Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
61 lượt xem

Lời khuyên cho giờ nghỉ trưa | Lipton | Lipton

Bạn đang quan tâm đến Lời khuyên cho giờ nghỉ trưa | Lipton | Lipton phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Lời khuyên cho giờ nghỉ trưa | Lipton | Lipton tại đây.

Tụ tập bạn bè Đi dạo, ghé thăm một phòng trưng bày nghệ thuật hoặc tụ tập với bạn bè trong không gian xanh gần nhất và ngắm những đám mây lững lờ trôi. Để tâm trí và cơ thể thoát khỏi màn hình và hòa mình vào không khí trong lành, ánh nắng mặt trời và giao lưu.

Có thể chỉ trong mười lăm phút ít ỏi – vừa đủ thời gian cho bạn rời xa công việc một chút và quan tâm đến những thứ xung quanh. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ phấn khích trong phần còn lại của ngày.

Bạn đang xem: Nghi trua

Ngừng công việc và tập hợp lại À ồ. Đôi khi buổi sáng trôi qua thật nhanh mà vẫn còn nhiều thứ phải làm. Lời khuyên của chúng tôi? Đừng đi đâu cả, hãy tập hợp lại. Cùng nhau ăn trưa ở một nơi yên tĩnh, tốt nhất không phải tại bàn làm việc và lập một danh sách việc cần làm.

Lập danh sách các mục ưu tiên sẽ khiến bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và hoàn toàn sẵn sàng. Hãy thực tế và tập trung. Và đừng quên trà lạnh Lipton rất cần thiết cho nhiệm vụ này.

Hòa nhập với những người mới Hàng ngày bạn ăn trưa cùng một số thành viên trong nhóm hay gặm bánh sandwich một mình ở bàn làm việc? Hãy ra ngoài một chút – tại sao không đến căng tin với một vài đồng nghiệp mới?

Biến cuộc nói chuyện nhỏ bên máy pha cà phê thành những cuộc trò chuyện thú vị trong bữa trưa với Trà Đá Lipton. Bạn sẽ không chỉ mở rộng mạng lưới nghề nghiệp mà biết đâu có thể khơi dậy một vài tình bạn mới. Gửi email. Trò chuyện với người ngồi ngay bàn bên cạnh. Bạn sẽ không thấy hối tiếc.

Ngủ trưa Đừng ngại ngùng, công ty đã có sẵn khu nghỉ ngơi, vậy bạn hãy ngủ một chút. Nghiên cứu cho biết một giấc ngủ ngắn 10-20 phút có thể cực kỳ có lợi cho năng suất lao động, sự tỉnh táo và nhận thức.

Nhưng đừng lạm dụng – quan trọng là thời gian. Một giấc ngủ năm phút rõ ràng là quá ngắn để làm thay đổi tâm trạng, nhưng ngủ 30 phút sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và thiếu tỉnh táo. Ngủ trong khoảng 10-20 phút bạn sẽ được nghỉ ngơi và minh mẫn để sau đó “sẵn sàng chiến đấu”.

Học một cái gì đó Đừng chỉ nói về việc học ngoại ngữ mà hãy tập trung vào việc học. Hãy gạt bỏ sự buồn tẻ bằng cách dành 30 phút nghỉ trưa cho ứng dụng ngôn ngữ yêu thích của bạn. Bạn thậm chí có thể tìm một đồng nghiệp cùng học. Tìm một nơi ăn trưa yên tĩnh cùng Trà Đá Lipton rồi bắt đầu chia động từ.

Bạn sẽ thông thạo ngôn ngữ đó mà không cần tốn thời gian. Hoặc thăm quan các phòng trưng bày hoặc bảo tàng miễn phí ở gần. Thường thì mất chỉ mất có 20 phút, khi quay trở lại bàn làm việc thì biết đâu bạn đã trở thành một chuyên gia về nghệ thuật Ấn Tượng hoặc xác ướp Ai Cập.

Đền đáp Cửa hàng bán đồ từ thiện ở chỗ bạn có cần lắp thêm giá kệ không? Bạn có thể sắp xếp đến thăm nhà chăm sóc từ thiện hai lần một tháng vào giờ nghỉ trưa không? Hoặc bạn có thể giúp các trẻ nhỏ đọc sách.

Đền đáp cộng đồng là cách để cảm thấy được kết nối với những người khác. Hãy liên hệ với một tổ chức từ thiện trong khu vực của bạn và xem bạn có thể giúp gì trong thời gian rảnh. Không cần mất nhiều thời gian để tạo ra sự khác biệt lớn.

Đến đây bài viết về Lời khuyên cho giờ nghỉ trưa | Lipton | Lipton đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.