Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
49 lượt xem

Lịch thi toeic 2017 tại hà nội

Bạn đang quan tâm đến Lịch thi toeic 2017 tại hà nội phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Lịch thi toeic 2017 tại hà nội tại đây.

Luyện thi TOEIC (Nguồn: sieuthihitech)

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

Bạn đang xem: Lịch thi toeic 2017 tại hà nội

Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH“. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Cấu trúc của bài thi TOEIC

Các dạng để thi TOEIC (Nguồn: Anh ngữ tôi tự học)Các dạng để thi TOEIC (Nguồn: Anh ngữ tôi tự học)

TOEIC truyền thống là một bài kiểm tra trắc nghiệm gồm 2 phần thi Listening – nghe hiểu (thực hiện 100 câu trong 45 phút) và Reading – đọc hiểu (thực hiện 100 câu trong 70’).

Ngoài ra còn có cái bài thi TOEIC Speaking & Writing để có thể đáp ứng cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà nhiều vị trí ứng tuyển đòi hỏi.

Thang điểm TOEIC tham khảo

TOEIC 100 – 300 điểm: Trình độ cơ bản. Khả năng giao tiếp tiếng Anh kém.

TOEIC 300 – 450 điểm: Có khả năng hiểu & giao tiếp tiếng Anh mức độ trung bình.

TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá.

TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

TOEIC 850 – 990 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt

Địa điểm và lịch thi TOEIC năm 2017 mới nhất tại Hà Nội

Thí sinh đăng kí thi TOEIC tại IIG (Nguồn: Tùng Ve Chai)Thí sinh đăng kí thi TOEIC tại IIG (Nguồn: Tùng Ve Chai)

Hiện nay tại Hà Nội có một địa điểm dự thi và cấp bằng TOEIC với uy tín quốc tế là IIG. IIG là đơn vị duy nhất được ETS (Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ) ủy quyền tại Việt Nam cho tổ chức thi và cấp chứng chỉ TOEIC. Bạn có thể dùng bằng TOEIC tại trung tâm này để nộp xét tốt nghiệp đại học hay đi xin việc làm đều được cả. IIG vừa qua đã thông báo lịch thi TOEIC trong tháng 12/2017 tại khu vực Hà Nội.

Thời gian thi

Hạn đăng kí

Nội dung bài thi

Điểm đăng kí thi

Địa điểm thi

Phí dự thi

5,6/12/2017

Trước 30/11/2017

TOEIC Listenning &Toeic Reading (Thời gian 120’)

Trung tâm Ngoại ngữ CFL – Tòa nhà C3b, ĐH Bách Khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

ĐH Bách Khoa Hà Nội / IIG Việt Nam (75 Giang Văn Minh).

790.000

19,20/12/2017

Trước 14/12/2017

TOEIC Listenning &Toeic Reading (Thời gian 120’)

Trung tâm Ngoại ngữ CFL – Tòa nhà C3b, ĐH Bách Khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

ĐH Bách Khoa Hà Nội / IIG Việt Nam (75 Giang Văn Minh).

790.000

Khi đăng kí dự thi các bạn nhớ mang theo CMND (hoặc căn cước công dân hộ chiếu gốc còn nguyên gốc, không ép lụa, éo dẻo) và bản photo tương ứng. Ngoài ra cần 3 thẻ 3×4 gần nhất (sau mỗi ảnh ghi rõ: Họ tên, ngày sinh, số CMND) và nhớ in và điền đầy đủ thông tin trong Phiếu đăng kí thi.

Các thông tin mà Edu2Review cung cấp chắc hẳn bạn cũng đã dự định và chọn cho mình ngày thi gần nhất rồi. Edu2Review chúc bạn có một kết quả thi thật tốt. Có bất cứ thắc mắc nào hãy cùng chia sẻ với Edu2Review!

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH“. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Tuyết Thảo tổng hợp

Đến đây bài viết về Lịch thi toeic 2017 tại hà nội đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.