Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Những phần mềm cần thiết cho giáo viên

Bạn đang quan tâm đến Những phần mềm cần thiết cho giáo viên phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Những phần mềm cần thiết cho giáo viên tại đây.

Nếu như trước đây hành trang trên lớp của giáo viên chỉ là những trang giáo án bằng giấy, bảng đen và những viên phấn, thì giờ đây khi công nghệ phát triển xuất hiện rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ công tác giảng dạy. Biến những bài giảng khô khan thành những giáo án điện tử vô cùng sống động, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu hơn.

Cũng cùng lượng kiến thức đó, nhưng cách truyền tải sao cho học sinh tiếp thu nhanh, kích thích tính ham học hỏi ở các em mới là điều khó, đòi hỏi mỗi giáo viên phải luôn đổi mới cách dạy, cách truyền tải tới học sinh. Vậy mời các bậc thầy cô cùng tham khảo 3 bộ phần mềm dưới đây, để phục vụ thật tốt cho công tác giảng dạy của mình:

3 bộ phần mềm hữu ích dành cho giáo viên

1. Dạy Toán 1, 2, 3, 4, 5:

Bộ phần mềm Dạy Toán được thiết kế dành riêng cho giáo viên, hướng dẫn giảng dạy trên lớp. Với trên 250 dạng toán thường gặp trong sách giáo khoa Toán từ lớp 1 cho tới lớp 5. Toàn bộ chương trình được chia nhỏ theo bài học và chủ đề kiến thức khác nhau, được phân chia theo từng lớp:

Bạn đang xem: Những phần mềm cần thiết cho giáo viên

 • Dạy Toán 1: Hơn 134 bài học được chia thành 4 chương phủ kín toàn bộ chương trình Toán lớp 1.
 • Dạy Toán 2: Hơn 168 bài học được chia thành 7 phần trong chương trình Toán lớp 2.
 • Dạy Toán 3: Hơn 169 bài học được chia thành 5 chương phủ kín chương trình môn Toán lớp 3.
 • Dạy Toán 4: Hơn 175 bài học được chia thành 6 chương trong chương trình Toán lớp 4.
 • Dạy Toán 5: Hơn 171 bài học được chia thành 5 chương trong chương trình Toán lớp 5.
Xem thêm  Vẻ đẹp của hình tượng người nông dân trong Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc

Dạy Toán 1Dạy Toán 1

Tất cả các bài học được phân loại thành 10 dạng toán chính bao gồm: Nhận biết số, 4 phép tính với số, các đại lượng đo lường, xem đồng hồ và thời gian, làm quen với tiền Việt Nam, hình học, giải toán có lời văn, tính giá trị biểu thức, tính chất phép toán và số học, biểu đồ và bản đồ.

2. Dạy Tiếng Việt 1, 2, 3, 4, 5:

Dạy Tiếng Việt 1:

 • Dạy Tiếng Việt 1 – Phần học vần: Mô phỏng 103 bài học bao gồm: 173 âm vần, 519 từ khóa và 445 bài luyện viết chữ mẫu tiếng Việt theo sách giáo khoa Tiếng Việt 1.
 • Dạy Tiếng Việt 1 – Phần luyện tập tổng hợp: Toàn bộ các bài học của 12 tuần chủ đề và bài ôn tập, 38 bài tập đọc chính, 24 bài luyện viết chữ, 24 bài luyện chính tả.

Dạy Tiếng Việt 1

Dạy Tiếng Việt 1

Dạy Tiếng Việt 2:

 • Dạy Tiếng Việt 2 – Phần 1: Bao gồm 34 tuần học từ tuần 1 cho đến 34, theo đúng chương trình trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 2, tập 1.
 • Dạy Tiếng Việt 2 – Phần 2: Mô phỏng 34 tuần học từ tuần 35 cho đến 68, theo đúng chương trình trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 2, tập 2.

Dạy Tiếng Việt 2

Dạy Tiếng Việt 2

Dạy Tiếng Việt 3:

 • Dạy Tiếng Việt 3 – Phần 1: Mô phỏng 18 chủ điểm tuần, từ tuần 1 đến tuần 18 theo sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 3, tập 1. Tương ứng 48 bài tập đọc, 32 bài luyện chính tả, 16 bài tập làm văn, 16 bài kể chuyện, 16 bài tập viết.
 • Dạy Tiếng Việt 3 – Phần 2: Mô phỏng 18 chủ điểm tuần, từ tuần 19 đến tuần 36 theo sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 3, tập 2. Tương ứng 48 bài tập đọc, 32 bài luyện chính tả, 16 bài tập làm văn, 16 bài kể chuyện, 16 bài tập viết.
Xem thêm  Cảm nhận về hình bóng quê nhà và con người nơi quê cha đất tổ trong Cố hương (Lỗ Tấn)

Dạy Tiếng Việt 3

Dạy Tiếng Việt 3

Dạy Tiếng Việt 4:

 • Dạy Tiếng Việt 4 – Phần 1: Mô phỏng 18 tuần chủ điểm, từ tuần 1 đến tuần 18 theo sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 4, tập 1. Tương ứng 36 bài tập đọc, 18 bài luyện chính tả, 36 bài tập làm văn, 18 bài kể chuyện, 36 bài luyện từ và câu.
 • Dạy Tiếng Việt 4 – Phần 2: Mô phỏng 16 tuần chủ điểm, từ tuần 19 đến tuần 34 theo sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 4, tập 2. Tương ứng 32 bài tập đọc, 16 bài luyện chính tả, 32 bài tập làm văn, 16 bài kể chuyện, 32 bài luyện từ và câu.

Dạy Tiếng Việt 4

Dạy Tiếng Việt 4

Dạy Tiếng Việt 5:

 • Dạy Tiếng Việt 5 – Phần 1: Mô phỏng 18 tuần chủ điểm, từ tuần 1 đến tuần 18 theo sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 5, tập 1. Tương ứng 36 bài tập đọc, 18 bài luyện chính tả, 36 bài tập làm văn, 18 bài kể chuyện, 36 bài luyện từ và câu.
 • Dạy Tiếng Việt 5 – Phần 2: Mô phỏng 16 tuần chủ điểm, từ tuần 19 đến tuần 34 theo sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 5, tập 2. Tương ứng 32 bài tập đọc, 16 bài luyện chính tả, 32 bài tập làm văn, 16 bài kể chuyện, 32 bài luyện từ và câu.

3. Bài giảng Toán:

Bài giảng Toán là phần mềm dành riêng cho giáo viên, dễ dàng thiết kế nội dung chi tiết cho mỗi bài giảng của mình. Bài giảng Toán được chia thành 2 phần mềm riêng biệt như sau:

 • Math Lesson: Dành cho giáo viên các trường Tiểu học. Với hơn 1.500 chủ đề kiến thức, bám sát nội dung trong sách giáo khoa Toán từ lớp 1 cho đến lớp 5.
 • Geo Math Lesson: Dành cho giáo viên các trường THCS, THPT. Với hơn 2.500 hình có sẵn được vẽ theo mẫu trong sách giáo khoa Toán. Trong đó: Toán THCS trên 1.200 hình, Toán THPT cơ bản trên 500 hình, Toán THPT nâng cao trên 500 hình.
Xem thêm  Phân tích Vợ chồng A Phủ và Vợ nhặt để thấy được số phận và vẻ đẹp của người lao động

Bài giảng toán

Bài giảng toán

Đây là bộ phần mềm đồ sộ nhất Việt Nam, gói gọn toàn bộ kiến thức trong sách giáo khoa, giúp giáo viên dễ dàng truyền tải kiến thức tới các em học sinh. Đồng thời, cũng là tài liệu vô cùng hữu ích giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn con em mình ở nhà.

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Hướng dẫn giáo viên

Đến đây bài viết về Những phần mềm cần thiết cho giáo viên đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.