Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
74 lượt xem

Ms Hoa TOEIC lừa đảo? Đâu mới là sự thật

Bạn đang quan tâm đến Ms Hoa TOEIC lừa đảo? Đâu mới là sự thật phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ms Hoa TOEIC lừa đảo? Đâu mới là sự thật tại đây.

Xin chào các em, cô là Ms Hoa. Hiện nay có một số thông tin trên mạng xã hội đang bêu xấu và bịa đặt các thông tin hoàn toàn sai sự thật và nói rằng Ms Hoa TOEIC lừa đảo. Và ngày hôm nay cô làm video clip này để giải thích rõ ngọn ngành sự việc cho các em, tại sao lại có những thông tin như vậy. Và cô xin chia sẻ luôn rằng những thông tin ấy hoàn toàn là sai sự thật và các em hãy lắng nghe câu chuyện của cô ngay bây giờ nhé.

Sự thật đằng sau câu chuyện Ms Hoa TOEIC lừa đảo

Sự việc bắt đầu từ năm 2013, khi bên cô đã hoạt động đc 2 năm rồi thì có một đơn vị đối thủ cũng giảng dạy về Toeic và đơn vị ấy đã lấy hoàn toàn giáo trình giảng dạy mà bên cô lưu hành nội bộ để giáo viên dùng giảng dạy cho học viên và không xin phép cô. Cô đã sang làm việc với bạn chủ trung tâm bên kia, tuy nhiên thái độ của bạn ấy vô cùng hằn học và không hề hợp tác. Và có 1 điều đặc biệt nữa đó là một cô giáo có kí hợp đồng giảng dạy và làm hình ảnh của trung tâm ấy là học viên cũ của cô. Sau khi cô giáo ấy thấy được sự sai trái của bạn chủ trung tâm nên cô giáo đã quyết định dừng hợp tác vs trung tâm. Cô nghĩ đây cũng là nguyên nhân khiến cho bạn chủ trung tâm bên kia có mối thâm thù sâu sắc vs bên cô- Trung tâm Ms Hoa TOEIC.

Bạn đang xem: Ms hoa lừa đảo

Cô nhận thấy rằng chính sự thù hằn hằn học như vậy nên bạn ấy đã “Điên Cuồng” lập ra rất nhiều trang viết ví dụ như Block Post, viết luôn chữ “MSHOA TOEIC LỪA ĐẢO” và bạn ấy bắt đầu thêu dệt nên những câu chuyện hoàn toàn sai sự thật. Ví dụ như bên cô là đa cấp, học viên giới thiệu nhau đi học sẽ đc tiền, nhưng hoàn toàn bên cô ko có chuyện đấy. Rồi là giáo viên ko có bằng cấp, giáo viên môi xanh mỏ đỏ đi dạy,..

Tuy nhiên nếu các em có tìm hiểu những hệ thống giáo viên ở bên cô thì việc đấy cũng hoàn toàn sai sự thật. Định hướng bên cô luôn luôn tìm kiếm giáo viên có cái Tâm và có cái Tài để truyền đạt cho các em để khiến các em yêu ngôn ngữ giống như các cô vậy.

Bên cạnh đấy bạn còn có những video clip ở trên Youtube xuyên tạc rồi bóp méo giọng thậm chí là xúc phạm nhân phẩm của cô và gia đình cô nữa. Thời kì cô tiếp xúc những video ấy cô vô cùng sốc và cảm giác là không hiểu mình đã làm gì mà người ta lại thù hằn mình đến như vậy. Và đã có rất nhiều người, rất nhiều bạn học viên hỏi cô rằng “Cô ơi giáo viên bên cô rất tốt, những bài giảng của cô rất giá trị, chúng em học đươc rất nhiều điều, tại sao cô ko lên tiếng để dập tan đi những bịa đặt như vậy? Thì cô luôn tâm niệm rằng trước khi bắt đầu MsHOA TOEIC thì có một câu cô luôn tự hứa với bản thân là “CHO ĐI TRƯỚC KHI NHẬN LẠI” và học viên chắc chắn là những người trải nhiệm những khóa học những giá trị bài giảng của cô thì các bạn ấy sẽ tự có câu trả lời. Vì vậy cô chỉ có một ước muốn đó là nỗ lực hết mình để làm việc và chứng tỏ rằng những điều đó là hoàn toàn sai sự thật và hãy để học viên tự cảm nhận, vì vậy cô đã ko lên tiếng.

Vào năm 2016 cũng có một câu chuyện khác cô muốn chia sẻ cho các em và cô muốn đính chính ngay tại thời điểm ngày hôm nay. Đó là Trung tâm MSHOATOEIC trực thuộc cty CP và đào tạo GD Imap Việt Nam hiện đang sở hữu 3 thương hiệu: MSHOA TOEIC, MSHOA GIAO TIẾP và IELTS FIGHTER – CHIẾN BINH EILTS. Và cô là người chịu trách nhiệm về mảng chuyên môn và đào tạo của IELTS FIGHTER. Và để thương hiệu IELTS FIGHTER đến gần hơn với người học thì công ty quyết định tìm một gương mặt đại diện hình ảnh và bên cô đã quyết định chọn một giáo viên trước đây từng là giáo viên của MSHOA TOEIC. Bạn giáo viên đó cũng như cty IMAP đã kí một hợp đồng hợp tác xây dựng thương hiệu cá nhân.

Tất nhiên như mọi người đã biết một hợp đồng kinh doanh kinh tế chắc chắn phải có những điều khoản về quyền lợi cũng như nghĩa vụ của 2 bên vô cùng rõ ràng. Đã là hợp đồng phải được sự kiểm soát của pháp luật và hai bên bắt buộc phải tuân thủ những điều khoản trong hợp đồng. Và khi kí hợp đồng cty có những điều khoản mà bạn giáo viên đã kí như sau: Thứ nhất,bạn sẽ được hưởng 15% cổ phần của cty bên cạnh lương chuyên môn và lương giảng dạy. Thứ hai, bạn cần cam kết làm việc ít nhất 3 năm trong hệ thống IELTS FIGHTER. Hợp đồng của cty còn có một điều khoản đó là nếu bạn đơn phương chấm dứt hợp đồng thì bạn sẽ phải chịu một khoản phạt là 500 triệu đồng bồi thường cho những chi phí cty bỏ ra để xây dựng hình ảnh cá nhân cho bạn.

Cty IMAP bắt đầu dự án từ tháng 12 năm 2015, đến tháng 5 năm 2016 bên cô đã có cơ sở đầu tiên. Như vậy trong 5 tháng để đưa ra một cơ sở hoàn chỉnh thì nó không thể là công sức của một cá nhân hay một con người được. Phải có sự góp sức đầu tiên phải có những bộ tài liệu, bộ giáo trình để học viên học, phải có đội ngũ chuyên môn, đội đào tạo giáo viên, bên cạnh đấy đội Marketing, đội truyền thông hay đội tư vấn viên đã làm việc không ngừng để đưa ra những dịch vụ tốt nhất cho học viên. Do đó thành công ko thể đến từ một cá nhân mà phải đến từ một tập thể.

Quay lại bạn giáo viên thì sau 5 tháng bạn giảng dạy tại IELTS FIGHTER, đến tháng 11 năm 2016 khi bạn đã cảm thấy mình đủ sức mạnh để có thể mở một Business của riêng mình rồi, từ đó bạn đã đơn phương chấm dứt hợp đồng vs cty. Và việc làm này của bạn sẽ phải chịu trách nhiệm đền bù hợp đồng theo đúng điều khoản trong hợp đồng bạn đã kí vói cty.

Tại thời điểm đó cty đã gửi Email thông báo chính thức rằng Công ty sẽ tạm thời giữ lương tháng 11 của bạn cho đến khi bạn hoàn thành nghĩa vụ bồi thường hợp đồng. Điều này khiến bạn và gia đình đã dựa vào thông tin trên sau đó thổi phồng lên các trang mạng xã hội Facebook và nói rằng MSHOA TOEIC chính là cô Hoa đã lừa đảo tiền của bạn đấy trong khi cô chỉ là một người của cty chịu trách nhiệm về mảng chuyên môn và đào tạo giáo viên. Vì vậy bạn đã dựa vào thương hiệu của cô để bêu xấu cũng như lợi dụng hình ảnh của cô để nổi tiếng. Đây là một điều khiến cô vô cùng đau lòng bởi vì rõ ràng một người đã từng là người thầy, người trao cho bạn cơ hội được giảng dạy tại hệ thống (trước khi sang IELTS FIGHTER, thì bạn là giáo viên của MS HOA TOEIC) cô quan tâm đến từng cách dạy của bạn, cách bạn đứng bảng ra sao, cách dùng các kĩ thuật giảng dạy như thế nào, hay cách đi bài như thế nào để truyền cảm hứng cho học viên thì đều một tay cô Traning và đào tạo cho bạn. Nhưng đổi lại bao nhiêu công sức tâm huyết của cô đổi lại là một gáo nước lạnh, một tấm lòng, một tình người mà cô đã không cảm nhận được từ bạn. Đấy là điều khiến cô đau lòng nhất.

Lợi dụng sự việc ấy, đối thủ mà cô vừa kể năm 2013, chính là bạn chủ trung tâm đối thủ cạnh tranh đã thêu dệt nên một câu chuyện rằng IELTS FIGHTER và MSHOA TOEIC đã lừa đảo tiền của thầy, cướp trắng cty của thầy do một tay thầy thành lập,..tất cả mọi thứ bị đổ dồn và thổi phồng lên trong khi như cô vừa chia sẻ để làm nên một thương hiệu IELTS FIGHTER đó là cả một hệ thống, là tâm sức của bao nhiêu con người. Thời điểm ấy cô đã vô cùng bất ngờ,vô cùng sốc lúc đó cô còn đang mang bầu bé Bella nữa. Có những đêm ba bốn đêm liền cô đều thức trắng ngủ còn giật mình khóc lóc thảm thiết, cô đã rất đau khổ thời điểm ấy đến bây giờ khi nhắc lại không còn một từ nào diễn tả được sự hoang mang và đau lòng tột cùng của cô. Nhưng cũng thật may mắn khi cô đọc tất cả các cmt bình luận ác ý thì may mắn rằng những người ấy không phải học viên của cô. Như vậy có nghĩa là những người lạ người ta chỉ hiếu kì vào cmt người ta hay gọi là Anh hùng bàn phím thì nhờ đó cô cũng có một chút sự an ủi đôi phần cho bản thân như vậy.

Để giải quyết tình hình, giải quyết việc bạn giáo viên đơn phương chấm dứt hợp đồng thì bên cô đã thuê luật sư, luật sư đã trực tiếp làm việc với bạn giáo viên và người nhà của bạn ấy. Bởi vì người nhà của bạn gồm vợ của bạn,dì rồi bác của bạn đã vào tận Facebook cá nhân của cô post những lời xúc phạm, hoàn toàn bịa đặt ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của cô. Ngay lập tức bạn và người nhà của bạn ấy bị bắt buộc gỡ bỏ những bài viết sai sự thật ấy sau khi đã làm việc với luật sư bên cô. Tuy nhiên như các em đã biết, Facebook là mạng xã hội mở tạo cơ hội cho đối thủ cạnh tranh tiếp tục thêu dệt câu chuyện, tiếp tục chạy quảng cáo. Và những người hiếu kì họ lại tiếp tục vào xem và đọc những thông tin xấu. Các em biết không Việt Nam mình có vẻ như là dễ bị thu hút bởi thông tin xấu hơn là một thông tin đẹp. Ai làm gì xấu chúng ta sẽ nhớ mãi nhưng những người làm gì đẹp thì phải mất cả đời để chiêm nghiệm. Đấy là cái cô cũng ko thể trách được vì đó thuộc về bản chất của con người và mọi người hay có xu thế đám đông. Vì vậy cô làm Video này cô mong các e hiểu và đừng nhìn sự việc theo một phía giúp cô nhé.

Có rất nhiều bạn học viên hỏi cô rằng “Cô ơi tại sao oan ức như vậy mà cô lại không lên tiếng?” Thì như cô cũng hay chia sẻ với các bạn học viên rằng Bông hoa đẹp là bông hoa tự tỏa hương. Và cô sẽ luôn nỗ lực hết mình, dù là MSHOA TOEIC hay IELTS FIGHTER đều sẽ nỗ lực hết mình để chứng tỏ rằng những lời bịa đặt kia là hoàn toàn sai trái. Những giá trị đẹp là những giá trị đến từ bài giảng, đến từ giá viên cũng như chất lượng dịch vụ phải không các em? Và các em ơi thời gian đã chứng minh rồi, IELTS FIGHTER sau chỉ với 2 năm phát triển hiện tại đã có 8 cơ sở ỏ cả 3 miền Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. Vậy thì các em thấy không, chất lượng đã được khẳng định và chính những bạn học viên là những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng IELTS FIGHTER và MSHOA TOEIC. Và cũng có nhiều người sẽ hỏi cô rằng “Tại sao cô đang ngồi đây rồi cô mới lại lên tiếng?” Thì cũng giống như việc khi chúng ta từng trải qua một biến cố trong cuộc đời, chúng ta sẽ nhìn lại quá khứ bằng một ánh mắt bao dung hơn và điều quan trọng hơn cả cô đã học được một bài học đắt giá trong quá khứ để bây giờ ở hiện tại cô luôn vững tin với những gì mình đang theo đuổi. Vẫn còn những bạn chuyên môn ngoài kia,vẫn còn những bạn giáo viên ngày đêm truyền cảm hứng rồi những bạn tư vấn viên luôn luôn vì học viên thì không có lí do gì mà cô Hoa cũng như hệ thống MSHOA TOEIC và IELTS FIGHTER ngừng nỗ lực cả bởi vì bản chất phải luôn luôn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho học viên.

Qua đây cô cũng muốn cảm ơn bạn đối thủ đã cho cô thêm niềm tin vào bản thân mình rằng có những giá trị nhiều khi muốn phá bỏ đi là không thể. Và cô cũng luôn luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để ngày đêm mang lại những giá trị tuyệt vời nhất đến cho học viên. Qua Video clip chia sẻ này của cô, cô mong muốn các em sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về cô và về trái tim của cô cũng như có cái nhìn đúng đắn nhất về hệ thống IELTS FIGHTER các em nhé!!

Các em à! Trong nhiều năm qua Ms Hoa TOEIC với một đội ngũ: giáo viên, trợ giảng, nhân viên tư vấn, nhân viên văn phòng… đến cả các cô, các bác bảo vệ từng cơ sở luôn nỗ lực hết mình để đưa Ms Hoa TOEIC trở thành trung tâm luyện thi TOEIC uy tín, nơi các bạn tìm đến để luyện thi TOEIC hiệu quả, đạt điểm cao.

Các em có thể tìm đội ngũ giáo viên của trung tâm Ms Hoa:

  • Hà Nội: Tại đây
  • Hồ Chí Minh: Tại đây

Đặc biệt thành công của Ms Hoa TOEIC chính là kết quả các học viên tại trung tâm đạt được những điểm số cao:

  • Từ mất gốc đến 835 TOEIC: Tôi đã đi như thế nào?
  • 870 điểm, chỉ với hai tháng luyện thi TOEIC của Phan Lê Công Đức
  • Hà Đức Hùng: Nộp TOEIC 805 lên Học viện để được miễn môn tiếng Anh
  • 850 TOEIC chạm tay cô sinh viên Marketing Lê Nhật Khả Vy

Hi vọng rằng, với tất cả những chia sẻ của cô trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan nhất về thôn tin Ms Hoa TOEIC lừa đảo hiện nay nhé! Cô mong rằng Ms Hoa TOEIC sẽ mãi luôn địa chỉ tin cậy đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục TOEIC.

Đến đây bài viết về Ms Hoa TOEIC lừa đảo? Đâu mới là sự thật đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.