vocabulary) và đọc hiểu (Reading).Hoc IELTS o Da Nang

3. Vì sao bạn nên chọn 4Life để học IELTS?

Học IELTS ở đâu tốt tại Đà Nẵng? Kể từ khi được thành lập vào năm 2018 và đi vào hoạt động, 4Life English Center được đánh giá là một trong Top trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS chất lượng tại Đà Nẵng đạt chất lượng theo chuẩn quốc tế. 4Life đã thu hút nhiều học viên, sinh viên ở các quận tại thành phố Đà Nẵng như: Quận Hải Châu, quận Thanh Khê, quận Liên Chiểu, quận Sơn Trà, quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng… đến đăng ký theo học.

4Life English Center – Trung tâm dạy IELTS uy tín và chất lượng nhất tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ trung tâm IELTS Đà Nẵng 4Life:

4life.edu.vn

Bên cạnh đó, trung tâm Anh ngữ 4Life còn là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn. Cho đến nay, trung tâm tiếng Anh 4Life đã xây dựng và khẳng định thành công thương hiệu của mình với nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng cam kết chuẩn đầu ra

Sau đây là những lý do hàng đầu mà học viên nên luyện IELTS Đà Nẵng tại trung tâm Anh ngữ 4Life:

Khi học tại trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng 4Life, học viên sẽ được đào tạo và được giảng dạy tận tâm bởi giáo viên bản xứ và Việt Nam với phương pháp học tốt nhất chỉ có tại 4Life.Rất nhiều nguồn tài liệu hữu ích và đa dạng tại trung tâm học IELTS 4Life sẽ hỗ trợ học viên có thể học IELTS tốt nhất. Học phí IELTS Đà Nẵng chỉ từ 4.500.000 VND tại trung tâm Anh ngữ 4Life, nhưng lượng kiến thức mà bạn nhận được sẽ nhiều hơn nữa!

4. Trung tâm IELTS Đà Nẵng 4Life cam kết

MIỄN PHÍ chi phí đào tạo lại đối với học viên chưa đạt mục tiêu band điểm IELTS ban đầu cho tới khi đạt được số điểm cam kết.Các bạn học viên được học cách xây dựng lộ trình học, tư duy và phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho bản thân trọn đời một cách toàn diện, lâu dài.Lộ trình đào tạo luyện thi IELTS Đà Nẵng của 4Life bài bản và khoa học sẽ giúp học viên tối ưu về hiệu quả và không mất nhiều thời gian.Đặc biệt, học viên được đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao tại 4Life phân tích năng lực và tư vấn tận tình cách lên lộ trình học tập rõ ràng để cải thiện, tiến bộ đồng đều cả 4 kỹ năng qua các chiến lược luyện thi IELTS một cách cá nhân hóa để đạt Band điểm cao nhất.Trung tâm dạy IELTS Đà Nẵng chất lượng cao 4Life English Center

Đến đây bài viết về Học tiếng anh thầy tiền đà nẵng đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.