Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
214 lượt xem

Mẫu Answer Sheet Toeic mới nhất Full [PDF]

Bạn đang quan tâm đến Mẫu Answer Sheet Toeic mới nhất Full [PDF] phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mẫu Answer Sheet Toeic mới nhất Full [PDF] tại đây.

Khi các bạn đi thi TOEIC tại IIG Việt Nam, các bạn sẽ được phát một phiếu trả lời câu hỏi. Đây được gọi là Answer sheet TOEIC.

Trong bài viết này Anh ngữ Ms Hoa sẽ gửi các bạn một mẫu phiếu trả lời câu hỏi TOEIC trong một kì thi TOEIC tại IIG Việt Nam nhé. Có không ít các bạn điều sai thông tin trong phần khai báo này và dẫn đến sự sai lệch thông tin đấy.

Bạn đang xem: Phiếu trả lời toeic

Vì vậy hãy chắc chắn mình đang nghiên cứu thật kĩ các vấn đề trong kì thi TOEIC nhé.

Phiếu trả lời “TOEIC ANSWER SHEET”

Vì sao cần hiểu rõ về TOEIC Answer Sheet?

Khi tự luyện thi TOEIC có nhiều bạn sẽ cảm thấy mình làm được số điểm khá cao, khá hiệu quả. Nhưng khi tham gia vào kỳ thi chính thức thì lại gặp một số khó khăn, đa phần bắt nguồn từ việc không quen với TOEIC Answer Sheet, chưa quen với việc điền đáp án vào phiếu trả lời.

Trong suốt quá trình thi TOEIC bạn chỉ có trung bình từ 5-10 giây để nghe và 1-3 giây để tô đáp án. Vì vậy, cách tô đáp án nhanh cũng như cách dùng phiếu trả lời một cách thông minh sẽ giúp bạn hạn chế tối đa sự lãng phí thời gian.

TOEIC Answer Sheet là gì?

Trong quá trình làm bài thi TOEIC, bạn sẽ không làm bài thi trực tiếp trên đề mà sẽ làm thông qua phiếu TOEIC Answer Sheet. Mỗi thí sinh sẽ được phát cho một phiếu trả lời có đầy đủ thông tin cá nhân và phần làm bài trắc nghiệm của bạn.

Phiếu trả lời TOEIC Answer Sheet phải được viết hoàn toàn bằng bút chì từ trong tất cả các mục thông tin cá nhân đến các phần trả lời. Và bạn cần đặc biệt chú ý đến các câu trả lời trong Answer Sheet vì sau khi làm bài thi, người ta sẽ dùng TOEIC Answer Sheet để quét trên máy chấm và cho ra số điểm thi TOEIC cuối cùng của bạn.

TOEIC Answer Sheet là gì?

MẪU TOEIC ANSWER SHEET

answer sheet toeic

mẫu phiếu answer sheet TOEIC mới nhất

Hướng dẫn cách điền phiếu TOEIC Answer Sheet chuẩn nhất

 • Mục số 1: Thí sinh ghi nhận thông tin về họ và tên của mình bằng chữ in hoa không dấu theo thứ tự thông thường : họ, tên đệm và tên chính. Viết mỗi chữ cái vào 1 ô,chú ý giữa các từ có dấu cách. Sau đó gióng xuống từng cột, tìm ô có chứa chữ cái tương ứng với chữ cái vừa viết ở trên rồi tô kín vào ô chứa chữ cái đó.
 • Mục số 2: Giới tính, Nam tô vào ô tròn cạnh chữ M, Nữ tô vào ô tròn cạnh chữ F.
 • Mục số 3: Mã quốc gia thí sinh điền 3 số 6 0 5 rồi tô kín vào ô tương ứng cùng cột ở phía dưới
 • Mục số 4: Mã ngôn ngữ thí sinh điền 3 số 3 8 8 rồi tô kín vào ô tương ứng cùng cột ở phía dưới.
 • Mục số 5: Số chứng minh thư, thí sinh ghi từ ô đầu tiên bên tay trái. Sau đó tô kín vào ô tương ứng cùng cột ở phía dưới.
 • Mục số 6: Ngày tháng năm sinh, thí sinh ghi nhận ngày tháng năm sinh của mình vào các ô trống theo thứ tự tháng, ngày và năm (phải sử dụng hai chữ số cho ngày và tháng, 4 số cho năm; nếu ngày hoặc tháng chỉ có 1 chữ số thì phải thêm số 0 phía trước, ví dụ như tháng 3 phải ghi là 03)
 • Mục số 7: Công việc, Tên tổ chức, Thành phố, thí sinh được viết bằng chữ thông thường, có thể viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, nếu dài quá có thể viết tắt.
 • Mục số 8: Ghi nhận thông tin về địa điểm thi. Dòng 1: Địa điểm thi, thí sinh ghi địa điểm thi của ngày hôm đó: tên phòng, ca thi (tuỳ theo từng buổi thi giám thị sẽ đọc để thi sinh cùng ghi. VD: Phòng 201 B2 – a.m). Dòng 2: Thành phố, thí sinh ghi tên thành phố.
 • Mục số 9: Mã đề thi: để lại phần 9, khi thí sinh nhận được cuốn đề thi sẽ ghi thông tin sau
 • Mục số 1012 không ghi nhận
 • Mục số 11: dùng để ghi nhận các phương án trả lời của bản màu trắng – Thông tin câu hỏi về TOEIC
 • Mục số 13: Tại dòng Chữ ký (Signature) – dòng kẻ dưới cùng của phiếu trả lời – thí sinh ký và ghi đầy đủ họ tên của mình bằng chữ thường có dấu và ghi nhận ngày thi hôm nay theo thứ tự: tháng/ ngày/ năm vào dòng Date ngay bên cạnh (Giám thị đọc thông tin) Tại hai dòng trống bên trên, thí sinh sẽ chép lại nguyên văn hai dòng chữ nhỏ, bắt đầu từ “ I here by đến on this answer sheet.” Nếu như hai dòng không đủ, thí sinh sẽ viết xuống bên dưới của dòng thứ hai.

>> Xem thêm: Lệ phí & địa điểm thi TOEIC tại Việt Nam

Và bạn hoàn toàn có thể download answer sheet TOEIC PDF tại link bên dưới nhé.

Tải ngay tại đây

Lưu ý:

Khi đã download TOEIC Answer Sheet, bạn nên lưu ý các điều sau đây để tô đáp án hiệu quả và chính xác nhất:

– Không cần tô đáp án quá đậm, quá kĩ: Trước khi bắt đầu làm bài thi TOEIC bạn sẽ được phát cho bút chì và phiếu trả lời. Bút chì của IIG thường là loại có mực khá đậm và vừa đủ để bạn tô vừa vặn ô trả lời, không cần phải cố tô đậm hay nắn nót, sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian.

Cách tô đáp án nhanh cũng như cách dùng phiếu trả lời một cách thông minh sẽ giúp bạn hạn chế tối đa sự mất thời gian không mong muốn.

– Tránh việc tẩy xóa quá nhiều: Một điều mà máy chấm điểm khá kị ở các phiếu trả lời đó chính là việc thí sinh chỉnh sửa và bôi xóa quá nhiều. Trước đay từng có trường hợp máy chấm bỏ qua câu trả lời của thí sinh, không tính điểm vì không xác nhận được đáp án cuối cùng họ chọn.

– Giữ Answer Sheet thẳng thắn, sạch sẽ: Một Answer Sheet không được trân trọng, nhàu nát cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến hệ thống máy chấm điểm, và trong trường hợp máy chấm từ chối nhận phiếu trả lời, bạn sẽ phải làm lại bài thi từ đầu, vừa tốn công lại vừa tốn sức.

Mức điểm TOEIC đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn

 • TOEIC 100 – 300 điểm: Trình độ cơ bản.
 • TOEIC 300 – 450 điểm: Có khả năng hiểu & giao tiếp tiếng Anh mức độ trung bình.
 • TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá.
 • TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.
 • TOEIC 850 – 990 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt.

Hy vọng qua những chia sẻ về phiếu TOEIC answer sheet và những thông tin cần thiết về phiếu tô đáp án TOEIC này. Các bạn đã có được những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó bạn có thể tải về mẫu answer sheet để làm trong lúc luyện thi ở nhà hay trung tâm. Chúc các bạn ôn luyện thi tốt!

Đến đây bài viết về Mẫu Answer Sheet Toeic mới nhất Full [PDF] đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.