Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
199 lượt xem

Học từ vựng N2 với Mimikara Oboeru Goi 耳から覚える日本語能力試験N2言葉トレーニング

Bạn đang quan tâm đến Học từ vựng N2 với Mimikara Oboeru Goi 耳から覚える日本語能力試験N2言葉トレーニング phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Học từ vựng N2 với Mimikara Oboeru Goi 耳から覚える日本語能力試験N2言葉トレーニング tại đây.

NKG giới thiệu đến các bạn tài liệu Goi N2 bổ ích cho kế hoạch ôn thi n2. Góp phần nào giải quyết những thắc mắc liên quan đến “học tiếng Nhật n2 mất bao lâu” hay ” lộ trình học tiếng nhật như thế nào”..v.v..

Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru từ vựng から覚える日本語能力試験語彙トレーニング N2 là một phần trong bộ sách Mimikara oboeru hay còn gọi là Toreningu được biên soạn dành riêng cho từng cấp độ của kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Bộ sách Mimikara oboeru N2 bao gồm các kỹ năng: từ vựng, hán tự, ngữ pháp và nghe hiểu. Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru từ vựng là cuốn sách luyện từ vựng cho kỳ thi năng lực Ngữ N2 được đa số học giả yêu thích và đánh giá cao.

Điểm đặc biệt của giáo trình nằm ở:

Sách Luyện Thi N2 Mimikara oboeru Từ Vựng (Kèm CD) tổng hợp gần 1200 từ vựng của kỳ thi N2. Nhờ sự tổng hợp này mà người học có thể nắm được hết toàn bộ từ của đề thi N2 đồng thời tiết kiệm được thời gian và công sức. Đối với mỗi từ, Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru từ vựng phân tích đầy đủ tất cả các nghĩa của từ đó. Đặc biệt, đối với mỗi nghĩa, sách đưa ra các ví dụ minh họa nhằm giúp người đọc dễ nhớ và hiểu rõ hơn ngữ cảnh sử dụng của từ vựng đó. Hơn nữa, trong mỗi từ vựng, sách liệt kê hàng loạt các từ liên quan, các từ được tạo ra từ từ vựng đó, các từ trái nghĩa đồng nghĩa, các từ thuộc cùng một nhóm, các động từ, trợ từ, tính từ, danh từ và phó từ thường đi kèm… Điều này có nghĩa là khi học một từ vựng nào, học giả sẽ nắm rõ hoàn toàn về từ vựng đó.

Xem thêm  Từ vựng tiếng anh theo chủ đề thời tiết

Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru (Toreningu) từ vựng tổng hợp 1200 từ vựng và phân chia theo loại từ để học như danh từ, tình từ, động từ, phó từ, hiragana… Ví dụ trong bài 1 người học sẽ được luyện tập toàn bộ 110 danh từ, Bài 2 là 120 động từ… Hơn nữa, tại cuối mỗi bài có rất nhiều bài tập cho các bạn học giả luyện tập với phần đáp án rõ ràng và chi tiết.

Đặc biệt, Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru (Toreningu) từ vựng còn đi kèm với CD – phần nghe cho các từ mới. Điều này vô cùng thú vị bởi lẻ người học không chỉ nắm được quy tắc sử dụng của từ và còn có thể phát âm cực chuẩn từ vựng đó. Do đó, sau khi hoàn thành cuốn sách luyện từ vựng này, bạn học không chỉ nâng cao vốn từ mà còn hỗ trợ vô cùng đắc lực cho khả năng nghe của mình.

Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru (Toreningu) Goi liệu có phải là tài liệu bổ ích dành cho bạn không? hãy tải về và nghiên cứu nhé.

mimikara-oboeru-goi-n2
Mimikara oboeru Goi N2 耳から覚える日本語能力試験N2言葉トレーニング

Bạn có thể tải về tài liệu :

File PDF: Click vào đây

File nghe CD1: Click vào đây

File nghe CD2: Click vào đây

( tài liệu đã được quét Virus và không bị chèn quảng cáo)

( NKG đã kiểm duyệt)

Quay lại N2

Đến đây bài viết về Học từ vựng N2 với Mimikara Oboeru Goi 耳から覚える日本語能力試験N2言葉トレーニング đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.