Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
71 lượt xem

3 kênh học tiếng Hàn qua phim có phụ đề song ngữ

Bạn đang quan tâm đến 3 kênh học tiếng Hàn qua phim có phụ đề song ngữ phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 3 kênh học tiếng Hàn qua phim có phụ đề song ngữ tại đây.

Xem phim Hàn là một trong những cách học tiếng Hàn hiệu quả nhất lại vừa thú vị. Nhưng tìm được kênh, website có phim vừa có phụ đề tiếng Hàn vừa có phụ đề tiếng Việt đâu phải dễ. Kênh thì chỉ có phụ đề tiếng Việt, kênh thì chỉ có tiếng Hàn. Đấy là chưa nói đến nhiều khi nội dung phim một đằng mà lại dịch ra tiếng Việt một nẻo. Trong khi học tiếng Hàn, mày mò tìm phim có phụ đề thì mình đã tìm được ra những kênh dưới đây có phim phụ đề song ngữ Việt Hàn. Các bạn tham khảo và cùng học nhé.

Bạn đang xem: Hoc tieng han qua phim

낸시Nancy

Kênh này có nhiều bộ phim ngắn lấy từ kênh Dingo của Hàn Quốc. Phim chỉ khoảng 10 phút, ít nhân vật, nội dung đơn giản, diễn viên nói không quá nhanh. Diễn viên đẹp trai xinh gái, trẻ trung nên vừa xem vừa học càng thích. Kênh có rất nhiều video phim ngắn để các bạn tha hồ lựa chọn.

Nhà của Mochi

Kênh này cũng lấy các bộ phim ngắn từ kênh Dingo của Hàn Quốc. Có rất nhiều video cho các bạn tha hồ chọn để luyện nghe nói tiếng Hàn. Tập phim ngắn chỉ có vài phút nên bạn xem không thấy chán, không thấy mệt. Các bạn vừa xem phim vừa học từ vựng, ngữ pháp và bắt chước nói theo nhé.

Học tiếng hàn từ A – Z

Đến thời điểm hiện tại mình theo dõi thì trang này mới sub được 2 bộ phim đó là Ngôi nhà hạnh phúc và Gia đình là số 1 phần 1. Phim Ngôi nhà hạnh phúc được sub đầy đủ từ tập 1 đến tập 16. Còn phim Gia đình là số 1 phần 1 thì sub được một vài tập. Nhưng mình nghĩ từng đó cũng là quá đủ để các bạn học tiếng Hàn qua phim có phụ đề song ngữ. Vì chất lượng quan trọng hơn số lượng. Để học tiếng Hàn qua phim hiệu quả, các bạn nên xem đi xem lại nhiều lần 1 bộ phim, 1 tập phim để nghe ngữ điệu, cách phát âm của người Hàn rồi bắt chước nói theo; hơn là các bạn xem nhiều bộ phim mà chỉ mải mê xem phim, ngắm diễn viên rồi không học được gì cả.

P/S: Hiện tại, mình mới tìm được 3 kênh học tiếng Hàn qua phim có phụ đề song ngữ. Các bạn tham khảo và học ở đây xem nhé. Nếu có tìm được nhiều kênh hơn, mình sẽ update và chia sẻ với các bạn.

Đến đây bài viết về 3 kênh học tiếng Hàn qua phim có phụ đề song ngữ đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.