Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
182 lượt xem

Tiếng Nhật cơ bản – Hướng dẫn chi tiết cho người mới !

Bạn đang quan tâm đến Tiếng Nhật cơ bản – Hướng dẫn chi tiết cho người mới ! phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tiếng Nhật cơ bản – Hướng dẫn chi tiết cho người mới ! tại đây.

Chào mừng các bạn tới với những bài đầu tiên trên con đường tự học tiếng Nhật. Trong chuyên mục tiếng Nhật cơ bản này, các bạn lần lượt sẽ được giới thiệu những bài học từ cơ bản, dành cho người mới, tới những bài học trong sách minna no nihongo, và những kiến thức cơ bản khác. Giúp các bạn có thể tự học tiếng Nhật online dễ dàng

Trước tiên, các bạn hãy tham khảo bài : Lộ trình tự học tiếng Nhật để nắm được khái quát nhất con đường mình sẽ đi. Giúp bạn tập trung và tự tin học.

Tiếp theo các bạn theo hướng dẫn trong bài : lộ trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu để quen dần với cách học tiếng Nhật, cũng như hình thành cho mình phương pháp tự học tiếng nhật cơ bản

Tài liệu học tiếng Nhật :

Mời các bạn lên trang fanpage : Tự học tiếng Nhật online để down. Tốt nhất là mua lấy 1 số cuốn cơ bản như : Giáo trình mina no nihongo và bài tập. Sách tập viết Hiragana và Katakana để bắt đầu.

Các bài học cơ bản :

Sau khi đã nắm qua lộ trình học, các bạn hãy lần lượt học các bài cơ bản dưới đây :

Tổng quan về tiếng Nhật

Học bộ chữ Hiragana

Học bộ chữ Katakana

Sau khi đã học xong các bài cơ bản ở trên, các bạn tiếp tục học theo các bài học trong giáo trình Minna no nihongo :

Xem thêm  Hàng dễ vỡ xin nhẹ tay tiếng việt

Bài chuẩn bị

Bài 1 – Bài 2 – Bài 3 – Bài 4 – Bài 5

Bài 6 – Bài 7 – Bài 8 – Bài 9

Bài 10 – Bài 11 – Bài 12 – Bài 13

Bài 14 – Bài 15 – Bài 16 – Bài 17

Bài 18 – Bài 19 – Bài 20 – Bài 21

Bài 22 – Bài 23 – Bài 24 – Bài 25

Các bạn hãy học theo các video hướng dẫn trong các bài đó. Note lại những nội dung quan trọng. Học từ vựng và ngữ pháp, tự đặt câu để sử dụng thành thạo chúng. Sau đó làm hết các bài tập có trong sách để nắm chắc bài học.

Các bạn có thể tham khảo list từ vựng, kanji, ngữ pháp và bài dịch bài khóa cho 50 bài minna tại đây : tóm tắt sách minna no nihongo .

Chuyên mục Tự học tiếng Nhật theo giáo trình Minna no nihongo chỉ có 14 video dạy tiếng nhật cơ bản. Với 14 bài này là các bạn đã tự hình thành được cho mình cách tự học tiếng Nhật rồi. Các bài sau, các bạn hãy sử dụng bài tóm tắt và tự học theo sách nhé !

Nếu có nội dung nào không hiểu, hoặc có thắc mắc, các bạn hãy comment phía dưới bài viết bất kỳ. Các Admin sẽ giải đáp giúp bạn trong thời gian sớm nhất !

Trong quá trình học, các bạn nên tham khảo thêm các cách học tiếng Nhật để tìm cho mình cách học tiếng Nhật hiệu quả nhất

Xem thêm  Sơ đồ tư duy môn hóa học lớp 8

Ngoài ra còn rất nhiều các bài viết khác dành cho người mới ở phía dưới. Các bạn có thể kéo xuống dưới để xem.

Chúc các bạn quyết tâm từng bước chinh phục được tiếng Nhật !

Đến đây bài viết về Tiếng Nhật cơ bản – Hướng dẫn chi tiết cho người mới ! đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.