Lời dẫn chương trình khai giảng trường Mầm non năm 2021 – 2022 5 Mẫu chương trình khai giảng trường mầm non hay nhất

Lời dẫn chương trình khai giảng trường Mầm non năm 2021 – 2022 gồm 5 mẫu, giúp các cô dễ dàng tham khảo, lên chương trình “Ngày hội đến trường của bé” thật chu đáo, ấn tượng cho các em.

Bên cạnh đó, còn có thể tham khảo thêm kịch bản, bài phát biểu khai giảng năm học 2021 – 2022 để ngày hội tới trường diễn ra thành công tốt đẹp, đúng tiến độ. Vậy mời các cô cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của BNOK.VN:

Lời dẫn chương trình khai giảng trường Mầm non – Mẫu 1

Kính mời quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng toàn thể các cháu ổn định để làm việc.

Bạn đang xem: Lời dẫn chương trình khai giảng trường Mầm non năm 2021 – 2022 5 Mẫu chương trình khai giảng trường mầm non hay nhất

Kính thưa quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng các cháu!

1. Tuyên bố lý do.

Tiếng cười nói rộn rã vang lên, hòa vào tiếng vỗ tay của những bàn tay nhỏ xíu, báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Trong không khí sôi động, ngày hội đến trường của trẻ mẫu giáo. Hôm nay, ngày……….. cô và trò …….. long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học……… và nhân dịp kỷ niệm …… năm ngày thành lập trường ……….. các thế hệ nhà giáo đã từng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục ……….. cùng về đây sum họp ôn lại những kỷ niệm của một thời gắn bó, say mê với nghề, cùng nhìn lại những chặng đường đáng tự hào trong …. năm qua. Nhân dịp này, cho phép tôi thay mặt lãnh đạo …… gửi tới các quý vị đại biểu, các vị khách quý lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất.

Đặc biệt xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể giáo viên đã công tác tại trường, cán bộ quản lý, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên có mặt trong buổi hội ngộ trong năm học mới đầy ý nghĩa hôm nay. Đó là lý do của ngày hội hôm nay.

2. Giới thiệu đại biểu:

Về dự với buổi lễ hôm nay tôi xin trân trọng kính giới thiệu:

– Đại diện phòng giáo dục có:

……………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………

– Đại diện xã có:

……………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………

– Đại diện thôn có:

……………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………

– Đại diện hội cha mẹ có:

……………………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………

– Đại biểu:

Chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Kính thưa quí vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các cô giáo cùng toàn thể các cháu thân mến.

Khi trên tán phượng vĩ những chú ve bắt đầu tắt bản nhạc hè, những làng gió thu thổi nhẹ trên má những em bé thơ ngây là lúc các bậc cha mẹ sắm sửa quần áo đẹp, cờ hoa chuẩn bị cho các bé tới trường dự ngày hội tựu trường – ngày khai giảng năm học mới.

Ngày khai giảng thật là vui và đẹp biết bao sân trường rợp cờ hoa, bạn nào cũng đẹp trong bộ quần áo mới.

Với tất cả tấm lòng và sự cố gắng của tập thể giáo viên……… thể hiện trong buổi lễ khai giảng, hy vọng đem lại sự tin yêu của các bậc phụ huynh và đặc biệt để lại cho bé những ấn tượng khó phai trong ký ức tuổi thơ.

3. Đón trẻ và tặng quà cho trẻ:

Đến trường hôm nay có rất nhiều cháu nhỏ mới đến lớp lần đầu tiên còn nhiều rụt rè và nhút nhát, vì vậy cô giáo là người sẽ đón các cháu vào lớp nhé.mời các cô tặng quà và đón các cháu.

4. Văn nghệ:

Các cháu ạ! đến trường thật là vui, không những được chơi nhiều đồ chơi đẹp mà còn được các cô dạy rất nhiều điều hay, mới, lạ…dạy hát múa, đọc thơ, kể chuyện, vẽ tranh…

Thế các con có biết các con đang học …… gì không?.

Trường chúng ta được thành lập vào tháng…….,nhân dịp kỷ niệm……năm ngày thành lập trường, trong 5 năm qua trường đã đạt nhiều thành tích thật xuất sắc và cô trò chúng ta cần phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học này nhé.

Hát to bài trường chúng cháu là trường mầm non (Phạm Tuyên).

Hoà cùng ngày hội đến trường của bé có rất nhiều bạn bé tí xíu lần đầu tiên được bố mẹ dắt đến trường,như những chú chim con tung cánh bay giữa không khí tưng bừng này. Đó cũng là nội dung của tiết mục múa: chim mẹ chim con do các em mẫu giáo bé thể hiện.

Mời quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng các em thưởng thức.

Tiếp theo chương trình là tiết mục tam ca; cháu đi mẫu giáo (Phạm Minh Tuấn).

Mừng ngày hội cô mời các anh chị lớp lớn sẽ biểu diễn bài vui đến trường (Hồ Bắc).

Tiếp theo chương trình tiết mục đơn ca phụ hoạ của cô và cháu:

Bài hát “ngày đầu tiên đi học” (Nguyễn Ngọc Thiện).

Để không khí thêm sôi nổi cô và các con hát bài “em yêu trường em” (Hoàng Vân).

5. Lời phát biểu và dặn dò của cô hiệu trưởng.

6. Mời đại biểu.

7. Ghi nhận cảm ơn.

8. Bế mạc.

Lời dẫn chương trình khai giảng trường Mầm non – Mẫu 2

1. Ổn định tổ chức, đón đại biểu

Đã đến giờ tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học mới . Chúng tôi xin trân trọng kính mời quí vị đại biểu, quí thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh vào vị trí, ổn định tổ chức.

Trường MN…… nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu về dự lễ khai giảng.

Lời đầu tiên cho phép BTC được gửi đến quí vị đại biểu, quí thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh lời chào đón hân hoan, lời chúc mừng sức khỏe.

Xem thêm  Bài 2 trang 92 SGK Ngữ văn 9 tập 2

2. Chương trình văn nghệ (3 tiết mục):

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý.

Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh.

Cùng toàn thể các cháu HS yêu quý.

Tiếng hát làm rộn vang mái trường, làm sôi động bầu không khí khai giảng, làm cho chúng ta thêm yêu cuộc sống. Xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do cô và cháu trường MN ……………. thể hiện.

1. “Hàng cây đung đưa, đung đưa vẫy gọi, đàn em tung tăng, tung tăng đến lớp, ngày vui của bé với bao bạn bè, mầm non ngày hội của bé đến trường”. Mở đầu chương trình là lời chào năm học mới của các bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A TT qua điệu múa “Ngày vui của bé”. Biên đạo múa cô giáo Hồng Tiệp + Ngọc Diễn.

2. “Thứ hai là ngày đầu tuần bé hứa cố gắng chăm ngoan, thứ 3, thứ 4, thứ 5 ngày nào cũng luôn cố gắng, thứ 6 rồi đến thứ 7 cô cho cháu phiếu bé ngoan, chủ nhật cả nhà đều vui vì bé ngoan suốt tuần. Và sau đây xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh gặp gỡ các bé lớp MG 5-6 tuổi B Bản Đồn với vũ điệu “Bé khỏe bé ngoan”.

3. Đến trường MN, các cháu được học tập, vui chơi dưới sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ hiền thứ hai. Trong các hoạt động hằng ngày những trò chơi dân gian được các cô thường xuyên tích hợp hướng dẫn, tổ chức cho các bé, xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh đến với trò chơi dân gian “Tập tầm vông” của các bé lớp MG 5-6 tuổi C TT.

Chương trình văn nghệ chào năm học mới ……………. của các bé trường mầm non ……………. xin được tạm dừng tại đây. Chúng ta sẽ gặp lại các bé trong những tiết mục tiếp theo.

3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

– Tuyên bố lý do:

Kính thưa quí vị đại biểu

Quí thầy cô cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến.

– Thực hiện Chỉ thị …………….. về nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên nghiệp năm học …………….;

– Thực hiện Quyết định ……. của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh ……. về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học ……………. của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên áp dụng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

– Và được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND xã ……………..

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm…..năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cùng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm…..đã khép lại, năm học ……………. đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò trường Mầm non ……………. long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” – Khai giảng năm học …………….. Đó chính là lí do của buổi lễ hôm nay.

– Giới thiệu đại biểu:

Đến dự lễ khai giảng năm học ……………. của Trường MN ……………., tôi xin trân trọng giới thiệu:……………..

* Đại biểu cấp huyện:

1.Ông………….. – UVBCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện………

2. ……………………………………………

3…………………………………………….

……

Lời dẫn chương trình khai giảng trường Mầm non – Mẫu 3

1. Văn nghệ chào mừng buổi lễ khai giảng trường mầm non

Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trong trường mầm non ……..

Lời đầu tiên cho phép tôi – người dẫn chương trình “Ngày hội đến trường của bé” hôm nay, xin được gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Chúc buổi lễ khai giảng năm học… thành công tốt đẹp.

Kính thưa các quý vị, mùa thu- mùa của năm học mới đã bắt đầu. Để ngày hội đến trường của bé hôm nay thêm phần rộn rã và thực sự là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, kính mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng “ngày hội đến trường của bé” do cô và trò trường mầm non ABC thể hiện.

Mở đầu là liên khúc “Bài ca đi học, Trường chúng cháu đây là trường mầm non”.

Xin mời cô và các cháu

…………………………..………………………

Cảm ơn tiết mục biểu diễn của các cô và các cháu.

Tiếp theo chương trình văn nghệ chào mừng “ngày hội đến trường của bé” là tiết mục vô cùng vui nhộn, đáng yêu do các bé lớp… thể hiện. Xin quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cho một tràng pháo tay để cổ vũ cho các bé

…………………………..………………………

Cám ơn tiết mục biểu diễn của các cháu.

Xem thêm  Đoạn văn tiếng Anh về vai trò của tiền trong cuộc sống

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thân mến.

Tiếp theo màn văn nghệ chào mừng là nội dung chính của “Ngày hội đến trường của bé” ngày hôm nay xin phép được bắt đầu

– Tuyên bố lý do:

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thân mến.

Sau một mùa hè đầy tươi vui với những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm XX năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Mùng 2 tháng 9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Thực hiện sự chỉ đạo của… về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, hôm nay trường mầm non ABC long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 201X- 201X.

– Giới thiệu đại biểu

Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non ABC ngày hôm nay xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:

– Ông……………………………………………

– Bà……………………………..………………

3. Diễn văn khai giảng năm học mới

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thân mến.

Sau một mùa hè đầy lí thú, ngày hôm nay chúng ta lại được gặp nhau trong “Ngày hội đến trường của bé” hôm nay. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới. Tiếp theo chương trình buổi lễ trân trọng kính mời cô/thầy… Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Xin trân trọng kính mời…

…………….

Lời dẫn chương trình khai giảng trường Mầm non – Mẫu 4

1. Tuyên bố lý do

Hòa với không khí tưng bừng trong ngày hội đến trường của tất cả học sinh trên cả nước. Để đánh dấu sự khởi đầu một năm học mới và nhằm thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ do Phòng giáo dục và Đào tạo…giao cho. Hôm nay trường mầm non… hân hoan tổ chức “Lễ Khai giảng năm học mới 20XX – 20XX”.

2. Giới thiệu đại biểu

3. Cô Hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước gởi các cháu nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới 20XX – 20XX

……………………………………………

……………………………………………

……………………………………………

4. Phát biểu ý kiến của đại biểu

……………………………………………

……………………………………………

……………………………………………

5. Văn nghệ chào mừng năm học mới

Tiếng trống trường đã điểm

Năm học mới bắt đầu

Bao lo toan trăn trở

Vì đàn con thân yêu

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ..

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường.

Kính thưa: Quý vị đại biểu!

Kính thưa: Toàn thể các thầy cô giáo, cùng các em học sinh thân mến!

Để không khí ngày khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của cô và trò trường mầm non…

1. Mở màn chương trình văn nghệ là tiết mục: Bé yêu biển lắm để tạm biệt 1 mùa hè sôi động với biển xanh cát trắng ,nắng vàng. Tiết mục Aerobic sôi động bé yêu biển lắm do tập thể các bé Mẫu giáo nhỡ lớp…

2. Tạm biệt những cơn mưa mát lành từ miền xuôi chúng ta đến với vùng cao nơi có bản làng xa xôi với những cô giáo vùng cao yêu nghề ,mến trẻ Bài múa Ô do tập thể CLB múa của trường biểu diễn

3. Ngày đầu tiên đi học em mắt ướt nhạt nhòa, cô vỗ về an ủi chao ôi sao thiết tha. Đó là lời của bài hát “Ngày đầu tiên đi học” – Sáng tác Thập Nhất sẽ được trình bày bởi giọng ca nhí … và nhóm múa phụ họa của lớp …Xin cám ơn phần biểu diễn của các cháu lớp…

4. Ở lứa tuổi mầm non thì những điều tưởng chừng như rất quen thuộc hàng ngày lại là những điều rất mới lạ ,thần tiên .Chính điều đó đã khích lệ các con tìm tòi khám phá và nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ. Điều này được thể hiện qua tiết mục múa “Phép lạ thường ngày” do các cháu mẫu giáo nhỡ lớp …biểu diễn

5. Nắng sớm mai lung linh xuyên qua những hàng cây, em, tạm biệt bố mẹ, vui vẻ đến trường, cùng học, cùng chơi với cô giáo và bạn bè. Tiết mục Aerobic “Niềm vui của bé” sáng tác Nguyễn Văn Chung sẽ được trình bày bởi các cháu lớp…Xin một tràng pháo tay thật to cho phần biểu diễn hết sức sôi động và dễ thương của các cháu lớp….

6. Tiếp theo chương trình là tiết mục múa- Bài “Mái trường mến yêu”. Do các em trong đội văn nghệ biểu diễn. Kính mời các quý vị cùng thưởng thức!

Xem thêm  Dòng điện là gì? Nguồn điện là gì? và Bài tập – Vật lý 7 bài 19

Tiết mục múa “Mái trường mến yêu”. đã khép lại chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ Khai Giảng năm học mới của trường mầm non…. Xin gửi tới các Quí vị đại biểu, các Thầy Cô giáo lời Kính chúc Sức khỏe – Thành Đạt và Hạnh phúc, chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi. Chúc lễ khai giảng thành công rực rỡ.Xin chân thành cảm ơn.

……………

Lời dẫn chương trình khai giảng trường Mầm non – Mẫu 5

Lời đầu tiên cho phép BTC được gửi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh lời chào đón hân hoan,

Kính thưa các vị đại lời chúc mừng sức khỏe.

1. Chương trình văn nghệ biểu, khách quý.

Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh.

Cùng toàn thể các cháu học sinh yêu quý.

Trong cuộc sống này, lời ca tiếng hát luôn là thứ giúp chúng ta thêm yêu cuộc sống, thêm lạc quan và cảm thấy mọi thứ xung quanh tốt đẹp hơn. Và trong buổi lễ ngày hôm nay, để làm sôi động bầu không khí khai giảng, xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do cô và cháu trường mầm non XX thể hiện. (giới thiệu các tiết mục văn nghệ)

Chương trình văn nghệ chào năm học mới 20XX – 20XX của các bé trường mầm non XX xin được tạm dừng tại đây. Chúng ta sẽ gặp lại các bé trong những tiết mục tiếp theo.

2. Tuyên bố lý do và giới thiệu buổi lễ

Kính thưa quí vị đại biểu

Quí thầy cô cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến.

– Thực hiện Chỉ thị số…

– Thực hiện Quyết định số…

Và được sự nhất trí của.……………………………………………………………….

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm XX năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 20XX – 20XX đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung cũng như của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò trường mầm non XX long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” – Khai giảng năm học 20XX – 20XX. Đó chính là lí do của buổi lễ hôm nay.

Đến dự lễ khai giảng năm học 20XX – 20XX của Trường mầm non XX, tôi xin trân trọng giới thiệu………

3. Đọc thư Chủ tịch nước

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Các cháu học sinh yêu quý!

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng người. Ngay sau khi đất nước giành được độc lập, trong năm học đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, Bác đã gửi thư cho các thầy cô giáo và các cháu học sinh cả nước. Bác mong muốn các cháu học sinh học giỏi hơn, xứng đáng là người dân Việt Nam độc lập, để đứng lên đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc năm châu. Trong suốt thời gian qua, Đảng và Nhà nước ta vẫn luôn không ngừng quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Các thế hệ thầy – trò cũng không ngừng vươn lên khắc phục khó khăn, cùng nhau thi đua dạy tốt, học tốt. (giới thiệu đại biểu lên đọc thư chủ tịch nước)

4. Đọc diễn văn khai giảng

5. Lãnh đạo cấp trên phát biểu

6. Đại diện giáo viên phát biểu

7. Khen thưởng CBGV có thành tích

8. Chương trình văn nghệ chúc mừng

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và “ngày hội đến trường của Bé” nói riêng. Các bé lớp… sẽ gửi tới quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh tiết mục…

Với trang phục khiêu vũ rực rỡ cùng với những vũ điệu sôi động của các bạn đến từ lớp… sẽ làm cho ngày khai giảng nóng lên một cách ngoạn mục với tiết mục….

Tiết mục vừa rồi cũng đã khép lại chương trình văn nghệ chào năm học mới 20XX – 20XX của các bé trường mầm non XX trong niềm vui hân hoan và háo hức chào đón một năm học mới.

9. Bế mạc

Sau một thời gian làm việc, lễ khai giảng năm học mới của Trường mầm non XX đã thành công tốt đẹp. Thay mặt BTC tôi tuyên bố bế mạc lễ khai giảng năm học 20XX – 20XX. Thay mặt nhà trường, các thầy cô giáo và các cháu học sinh, xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã đã về đây vui chung với niềm vui ngày hội khai trường của cô và cháu Trường mầm non XX.

Xin cảm ơn các thầy cô giáo và các cháu học sinh có mặt đông đủ trong ngày hội hôm nay.

Kính chúc các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo mạnh khoẻ công tác tốt!

Chúc các cháu học sinh chăm ngoan và học giỏi!

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Biểu mẫu giáo dục

196 bình luận về “Lời dẫn chương trình khai giảng trường Mầm non năm 2021 – 2022 5 Mẫu chương trình khai giảng trường mầm non hay nhất”

 1. With havin so much content and articles do you ever run into any problems of plagorism or copyright violation? My website has a lot of exclusive content I’ve either created myself or outsourced but it appears a lot of it is popping it up all over the web without my authorization. Do you know any methods to help prevent content from being stolen? I’d definitely appreciate it.

 2. I’m not positive where you are getting your info, but good topic. I needs to spend some time finding out more or figuring out more. Thanks for magnificent info I used to be on the lookout for this info for my mission.

 3. Everything what you want to know about pills. Drug information.
  https://amoxila.store/ amoxicillin 500 mg purchase without prescription
  Learn about the side effects, dosages, and interactions. drug information and news for professionals and consumers.

 4. Throughout the great design of things you’ll receive an A+ just for hard work. Exactly where you misplaced me was in all the specifics. As as the maxim goes, details make or break the argument.. And that couldn’t be much more correct here. Having said that, allow me inform you precisely what did give good results. Your authoring is quite persuasive which is most likely why I am taking the effort in order to comment. I do not really make it a regular habit of doing that. 2nd, even though I can certainly notice the leaps in reasoning you make, I am definitely not confident of exactly how you seem to connect the points which produce the conclusion. For the moment I will, no doubt yield to your position however hope in the near future you connect the facts much better.

 5. Keep scrolling to see the most stunning fairy tale-worthy gowns straight from the runways in ANKARAFASHION and keep checking daily for updates. Among the various ways, the Ankara fabric can be styled is as a ball gown. The ball gown is one of the many gown styles available in the fashion world. However, this type of gown design gives a more elegant and classy look when styled. Traditional Wedding Attires for Brides. We all know ball gowns are worn for formal occasions and events. They are also referred to as evening dresses and can make you the spotlight at any event you attend. This is because of the elegant characteristics of the ball gown. Description: Designers are showing gorgeous numbers that would make any woman feel like a modern-day princess. From the classic strapless sweetheart-neck silhouettes in tulle and satin, to richly embroidered and opulent designs fit for a royal, dreamy wedding dresses are definitely having a moment.
  https://wiki-neon.win/index.php?title=Blair_ladies_swimsuits
  2020 Spring Summer 34 Sleeve NotchedLapel Knitted Waist Belt Blazers Minimalist Panelled MidCalf Skirt Two Piece 2 Pieces Set5251005 $168.00 ‘ + ‘At this time you cannot combine REBOOTED items with the BJ item in your cart. Please complete your checkout first before proceeding with this purchase.’ + ‘ Shirt sets, skirt sets, and matching separates curate a unified look from head to toe. Whether you are in search of what to wear to a day in the office, brunch, a night out, a wedding, or even just to the grocery store, a two-piece set is always the way to go! We’ll keep our eyes out for you. Subscribe to receive automatic email and app updates to be the first to know when this item becomes available in new stores, sizes or prices. } Shipping charges are not refundable. Clearance items and earring purchases cannot be returned or exchanged.

 6. Providing innovative retail planning and design, the firm has refined and streamlined the processes to assure greater efficiency within the national program. The paragon of the Ulta program is the brand’s expansion into the urban market with Flagship stores on Chicago’s Michigan Avenue and two stores in Manhattan including a two-story space in Herald Square. We use the latest and greatest technology available to provide the best possible web experience.Please enable JavaScript in your browser settings to continue. So much for walk ins. I was super excited to find Brow Bar in Petaluma because I thought it’d save me the drive to Santa Rosa Macys to get my brows done. No such luck. Apparently there is only… More This pencil was used to map my brows, meaning measuring and marking what hair to keep and what to wax off for the perfect and symmetrical shape. However, you can also use this product to fill in your brows after your wax, combing through the product with the spoolie side of the pencil.
  http://artcrowd.co.kr/gnuboard5/yc5/bbs/board.php?bo_table=free&wr_id=22769
  Oh wow, the coverage looks amazing! I’m so picking this concealer up! This concealer: Connect with shoppers Want to be the first to hear about the latest (and greatest) SHOP product drops, custom collections, discounts, and more? Sign up to have the intel delivered straight to your inbox. Both the Can’t Stop Won’t Stop and HD Photogenic concealers are available in over 20 shades in various undertones. NYX’s Bare With Me concealer has a more limited shade range with only 13 colors available. However, it’s not unusual for brands to add new shades; for instance, if Bare With Me grows in popularity, NYX may release it in more colors. This browser does not support the video element. I put Tik Tok’s latest viral product to the test You have no items in your shopping cart.

 7. The 2023 Porsche Panamera’s #4 ranking is based on its score within the Luxury Large Cars category. Currently the Porsche Panamera has a score of 8.4 out of 10, which is based on our evaluation of 29 pieces of research and data elements using various sources. Panamera: 5015/1931/1418, 2920. Panamera Executive: 5165/1931/1418, 3070. All of our kids ride on cars & bikes come with an assembly manual on how to assemble your kids ride on car/bike. There are no wirings to worry about nor any technical experience is required, its simple as fixing 6 piece puzzle. If you have any questions on assembling your ride on car, we would be more than happy to help you via live chat, email, or phone, feel free to contact us! Porsche 911 (991) RSR #94 24h LeMans 2018 Porsche GT Team 1:18 Ixo
  https://arthuriigd852862.blogaritma.com/20051492/toyota-sports-car
  Our test mule is an A8L 4.0T Quattro tiptronic with the Executive Rear Seat Comfort Package, Bang & Olufsen Advanced Audio System, Driver Assistance package, Night vision assistant, Comfort package, Panorama sunroof, and Camera Assistance package, all of which take the car’s price tag to $115,195. 2022 Audi A8L facelift video review (launched 2018, facelifted Jul-2022) The body of the A8 is made up of 58% aluminium parts following the same principle as the Audi Space Frame (ASF), the passenger compartment consists of hot-formed steel components with ultra high strength and the extremely rigid rear panel is made of carbon fibre reinforced polymer. Additionally, the lightweight construction concept of the A8 is completed by the Magnesium strut-tower bars.

 8. Стоит учитывать, что касторовое масло для ресниц и бровей обладает и определенными противопоказаниями к применению. Им нельзя пользоваться при следующих ограничениях: Сразу после первого применения вы заметите, что волоски начали выглядеть лучше. Они будут легче расчесываться, приобретут здоровый блеск. Спустя месяц регулярного использования брови и ресницы станут гуще. Чтобы сохранить результат, используйте масло два-три раза в неделю. Постоянно мазать ресницы касторовым маслом мне обычно не хватает терпения, поэтому я стараюсь делать короткие курсы использования, примерно по 2-3 недели сроком. И все это время стараюсь не забывать, каждый вечер наносить масло на реснички и брови. Касторовое масло для ресниц и бровей Касторовое масло применяют не только для ресниц, но и для бровей и волос. Чтобы получить максимальный эффект от касторового масла и не навредить здоровью, придерживайтесь правил использования:
  https://daltonfvqg380177.bloggerbags.com/22019746/хороший-гель-для-роста-ресниц
  В течение 30 секунд вам придет sms-уведомление с кодом.Пожалуйста, введите этот код в данное поле: Избранное Объем: 9мл Сыворотки для роста ресниц фото Срок годности – 2 года с даты производства. трудно найти, дорого Мне повезло больше, чем девочкам. В первые же дни «сдабривания» ресниц перед сном, я заметила, что тушь как будто раскрасилась. Потом вспомнила, что она открыта так давно — пора бы и в утиль, а значит, дело в самих ресницах!) Они стали гуще, кончики удлинились прямо на глазах — тонкие, как иголочки: стоило накрасить — и почти задевали брови. Какие тени, какие стрелки, о чем вы. Ресницы-ы-ы-ы! XLASH PRO не только увеличит длину ресниц, при регулярном применении они станут более густыми, плотными и темными. ресницы растут быстро и гуще 8 4852 67-42-02 Operated by Eastwest Commercial Pte. Ltd. Мы заботимся о здоровье и красоте наших клиентов, поэтому предлагаем исключительно сертифицированные товары, для каждого из них можем предоставить соответствующую подтвердительную документацию. Звоните по телефону 8 800 500-16-45!

 9. The first lesson every wannabe poker dealer must learn is card shuffling. Once you get the hang of that, you can move on to other poker elements, like card distribution. But to get a better understanding of how card distribution works, you must be familiar with different variations of the game. The dealer awards the player who wins the hand the chips, and if there is a tie, the pot is split by the dealer between the winning players. And if, by chance, some chips are left after splitting equally between the winning players, then the chips left are given to the player positioned to the left of the dealer button. Now you know how to deal with poker cards, let’s know about the dealer’s responsibilities. Hi, I am the Chief Editor of top10pokersites.net, this site is dedicated to all thing poker. I have been working around the poker industry for the last 15 years, with different brands. The main purpose of this site is to keep you uptodate with the industry and offer you the best deals around.
  https://garrettdvve212109.spintheblog.com/23126599/slots-sites
  To opt the download you may choose one of the server location to get the apk file for Strip Poker LT Online 2.0.4, copy the file to your Android phone’s memory or SD card and then use your favorite file manager to install apk. My goodness, “collecting girls” makes me sound like the creep from Kiss the Girls, doesn’t it? Anyway, the purpose of All Star Strip Poker is to become the ultimate poker player. The way you achieve this task is by challenging some sexy pro poker players to a game so that you can make them take off their clothes and you can pretty much collect them as trophies. If you are looking for a poker game with a deep career mode, you are not going to find that here. But if you just want a fun game of poker with hot girls that is what you will find here.

 10. Es un desarrollador de piezas lúdicas para un casino online que ofrece un amplio abanico de entretenimiento desde el 2003, sus piezas son indiscutiblemente un gran atractivo audiovisual para los usuarios, puesto que sus gráficas cautivan hasta los más experimentados. Su principal pilar es mezclar la tecnología de punta con el proceso creativo. Esta empresa trae tragamonedas en tercera dimensión. La presión de perder dinero real desaparece si juegas a tragamonedas gratis. Si apuestas por diversión, hacerlo gratis es la mejor opción. Y al no necesitar registro ni descarga, puedes empezar a jugar de inmediato. Spin Casino México no deja de presentar novedades para su versión móvil de casino online, donde la página web se adapta automáticamente al tamaño de cualquier pantalla. Los jugadores tienen total libertad para decidir si quieren jugar en la versión de escritorio o la versión adaptada a dispositivos móviles. Incluso se pueden hacer depósitos y retiros desde el móvil.
  http://w4000ww.sangjinarp.com/bbs/board.php?bo_table=free&wr_id=41836
  Bluegreen Bluewater Resort At Cable Beach está a 7 km de Nasáu Internacional Lynden Pindling. Bluegreen Bluewater Resort At Cable Beach está a 85,2 km de Gregory Town North Eleuthera. La hora del check-in es a las 16:00 y el check-out es a las 10:00 en Bluegreen Bluewater Resort At Cable Beach. En Parker hay un gran número de restaurantes de comida italiana. Así que cuando estés aquí, no te pierdas sitios como Big Bellie Subs y La Piazza Pizza, que sirven fantásticos platos. A partir de los comentarios de los clientes, el hotel ha sido calificado como Yes, send me expert tips and deals! Aquí es donde está la diversión, las playas, los deportes acuáticos y por supuesto, las fiestas, la vida nocturna, los casinos y los hoteles más elegantes. A corta distancia del oeste del downtwon está Cable Beach, llamada así por que originalmente había muchos cables de teléfonos transoceánicos que cruzaban por aquí.

 11. The latest: Judge finished 16 homers clear of everybody else last season, blasting 62 to break Roger Maris’ AL record. The newly appointed Yankees captain is favoured to lead the league again this season, with a trio of fellow AL sluggers holding odds of 10-to-1 or better. 2023 MLB Betting | MyBookie Online Sportsbook MLB Odds, Baseball Spread & Total Lines It would be interesting to see what Judge’s home run leader odds would’ve been had he signed with the San Francisco Giants, who have one of the most offence-repressing stadiums in MLB. For odds on where teams will finish in the MLB Playoffs, check out our MLB Futures page. Unabated Premium gives you all of the above and also includes the all MLB market maker odds, the Unabated Line for each game, in-game odds, alternate line and derivative calculators, and much more.
  https://munrocollegepta.org/forum/profile/angelo85q168995/
  Pick: Adesanya by KO TKO (+130 odds at MyBookie) All fighter odds provided by FanDuel Sportsbook As of now, I don’t see any value on either side of the moneyline for this bout, and the odds for the fight to finish inside the distance are also accurate. I could see Adesanya stopping a tiring Costa late, for instance, and Costa seemingly carries his power late into fights, even as his defense wanes. This bookmaker has good odds for UFC 281, and they currently have Weili Zhang at -325 odds, which is the lowest winning odds we have found for the challenger for the UFC Women’s Strawweight Championship. UFC president Dana White announced the rematch on Friday. Adesanya (23-1) will be making the sixth defense of his title since unifying the belts against Robert Whitaker at UFC 243 on October 9, 2019. He has defeated Yoel Romero, Jared Cannonier, Paulo Costa and Marvin Vettori during his reign. “The Last Stylebender” is one of the most well-rounded creative MMA fighters in the world. He uses his length and quick strikes to control the octagon.

 12. Das Spielen von Slots und Casinospielen in unserem kostenlosen Spielebereich ist wirklich sehr einfach. Sie müssen keinen Download durchführen, nichts herunterladen oder irgendetwas installieren. Durchstöbern Sie einfach unsere Rangliste der besten Spiele oder verwenden Sie die Suchfunktion, um ein betreffendes Spiel zu finden, das Sie gerne spielen möchten. Wenn Sie dieses dann anklicken, wird das Spiel für Sie geladen und schon kann es los gehen. Drücken Sie dann einfach auf „Start” oder „Spin”, wenn Sie ein Slotspiel ausgewählt haben oder setzen Sie Ihren Einsatz, wenn Sie ein Tischspiel spielen wollen. Der Eye of Horus-Slot ist ein Video-Slot-Spiel, das von der deutschen Merkur-Firma entwickelt wurde. Es wurde 2009 veröffentlicht und hat 5 Walzen, 20 Gewinnlinien und einen Jackpot-Preis von 2.000 Münzen. Dieses Spiel bietet ein altägyptisches Thema mit Symbolen wie dem Skarabäuskäfer, dem Auge des Horus-Symbols und anderen ägyptischen Symbolen. Das Ziel dieses Spiels ist es,
  http://giltour.co.kr/main/bbs/board.php?bo_table=free&wr_id=17029
  Ich bin mit dem Party Casino zufrieden. Die Spiele passen. Aber warum ich hier schreibe ist, dass ich euch einen kleinen Tipp geben möchte: wer nachfrägt bekommt nämlich in diesem online Casino einen extra Bonus geschenkt. Ich war etwas länger nicht online und wollte moch dann wieder anmelden. Einen Bonus gab es aber nicht. Also dachte ich ich bin mal frech und frage. Habe dann fast den gleichen Bonus wie neue Spieler bekommen … tolle Sache … probierts aus SICHERHEIT & KUNDENSERVICE: Casino-Kunden dieses einer der legale und neue Online Casinos müssen sich keine Sorgen um die Zuverlässigkeit und Sicherheit ihrer Daten machen. Seriöses Online Casino schützt sie durch die neuesten Systeme. Der Support-Service arbeitet rund um die Uhr und die Mitarbeiter beantworten alle Fragen.

 13. The price of eyelash extensions varies depending on the location and skill of a lash technician. Asma, who has been creating natural-looking extensions since 2010, charges £135 for a set of classic lashes and £275 for Hybrid Lashes which reflects her expertise. Some places may charge less, but with such an intricate procedure (glue near your eyes, need we say any more?), it’s obviously important to make sure that your technician knows their stuff. The price of eyelash extensions varies depending on the location and skill of a lash technician. Asma, who has been creating natural-looking extensions since 2010, charges £135 for a set of classic lashes and £275 for Hybrid Lashes which reflects her expertise. Some places may charge less, but with such an intricate procedure (glue near your eyes, need we say any more?), it’s obviously important to make sure that your technician knows their stuff.
  https://www.unotravel.co.kr/m/contents/board.php?bo_table=free&wr_id=126444
  iMethod BrowPen Review #iMethod #review #makeupover40 youtu.be lhBcc2fL-2k via @YouTube Check out iMethod Wing Eyeliner Stamp – 2 Pens Left & Right Dual Ended Liquid Winged Eye #imethod ebay.us eFohxO via @eBay These benefits can meet all expectation and needs from an eyebrow tattoo pen and encourage a lot of makeup lovers to stay loyal to iMethod eyebrow tattoo pen! This product received a total score of 8.51 out of 10, based on review sentiments and user opinions related to 5 features: Visit the iMethod Store We analyzed different products available online and put a List of Top Ten Best Microblading Pen Reviews. We analyzed a total of 1,384 reviews for this product out of which, 196 reviews were received in the last 6 months. We analyzed different products available online and put a List of Top Ten Best Microblading Pen Reviews.

 14. ÁREAS DE ATUAÇÃO aerocbikewheels.co.uk profile how-to-win-on-touch-screen-slot-machines-6550 profile EntroPay virtual VISA Cards provide you with a reusable and secure way to make instant deposits into your William Hill account. IPF 1 Crore GTD Main Event 1F IPF 1 Crore GTD Main Event 1F There are no comments for Deposit Minimal 10000 Ribu di Situs Poker Online Terpercaya.   Click here to post the first comment. Believe it or not, Popovic will be able to call upon Portuguese legend Nani next season. The former Manchester United star has joined the club during the offseason, strengthening Victory’s chances of glory. abmechanism.humanicsgroup.org forum profile casinoen9799258 Chercher Get 100% MORE on your FIRST THREE Deposits!
  https://www.start-bookmarks.win/ilmainen-ruletti
  Lähde mukaan huikeaan junaryöstöön – pelaa Relax Gamingin vauhdikasta Money Train 2 -kolikkopeliä Unibet Casinolla! Päästä sisäisen rokkarisi valloilleen – pelaa NetEntin toiminnantäyteistä Guns N’ Roses -kolikkopeliä Unibet Casinolla! Mitä vielä odotat? Gemix on sadunomainen slotti, joka nappaa takuulla kaikki fantasiapelien ystävät mukaansa. Rekisteröidy Unibetille ja pelaa tätä ainutlaatuista slottia jo tänään! Lähde mukaan huikeaan junaryöstöön – pelaa Relax Gamingin vauhdikasta Money Train 2 -kolikkopeliä Unibet Casinolla! Valitsemaasi peliä ei löytynyt Jokainen Rich Wilden matkassa ollut tietää, että tämän herran seurassa jännitystä riittää. Lähde Richin mukaan muinaisen kammion uumeniin ja herätä eloon Kuolleiden kirjan mysteeri. Rekisteröidy Unibetille ja pelaa mystistä Book of Dead -kolikkopeliä jo tänään!\r\n 

Viết một bình luận