Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Hướng dẫn bật tính năng tự động lưu file trong Adobe Reader

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn bật tính năng tự động lưu file trong Adobe Reader phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng dẫn bật tính năng tự động lưu file trong Adobe Reader tại đây.

Bạn đang miệt mài chỉnh sửa file PDF thì đột nhiên mất điện hoặc máy tính “tự nhiên” khởi động lại! Bạn “dở khóc dở cười” bởi dữ liệu chưa được lưu lại, phải làm sao với những dữ liệu này đây?

Đa số mọi người, ngay cả bản thân tôi cũng thường có thói quen sau khi hoàn tất công việc mới lưu lại. Vậy bạn hãy tham khảo cách bật tính năng tự động lưu file PDF trong Adobe Reader trong bài viết sau đây để khắc phục tình trạng này nhé:

>>> Tải Adobe Reader miễn phí tại đây

Bước 1: Mở Adobe Reader lên, trên thanh công cụ nhấn vào tab Edit, chọn Preferences… (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + K) để thiết lập một số tùy chọn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bật tính năng tự động lưu file trong Adobe Reader

Hướng dẫn bật tính năng tự động lưu file trong Adobe Reader

Hướng dẫn bật tính năng tự động lưu file trong Adobe Reader

Bước 2: Cửa sổ Preferences xuất hiện, tại mục Categories bên trái màn hình chọn Forms. Ở cửa sổ bên phải trong mục Auto-Complete, lựa chọn một trong 2 chế độ:

  • Basic: Chế độ lưu file tự động cơ bản.
  • Advanced: Chế độ lưu file tự động nâng cao.

Sau khi lựa chọn xong, nhấn OK để lưu lại thiết lập.

Hướng dẫn bật tính năng tự động lưu file trong Adobe Reader

Hướng dẫn bật tính năng tự động lưu file trong Adobe Reader

Ở đây chúng ta chọn chế độ Basic

Bây giờ bạn đã có thể yên tâm không lo bị mất dữ liệu khi có sự cố xảy ra nữa rồi. Cách làm này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đỡ mất công vừa làm vừa lưu như trước nữa.

Xem thêm  Tả chiếc cần trục bên bến cảng

Để đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính của mình khi sử dụng Adobe Reader bạn hãy bật tính năng cảnh báo file PDF không an toàn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số phần mềm sau: Foxit Reader, eXPert PDF Reader, Nitro Reader để đọc và chỉnh sửa file PDF miễn phí.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Tin học văn phòng

Đến đây bài viết về Hướng dẫn bật tính năng tự động lưu file trong Adobe Reader đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.