Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
56 lượt xem

Mà ở trong mắt của kẻ si tình

Bạn đang quan tâm đến Mà ở trong mắt của kẻ si tình phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mà ở trong mắt của kẻ si tình tại đây.

Vẻ đẹp không nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà ở trong mắt của kẻ si tình? Câu nói của ai, vì sao vẻ đẹp người thiếu nữ lại trong mắt kẻ si tình.

Vẻ đẹp không nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà ở trong mắt của kẻ si tình?

Vẻ đẹp không nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà ở trong mắt của kẻ si tình tiếng Anh là Beauty is not the eyes of the beholder là câu nói nổi tiếng của triết gia nổi tiếng người Đức – ImmanuelKant.

Bạn đang xem: Mà ở trong mắt của kẻ si tình

ImmanuelKant là nhà triết học người Đức mà toàn diện công việc và có hệ thống trong nhận thức luận (lý thuyết về kiến thức), đạo đức, và tính thẩm mỹ rất nhiều đã ảnh hưởng đến tất cả các triết học tiếp theo, đặc biệt là các trường phái khác nhau của thuyết Kanti và chủ nghĩa duy tâm.

Kant là một trong những nhà tư tưởng hàng đầu về Khai sáng và được cho là một trong những triết gia vĩ đại nhất mọi thời đại. Trong Ngài đã được gộp vào các xu hướng mới đã bắt đầu với chủ nghĩa duy lý (nhấn mạnh lý do) của René Descartes vàchủ nghĩa kinh nghiệm (nhấn mạnh kinh nghiệm) của Francis Bacon.

Do đó, ông đã mở đầu một kỷ nguyên mới trong sự phát triển của tư tưởng triết học.

Vì sao vẻ đẹp người thiếu nữ lại trong mắt kẻ si tình?

Vì đối với kẻ si tình thì người mình yêu là đẹp nhất thế gian không gì sánh được.

Tôi biết tôi là ai. Tôi không hoàn hảo. Tôi không phải là người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới. Nhưng tôi là một trong số họ. Mary J. Blige

Một người phụ nữ không có đam mê là một người phụ nữ buồn tẻ. Thật khó để một người phụ nữ sống chậm lại và dành thời gian để làm những điều thực sự mang lại niềm vui cho mình, nhưng khi cô ấy bỏ bê phần đốt cháy bản thân, thì cô ấy đang sống một cuộc đời không đam mê.

Một người phụ nữ dành thời gian để theo đuổi đam mê của mình, bất kể họ có thể là gì, hiểu rằng cuộc sống là quá quý giá để chạy nhanh mà không tận hưởng chuyến đi.

Một người phụ nữ tận hưởng tất cả những gì cuộc sống mang lại, không chỉ đối tác hay các mối quan hệ của cô ấy, là một người phụ nữ mà người khác ngưỡng mộ.

Tại sao? Bởi vì đam mê có tính lây lan. Nhìn ai đó theo đuổi ước mơ của cô ấy chỉ là trải nghiệm đẹp đẽ nhất mà con người có thể có.

Một ngóc ngách của khung cảnh rừng cây đáng yêu, hoặc một tảng đá lớn, giống như một người phụ nữ xinh đẹp, phụ thuộc phần lớn vào sức hấp dẫn của nó khi người tham dự có cảm giác tự do khỏi bất cứ điều gì thấp; dựa trên cảm giác thanh khiết và lãng mạn. PT Barnum

Một người phụ nữ lạnh lùng có thể yêu hết mình, nhưng ai yêu lại cô ấy? Nghĩ về điều này. Nếu một người phụ nữ không có khả năng cảm nhận được người khác, ai sẽ cảm nhận được cho cô ấy?

Lòng nhân ái, dù là mẹ, người yêu, đồng nghiệp, người cố vấn hay bạn bè, đều là chất keo kết dính giữ các mối quan hệ lại với nhau. Mặc dù những người nổi tiếng tự phụ được phủ lên các trang bìa trước của giá tạp chí, nhưng hầu hết đàn ông không thấy những người tự yêu bản thân hấp dẫn tất cả.

Thực tế là, nếu một người phụ nữ yêu bản thân nhiều hơn khả năng yêu người khác, thì vẻ đẹp duy nhất mà cô ấy có thể tự hào về mình là làn da sâu.

Một người phụ nữ hiểu được cách cho và nhận tình yêu là điều đáng mong đợi hơn nhiều so với một người phụ nữ không có gì để phụ.

Có một huyền thoại phổ biến trong văn hóa của chúng ta rằng một người phụ nữ xinh đẹp không thông minh.

Trên thực tế, định kiến ​​này lên án phụ nữ theo hai cách vì ngụ ý rằng phụ nữ thông minh không xinh đẹp. Đây là một kịch bản được-mất. Nếu một người phụ nữ trông quá hấp dẫn thì cô ấy không thể có bất cứ thứ gì trên lầu, và nếu cô ấy “chúi mũi vào sách” thì cô ấy không thể là một người ưa nhìn.

Một người phụ nữ không dành thời gian tu tâm dưỡng tính cũng giống như một nhà văn không bao giờ đọc sách. Bỏ qua trí tuệ của một người tương tự như hét lên, “Tôi không cần hiểu thế giới – thế giới cần hiểu tôi!”

Cuộc sống không diễn ra như thế này. Việc theo đuổi kiến ​​thức và sự thật không chỉ hấp dẫn mà còn là điều cần thiết cho sự tồn tại của chúng ta. Kiến thức là sự trao quyền và sự trao quyền là gợi cảm.

Không có gì đẹp hơn một người phụ nữ không chịu từ bỏ. Sự bền bỉ, cho dù trong sự nghiệp, hôn nhân hay sức khỏe thể chất của một người, đều là nguồn cảm hứng.

Thế giới yêu thích một máy bay chiến đấu. Xin đừng hiểu lầm. Đây không phải là một lời kêu gọi vũ trang hay một loại thần chú nữ quyền cực đoan nào đó. Tranh nhau xem nên ăn gì cho bữa tối hay xem bộ phim nào sau đó, điều đó thật không hay chút nào.

Tôi đã sống một cuộc đời đầy quyến rũ, và rồi tôi mất đi một người phụ nữ xinh đẹp mà tôi hết lòng yêu thương. Robert Wagner

Hãy nhượng bộ một chút, cô gái. Khả năng phục hồi không phải là việc phụ nữ kiểm soát hoặc từ chối nhường quyền kiểm soát cho người khác. Đó là việc tin rằng cuộc sống không bao giờ có thể đánh bại cô ấy trừ khi cô ấy cho phép mình trở thành kẻ bại trận.

Chấp nhận điều tồi tệ nhất hoặc tốt nhất trong sự bình đẳng, hành động theo cách mà một trong hai kết quả sẽ không kiểm soát được cô ấy, đó là điều tuyệt vời.

Nói đến cái đẹp, hãy nói đến sự khoe khoang. Có một ranh giới tốt giữa khoe khoang và tự tin. Khoe khoang là khi một người phụ nữ cố tình mô tả bản thân theo cách tự chúc mừng để người khác sẽ làm điều đó: chúc mừng cô ấy.

Tìm kiếm lời khen ngợi vì bản ngã của một người không chỉ là ích kỷ – nó xấu xí. Tự tin không phải là muốn người khác chú ý đến mình và muốn họ cho chúng ta biết vẻ ngoài, cách nói, suy nghĩ hoặc hành động của chúng ta tốt như thế nào.

Tự tin là việc một người phụ nữ cảm thấy tự hào về ngoại hình, cách nói, suy nghĩ hoặc hành động của mình. Một người phụ nữ không cần sự trấn an của người khác để giúp cô ấy cảm thấy niềm tự hào về bản thân này hấp dẫn hơn vô cùng so với một người phụ nữ không ngừng tìm kiếm sự chấp thuận của người khác.

Cuối cùng, phẩm chất đẹp nhất về một người phụ nữ đẹp có thể được tổng hợp bằng tổng hiệu quả của tất cả những điều trên. Đó là năng lượng của cô ấy.

Một người phụ nữ đẹp mê mẩn con mắt; một người phụ nữ khôn ngoan, hiểu biết; một trong sáng, linh hồn. Minna Antrim

Một người phụ nữ có một sức sống không gì sánh được cho cuộc sống là và nên được thần tượng. Đặt cô ấy bằng đá hoặc đá cẩm thạch, nếu cô ấy sẽ ở yên đủ lâu. Đúc cô ấy bằng đồng, một thứ gì đó vượt thời gian.

Khi một người phụ nữ theo đuổi đam mê của mình, thể hiện lòng trắc ẩn, theo đuổi trí tuệ của mình, thích phiêu lưu, không chịu bỏ cuộc và tin rằng mình xứng đáng, thì nghị lực của cô ấy sẽ là tia lửa thắp sáng mọi người và mọi thứ xung quanh cô ấy.

Đến đây bài viết về Mà ở trong mắt của kẻ si tình đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.