Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
63 lượt xem

Top 15 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM

Bạn đang quan tâm đến Top 15 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 15 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM tại đây.

Bạn đang tìm một trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín và được nhiều học viên đánh giá cao? Trong thời buổi hiện tại, tiếng Anh đang đã trở thành ngôn ngữ thứ hai ở Việt Nam. Tiếng Anh, ngoài việc cho phép mọi người kết bạn, giao lưu quốc tế, nó còn đóng góp đáng kể vào công việc của đại đa số mọi người, và các nhà tuyển dụng dựa vào trình độ tiếng Anh để đánh giá khả năng của các ứng viên xin việc trong hầu hết các trường hợp.

Chứng chỉ IELTS được công nhận trên toàn thế giới, chứng chỉ TOEIC là chứng chỉ giao tiếp tiếng Anh quốc tế dành cho các chuyên gia đi làm. Sứ mệnh của TOEIC là hỗ trợ sinh viên sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất có thể trong môi trường làm việc hàng ngày của họ. Mục đích của bài viết hôm nay là giới thiệu đến các bạn Top 15 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM được liệt kê dưới đây. Hãy nhìn xung quanh và đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn!

Bạn đang xem: Học toeic ở đâu tốt tphcm

Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC uy tín của Top10thuduc

⭐️✅ Chương trình tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM ⭕ Chương trình học được cập nhật thường xuyên, giáo trình luyện thi tương đồng với đề thi TOEIC mới nhất ⭐️✅ Chất lượng đội ngũ giáo viên tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM ⭕ Đội ngũ giáo viên bản địa và ngoại quốc có kinh nghiệm lành nghề, phương pháp giảng dạy đa dạng với các chứng chỉ TOEIC, IELTS cao ⭐️✅ Đánh giá của học viên đã học TOEIC ⭕ Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM đã nhận được nhiều sự đánh giá, phản hồi tích cực từ học viên ⭐️✅ Cam kết chất lượng đầu ra Trung tâm học TOEIC uy tín ở TPHCM cam kết chất lượng đầu ra đúng như đã nói, có kết quả cao và đạt hiệu quả

15 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM

1. Trung tâm Ngoại ngữ Apollo – Quận 10

Nằm đầu tiên trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM chính là Trung tâm Ngoại ngữ Apollo, là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC có tiếng tại TPHCM, đi vào hoạt động từ năm 1995, với sứ mệnh chuẩn bị cho thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu thông qua việc giảng dạy chất lượng cao.

Một phương pháp khác được sử dụng tại Trung tâm ngoại ngữ Apollo được gọi là LETSTM, viết tắt của “Học tiếng Anh qua các môn học”. Phương pháp này, bao gồm việc sử dụng tiếng Anh để học các môn học khác như toán, địa lý, nghệ thuật, khoa học,… giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và tạo hứng thú cho các bé.

Các ưu điểm của Apollo:

 • Sử dụng nội dung giảng dạy bám sát mô hình bài thi TOEIC, Apollo đảm bảo kết quả đầu ra là chính xác.
 • Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này còn cung cấp cho học viên trải nghiệm thi thử để giúp họ quản lý thời gian làm bài kiểm tra và xử lý thông tin một cách hiệu quả.
 • Đảm bảo rằng học sinh có hiểu biết vững chắc về ngôn ngữ tiếng Anh để có thể tiếp tục học nâng cao.
 • Apollo là trung tâm uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ. Trung tâm sử dụng đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình luyện thi và học tập.
 • Phương pháp LETS được sử dụng trong lớp học của Apollo để giúp học sinh giao tiếp tiếng Anh hiệu quả đồng thời phát triển các kỹ năng sống.
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM - Apollo | Nguồn từ bnok.vn
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – Apollo | Nguồn từ bnok.vn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 213 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 292970
 • Email: [email protected]
 • Website: apollo.edu.vn

2. Ngoại ngữ Thanh Niên – Quận 1

Cơ sở ngoại ngữ Thanh Niên ra mắt hoạt động vào năm 1997 với khẩu hiệu “Kiến thức phải được ứng dụng vào thực tế và thi cử một cách hiệu quả nhất”. Trình độ ngoại ngữ của học sinh, sinh viên là mục tiêu hàng đầu của Ngoại ngữ Thanh Niên, giúp học sinh TP.HCM nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Nếu bạn cần học để thi TOEIC, đây là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM. Trường Ngoại ngữ Thanh Niên có các lớp luyện thi TOEIC từ band điểm 100 – 900 đều được học trong 2 tháng.

Cơ sở ngoại ngữ Thanh Niên với môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đầu tư giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm hỗ trợ học viên chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Ngoại Ngữ Thanh niên luôn tận tâm hỗ trợ học viên nắm vững cấu trúc và các kỹ năng cần thiết để làm bài thi TOEIC.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này sẽ hướng dẫn học viên cách cải thiện kỹ năng nghe và đọc hiểu, đảm bảo sau khi tốt nghiệp các bạn có thể áp dụng những kỹ năng đó tại nơi làm việc. Ngoại Ngữ Thanh niên còn có các hoạt động ngoại khóa cho phép học viên “vừa học vừa chơi”, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh của mình với nhau và với giáo viên.

Ngoại ngữ Thanh Niên | Nguồn từ bnok.vn
Ngoại ngữ Thanh Niên | Nguồn từ bnok.vn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 6656 7279
 • Email: [email protected]
 • Website: ngoainguthanhnien.edu.vn

3. Trung tâm Anh ngữ iStar – Tân Bình

The Princeton Review – Trung tâm luyện thi hàng đầu của Mỹ – đã chỉ định Trung tâm Anh ngữ iStar là đại diện độc quyền của họ tại Việt Nam. Dựa trên phương pháp Sơ đồ tư duy, iStar cung cấp các chương trình học phù hợp với nhu cầu của học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM còn cung cấp các dịch vụ bổ sung được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của The Princeton Review bao gồm chương trình luyện thi TOEIC cũng như hỗ trợ luận văn chuyên ngành cho sinh viên. Trung tâm Anh ngữ iStar cung cấp khóa học luyện thi TOEIC với ba cấp độ từ 250-400, 400-550 và >500 với 24 buổi học.

Lộ trình luyện thi TOEIC rất đơn giản: Học viên làm bài kiểm tra để xác định trình độ hiện tại của mình và sau đó chọn khóa học phù hợp. Điều quan trọng nhất đối với iStar là cung cấp một môi trường học tập thoải mái để học viên có thể thực hành và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. 100% giáo viên tại Trung tâm iStar là người nước ngoài với chuyên môn giảng dạy tốt.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này còn cung cấp cho học sinh chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế (Oxford, Cambridge) và tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm mang đến cho các em một môi trường học tập có lợi nhất có thể.

Trung tâm Anh ngữ iStar | Nguồn từ bnok.vn
Trung tâm Anh ngữ iStar | Nguồn từ bnok.vn

Thông tin tiên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0123456789 – 0123456789
 • Email: [email protected]
 • Website: istarenglish.edu.vn

4. Trung tâm Newsky – Phú Nhuận

Trung tâm luyện thi TOEIC nào tốt và uy tín, được nhiều người đánh giá cao tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn NEWSKY – Với hơn 18 năm kinh nghiệm, ngoài tiếng Anh, NEWSKY còn cung cấp các khóa học đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

NEWSKY được nhiều người đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo luyện thi TOEIC uy tín và chất lượng nhất. Khóa học TOEIC tại NEWSKY như sau: Pre-TOEIC 350, Luyện thi TOEIC 450, TOEIC 500, TOEIC 550 và luyện 4 kỹ năng (nghe-nói-đọc-viết). Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ.

NEWSKY luôn nhiệt tình trong công việc và cố gắng cung cấp cho học sinh một nền giáo dục tốt nhất có thể. Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này còn cung cấp học bổng toàn phần cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đam mê học ngoại ngữ, giảm mười phần trăm học phí khi hai người trở lên đăng ký cùng nhau và hỗ trợ dịch vụ tư vấn hồ sơ xin visa du học được cung cấp miễn phí.

Nhằm giúp trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này đánh giá được năng lực của học viên và sắp xếp lớp học phù hợp với năng lực, học viên được làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí. Một lớp học chỉ 12 học viên, giúp tăng sự tương tác giữa tất cả học viên và giảng viên.

Trung tâm Newsky | Nguồn từ bnok.vn
Trung tâm Newsky | Nguồn từ bnok.vn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 990 130 – (028) 3601 6727
 • Email: [email protected]
 • Website: newsky.edu.vn

5. Học viện IEG – Quận 10

Kể từ khi thành lập vào năm 2014, Học viện Phát triển Tư duy IEG đã hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh để thực hiện các chương trình quốc tế. Các chương trình ngôn ngữ, toán học và khoa học tại Học viện IEG được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, sẽ hỗ trợ học viên xây dựng chiến lược luyện thi TOEIC hiệu quả nhất có thể.

Đặc biệt, khóa học luyện thi TOEIC của IEG được thiết kế để hoàn thành trong khoảng 6 tuần. Tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này, đảm bảo rằng bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC.

Lộ trình luyện thi TOEIC phù hợp với năng lực của từng học viên, phương pháp tiếp cận có hệ thống và tích hợp hỗ trợ học sinh trau dồi kỹ năng tư duy phản biện và củng cố kiến ​​thức vững chắc của mình. Giảng viên của Học viện IEG được đào tạo từ một số tổ chức giáo dục uy tín nhất trên thế giới (National Geographic, Pearson).

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM - Học viện IEG | Nguồn từ bnok.vn
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – Học viện IEG | Nguồn từ bnok.vn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 503 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: 0965 125 605 – (028) 3820 3755
 • Email: [email protected]
 • Website: ieg.vn

6. Anh ngữ Ms. Hoa – Bình Thạnh

Anh ngữ Ms Hoa được thành lập từ năm 2012, là thương hiệu của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo tiếng Anh. English Cô Hoa đã khẳng định mình là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM hiệu quả nhất và công ty còn cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí trên YouTube và Fanpage.

Anh ngữ Ms Hoa cung cấp các khóa học TOEIC đa dạng, từ sơ cấp đến nâng cao, từ mất gốc đến dễ dàng đạt được 990 TOEIC, bao gồm: TOEIC A và B, TOEIC 4 kỹ năng, Khóa học cấp tốc, Khóa học luyện đề,.. tất cả đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có năng lực và được đào tạo chuyên nghiệp.

Trung tâm luyện thi TOEIC Ms Hoa tại TPHCM đã xây dựng và hoàn thiện giáo trình luyện thi TOEIC của mình, được biên soạn và

Đến đây bài viết về Top 15 trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.