Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
61 lượt xem

TOP 5 website luyện thi TOEIC online miễn phí tốt nhất!

Bạn đang quan tâm đến TOP 5 website luyện thi TOEIC online miễn phí tốt nhất! phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO TOP 5 website luyện thi TOEIC online miễn phí tốt nhất! tại đây.

Hiện nay, để giúp các bạn có thể luyện thi TOEIC một cách hiệu quả thì đã có rất website học TOEIC online được xây dựng lên cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức TOEIC cần thiết giúp bạn tự học tại nhà đạt kết quả tốt nhất.

Dưới đây là 5 website rất hay để các bạn luyện thi TOEIC online tại nhà hiệu quả và chất lượng các bạn không thể bỏ qua nhé!

Bạn đang xem: Luyện thi toeic online free

I. English Test Store

(http://englishteststore.net/)

1. Đối tượng nên dùng trang web

Nếu như các bạn đang tìm kiếm những trang hỗ trợ luyện thi TOEIC chất lượng, luyện làm đề thi TOEIC online thì English Test Store chính là lựa chọn rất tốt cho các bạn nhé! Không chỉ vậy, các bạn luyện tập nâng cao kiến thức từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả thông qua các bài test.

Đối với những bạn nào đang muốn thi TOEIC 4 kỹ năng thì đây cũng là 1 trong những trang web hiếm hoi đem đến cho bạn trải nghiệm về đề thi Speaking và writing.

2. Trang web giúp gì cho bạn

Việc rèn luyện bài tập thường xuyên bằng trang web sẽ giúp bạn có khả năng đạt được những điểm số cao nhất. EnglishTestStore cung cấp cho bạn các bài kiểm tra tiếng Anh miễn phí và các bài tập trực tuyến cho người học tiếng Anh để thực hành. Bạn cũng có thể tải xuống các bài kiểm tra miễn phí để sử dụng ngoại tuyến nếu bạn không có thời gian để trực tuyến.

Trang web đa dạng chủ đề giúp bạn rèn luyện đa kĩ năng hơn và bài tập được chia nhỏ theo từng mục phù hợp với khả năng của từng cá nhân. Nội dung của trang web khá đa dạng về nhiều chủ đề.

– Kiểm tra ngữ pháp

Thực hành ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả với nhiều chủ đề từ cấp độ cơ bản đến nâng cao.

– Kiểm tra Listening

Nâng cao kỹ năng nghe của bạn một cách dễ dàng với các bài kiểm tra nghe hệ thống. Bạn có thể chọn mức phù hợp của mình.

– Kiểm tra Reading

Kiểm tra kỹ năng đọc của bạn với các chủ đề đọc khác nhau. Việc đọc có thể giúp bạn cải thiện vốn từ vựng của mình.

– Kiểm tra Speaking

Đào tạo kỹ năng phát âm và nói của bạn cho bài thi nói chung, TOEFL, TOEIC, IELTS…

– Kiểm tra từ vựng

Kiểm tra và thực hành từ vựng tiếng Anh của bạn và làm phong phú nó hiệu quả.

– Tổ chức cuộc thi cho các thành viên

Thực hiện các bài kiểm tra tiếng Anh đầy đủ để biết trình độ tiếng Anh của bạn và nhận được thứ hạng cao nhất trong danh sách.

– Kiểm tra trình độ lớp 6 – 12

Các bài kiểm tra tiếng Anh miễn phí cho học sinh trung học. Chúng bao gồm gần như tất cả các loại kỹ năng.

– Đề kiểm tra tự test trình độ

– Đề thi thử TOEIC

Các bài thi TOEIC miễn phí cho bạn thực hành trước khi tham gia kỳ thi TOEIC thực sự. Có rất nhiều kỹ năng cho bạn.

– Đề thi thử TOEFL

Các bài kiểm tra TOEFL miễn phí cho bạn thực hành trước khi thực hiện bài kiểm tra TOEFL thực sự. Có rất nhiều kỹ năng cho bạn.

– Đề kiểm tra A2

Một bài kiểm tra tiếng Anh với nhiều kỹ năng để bạn thực hành: đọc, nghe, ngữ pháp, từ vựng

– Đề kiểm tra PET – B1

Để sử dụng được hết tính năng của web các bạn hãy đăng ký 1 tài khoản và đăng nhập hằng ngày để luyện tập nhé!.

Giao diện trang English Test Store

Giao diện trang English Test Store

LƯU Ý: Hiện nay cấu trúc đề thi TOEIC đã chính thức áp dụng format mới, nếu bạn muốn thi thử TOEIC đề mới MIỄN PHÍ tại các cơ sở của Anh Ngữ ms Hoa, hãy đăng ký thông tin tại đây nhé:

II. Examenglish

(https://www.examenglish.com/TOEIC/)

1. Đối tượng nên dùng trang web

Trang web Examenglish là 1 website tiếng anh rất nổi tiếng, với chuyên mục dành riêng cho người học TOEIC thuộc nhiều trình độ. Trang web sẽ giúp các bạn hiểu rõ tổng quan về cấu trúc đề thi TOEIC, kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để bạn tự luyện tập tại nhà. Đặc biệt, bạn sẽ tìm thấy ở đây kho dữ liệu đa dạng, phân chia theo các kỹ năng nghe, đọc, các phần ôn luyện chuyên sâu như từ vựng, ngữ pháp.

2. Trang web giúp gì cho bạn

Nội dung trang web khá đa dạng được chia thành nhiều phần nhỏ giúp các bạn dễ dàng luyện thi hơn. Phần ngữ pháp (Grammar) chia thành 4 cấp độ nhỏ hơn (A1, A2, B1, B2), bạn có thể dễ dàng xây dựng lộ trình học, hình dung rõ hơn các cấu trúc ngữ pháp cần học trong cả quá trình.

Phần luyện bài test TOEIC chia làm 2 phần TOEIC reading & listening và TOEIC speaking & writing. Các đề thi TOEIC cho bạn luyện tập trực tiếp trên website với đề thi bám sát đề thật, thời gian thật và có đáp án để bạn check kết quả. Tin chắc rằng Examenglish sẽ giúp bạn luyện tập bài test TOEIC được tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật và nội dung rất đa dạng.

– Với website Examenglish bạn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình hoàn toàn miễn phí theo từng loại bài thi mà bạn muốn test cụ thể như bài test các chứng chỉ: A2, B1, C1, C2, CEFR.

– Bạn có thể tải các app được phát triển bới Examenglish để tự học và bổ sung thêm các kiến thức bạn cần bổ sung.

– Trong Examenglish còn có cả các bài kiểm tra dành cho các chứng chỉ kinh doanh như BEC hoặc BULATS để bạn tự test trình độ của mình.

– Examenglish sẽ có danh mục từ học thuật để bạn nghiên cứu sâu hơn các từ vựng có thể xuất hiện tại các bài thi tiếng Anh nói chung và thi TOEIC nói riêng.

Website sẽ có giao diện chính như hình dưới đây, các bạn hãy check cẩn thận không bị nhầm website đó nha.

Giao diện trang bnok.vn

Giao diện trang bnok.vn

III. Anh ngữ Ms Hoa

(anhngumshoa.com)

Bạn có thể đọc nội dung hoặc xem ngay video này để rõ hơn về các tính năng và cách sử dụng website bnok.vn nhé:

Là trang web tiếng Anh TOEIC đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam xây dựng đầy đủ lộ trình học tiếng Anh online cho người Việt. Trang web được xây dựng hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất phù hợp với những bạn mất gốc vẫn có thể tự học tại nhà theo lộ trình học online, sẽ giúp các bạn có cơ hội hoàn thiện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Không chỉ có vậy, những tài liệu TOEIC hay nhất, những bộ đề giải TOEIC mới nhất cũng sẽ luôn được update đầy đủ và nhanh nhất sẽ hỗ trợ cho các bạn học TOEIC online được hiệu quả hơn.

Đặc biệt đây là website hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể yên tâm tự học tài nhà nhé! Các bài học xây dựng khoa học sẽ giúp bạn nâng dần kiến thức sau mỗi bài học. Ngoài ra bạn còn có thể theo dõi video bài học được chia sẻ và cập nhật liên tục trên youtube và facebook để học dễ dàng.

Mô phỏng lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa:

Xem thêm: Đăng ký thi thử TOEIC miễn phí nhận quà tặng lên tới 1 triệu đồng

Giao diện trang bnok.vn

IV. Englishclub

(https://www.englishclub.com/esl-exams/ets-toeic-practice.htm)

1. Đối tượng nên dùng trang web

Englishclub là một website tiếng Anh rất quen thuộc phải không nào!

Trang web này dành cho tất cả các bạn mới học hoặc ngay cả những giáo viên đã thuần thục cũng có thể sử dụng trang web này. Không chỉ được bổ sung kiến thức tiếng Anh cho tất cả kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao mà bạn còn được vận dụng kiến thức đã học để luyện tập với đề thi TOEIC dành cho người mới học để giúp các bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Các giáo viên cũng có thể sử dụng trang web này để sử dụng cho việc trau dồi kiến thức cũng như để giảng dạy trực tiếp qua trang web hỗ trợ này.

Trang web Englishclub được đánh giá là phù hợp cho người có thể học từ cơ bản lên cao.

2. Trang web giúp gì cho bạn

– Dành cho Học viên

Nếu bạn là người học tiếng Anh thì bạn có thể nhận được những điều hữu ích sau mà Englishclub có thể hỗ trợ cho bạn:

Bạn có thể học thêm ngữ pháp trên các chủ đề về lời nói, động từ, tính từ, trạng từ hay cả ngữ pháp cho các câu

Bạn có thể học thêm từ vựng theo từng chủ đề và nhiều cấp độ

Các chủ đề nghe vô cùng phong phú bao gồm nhiều dạng như: Bản tin, chương trình phát thanh,…

Các bài học nói the từng dạng đọc nói: Dạng kiểm tra, dạng truyện ngắn, dạng bài tập

Bài học sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn tham gia các trò chơi thú vị được thiết kế dành cho các học viên trên web

Bạn có thể tham gia các diễn đàn học tiếng Anh của web, học các câu đố, đọc các đoạn truyện cười, học các bài hát bằng tiếng Anh, đọc các bài viết ESL hay áp dụng các chương trình học dành cho trẻ em cho con, em mình hoặc nếu bạn là học viên nhỏ tuổi.

– Dành cho giáo viên

Bạn có thể tham gia diễn đàn thảo luận công việc, kĩ năng giảng dạy, kĩ năng nghiệp vụ về từng chủ đề khác nhau theo từng loại chứng chỉ như TOEIC, TOEFT.

Bạn có thể cập nhật các bài viết TEFL thường xuyên

Cập nhật các thông tin về giảng dạy, đào tạo, các thay đổi mới nhất về từng chứng chỉ

Bổ sung thêm các thông tin về các cụm từ viết tắt, mẩu bài tập mẫu và vô số các mục hỗ trơ hữu ích khá.

– Bổ sung tài liệu

Ngoài ra, trang web còn chứa khá nhiều các tài liệu khác giúp bạn làm quen tốt hơn với tiếng Anh như:

  • Tài liệu tiếng Anh phổ thông
  • Phim tiếng Anh ( đa thể loại từ phim kinh dị, phim khoa học viễn tưởng, phim hành động…)
  • Các bản tin nhanh

Dưới đây là giao diện hiện tại của trang để các bạn có thể tham khảo nhé

Giao diện trang bnok.vn

Giao diện trang bnok.vn

V. Testden

(http://www.testden.com/toeic/index.asp)

Testden là trang web của Canada này phù hợp với những ai có nhu cầu học tiếng Anh lại từ đầu. Nó đưa ra khái quát về dạng thức của đề thi TOEIC, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ quá trình luyện tập cơ bản đến nâng cao. Website phù hợp với những ai đang loay hoay không biết nên bắt đầu học TOEIC từ đâu.

Để bắt đầu vào bài học các bạn cần đăng ký 1 tài khoản trên website, tuy nhiên để sử dụng nhiều tính năng bài học hơn thì các bạn phải mất thêm phí.

Giao diện trang bnok.vn

Giao diện trang bnok.vn

Trên đây là những trang web luyện thi TOEIC online rất hay mà cô muốn chia sẻ tới các bạn, hi vọng rằng sẽ giúp ích cho các bạn có những nguồn tự học tiếng Anh tại nhà được hiệu quả nhất nhé! Nếu bạn muốn có bằng TOEIC sớm thì bạn nên nếm thử cảm giác của một kì thi TOEIC, bằng việc làm bài thi Online tại Anh ngữ Ms Hoa.

>> NẾU BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN CÁC KHÓA HỌC TOEIC, CẦN SỰ TƯ VẤN CỦA CÔ, HÃY ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY NHÉ:

Chúc các bạn học tốt và chinh phục được những điểm TOEIC cao như mong muốn, nếu có bất cứ khó khăn gì trong học tập các bạn đừng quên comment dưới bài viết để được Anh ngữ Ms Hoa hỗ trợ.

Đến đây bài viết về TOP 5 website luyện thi TOEIC online miễn phí tốt nhất! đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.