Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
154 lượt xem

Trọn Bộ Minna No Nihongo Trung Cấp 1 (Cấp Độ N3 – 4 Cuốn)

Bạn đang quan tâm đến Trọn Bộ Minna No Nihongo Trung Cấp 1 (Cấp Độ N3 – 4 Cuốn) phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Trọn Bộ Minna No Nihongo Trung Cấp 1 (Cấp Độ N3 – 4 Cuốn) tại đây.

Có bạn nào gặp tình trạng học xong 50 bài của Minna No Nihongo Shokyu (Sơ cấp) xong lên nhìn các giáo trình Trung cấp khác cảm thấy quá lạ lẫm vì cách trình bày không ạ!???

Vì đã quá quen với cách trình bày của Minna No Nihongo Sơ cấp rồi, nên nhìn những giáo trình như Chukyu e ikou, Chukyu wo manabou hay Shin Nihongo Chukyu đều thấy có vẻ gì đó hơi “sơ sài”~??

Cấu trúc bài học của bộ giáo trình Minna no nihongo Trung Cấp

Phần 1: bnok.vn (Ngữ pháp và Luyện tập) Phần này đưa ra cấu trúc ngữ pháp kèm theo ví dụ giải thích NP (Ng học nắm được cấu trúc ngữ pháp thông qua việc đọc hiểu ví dụ). Kèm theo mỗi cấu trúc là hàng loạt bài luyện tập (Na ná phần Renshu A-B trước ở Min Sơ cấp ạ)

Phần 2: bnok.vn (Nói. Nghe): Tác giả cho 1 loạt các câu hỏi gợi ý để dễ bắt được ý hơn. Sau đó là hàng loạt bài nghe luyện tập kèm chủ đề để luyện nói.

Phần 3: bnok.vn:(Đọc. Viết) Luyện từ vựng, luyện đọc hiểu và cả luyện viết ạ.

Phần 4: Mondai (Bài tập)- Thật sự khủng vì lượng bài tập ở mỗi phần đã tương đối như vậy mà cuối mỗi bài đều có 2 mặt giấy phần Mondai >”<

Bộ sách Minna no Nihongo Trung Cấp 1 Trình độ N3 gồm

– Minna Trung Cấp I Honsatsu: Với chỉ 1 quyển sách các bạn vừa được học ngữ pháp luyện nghe-nói-đọc-viết kèm bài tập, thật sự không thể đòi hỏi hơn, vì sự quá ưu việt mà sách Minna No Nihongo Chukyu mới chỉ có được 1 thời gian chưa lâu nhưng đã được tương đối nhiều trường sử dụng làm giáo trình trung cấp dạy chính thức trong các giờ học.

Xem thêm  Em yêu anh tiếng Nhật là gì? Các cách nói độc đáo hay dùng nhất !

– Minna Trung Cấp I Bản dịch và giải thích ngữ pháp: Cung cấp từ vựng và giải thích cực kỳ chi tiết, dễ hiểu, hỗ trợ rất nhiều cho những bạn tự học hoặc nghiên cứu thêm.

– Minna Trung Cấp I Sách bài tập ngữ pháp: Giống như trong Sơ cấp, việc ghi nhớ ngữ pháp thông qua làm bài tập là việc vô cùng cần thiết vì nó đánh trực tiếp vào khả năng hiểu thực sự của người học.

– Minna Trung Cấp I Sách bài tập từ vựng: Với những bài tập lặp đi lặp lại, giúp các bạn ghi nhớ từ vựng một cách sâu sắc, chắc chắn.

1. Minna no nihongo Chukyu N3 Honsatsu Bảng tiếng Nhật

Mã sách: 01MN018 – みんなの日本語中級〈1〉本冊

Mật khẩu: bnok.vn

giáo trình minna no nihongo trung cấp 1 bản tiếng nhật

2. Minna no nihongo Chukyu N3 Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt

Mã sách: 01MN019 – みんなの日本語 中級I 翻訳・文法解説 ベトナム語版

Minna no Nihongo Trung Cấp 1 Bản Dịch và Giải Thích Ngữ Pháp

3. Minna no nihongo Chukyu N3 Hyojun mondaishu Sách bài tập ngữ pháp

Mã sách: 01MN020 – みんなの日本語中級I標準問題集

Minna no Nihongo Trung Cấp 1 - Hyojun Mondaishu (Bài Tập Ngữ Pháp)

4. Minna no nihongo Chukyu N3 Kurikaeshite oboeru tangochou Bài tập từ vựng

Mã sách: 01MN035 – みんなの日本語中級I くり返して覚える単語帳

minna no nihongo trung cấp 1 tangochou

では、楽しく勉強しましょう !

Đến đây bài viết về Trọn Bộ Minna No Nihongo Trung Cấp 1 (Cấp Độ N3 – 4 Cuốn) đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.