Quyết tâm thư ngày khai giảng năm học 2021 – 2022 6 lời hứa quyết tâm của học sinh, giáo viên

Quyết tâm thư ngày khai giảng năm học 2021 – 2022 gồm 6 mẫu, có cả quyết tâm thư của giáo viên và học sinh Tiểu học, THCS, THPT. Đây là những lời hứa, lời quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm học mới.

Vậy mời thầy cô cùng tham khảo 6 mẫu quyết tâm thư trong bài viết dưới đây để chuẩn bị thật tốt cho lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 sắp tới.

Quyết tâm thư của học sinh ngày khai giảng

Quyết tâm thư học sinh Tiểu học

Kính thưa quý vị đại biểu!

Bạn đang xem: Quyết tâm thư ngày khai giảng năm học 2021 – 2022 6 lời hứa quyết tâm của học sinh, giáo viên

Kính thưa quý thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Lời đầu tiên em xin phép được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các quý vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh!

Hôm nay em rất vinh dự được thay mặt cho 640 bạn học sinh trong toàn trường thể hiện tâm tư, tình cảm và quyết tâm của chúng em trong ngày Khai giảng năm học mới.

Các bạn học sinh thân mến!

Thế là mùa hè náo nức đã qua đi, mùa thu mong ước đã về. Trước thềm năm học mới, chúng ta lại tung tăng cắp sách đến trường. Bao kỉ niệm tươi đẹp về mái trường, về thầy cô và bạn bè lại đến.

Chúng em hân hoan chào đón năm học mới bắt đầu.

Nhân ngày Lễ Khai giảng năm học mới, trước các bác các cô chú lãnh đạo địa phương, trước các thầy giáo, ban đại diện cha mẹ học sinh, chúng em xin quyết tâm:

1. Nêu cao tinh thần học tập, phấn đấu đạt kết quả cao về chất lượng học lực khá giỏi để đáp lại công lao nuôi dưỡng của cha mẹ, sự giảng dạy và giáo dục của thầy cô và xứng đáng với niềm tin yêu, sự quan tâm chăm lo của các bác lãnh đạo địa phương.

2. Luôn luôn rèn luyện và tu dưỡng đạo đức để trở thành người trò ngoan, người con hiếu thảo và cháu ngoan của Bác Hồ. xứng đáng là chủ nhân tương lai của quê hương đất nước.

3. Tích cực góp phần phát huy truyền thống của nhà trường. Chăm lo xây dựng trường lớp xanh – sạch – đẹp, tạo không khí học tập tốt, vui chơi an toàn lành mạnh. Phát huy cao giá trị trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Cuối cùng em xin trân trọng gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến các bác. các cô chú lãnh đạo, quý thầy giáo, cô giáo, ban đại diện phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh.

Chúc buổi lễ khai giảng thành công tốt đẹp.

Một lần nữa, em xin trân trọng cảm ơn!

Quyết tâm thư học sinh THCS

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý !

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo yêu quý cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Trong niềm vui vô bờ của ngày khai giảng năm học mới 20… – 20… này, cùng với hàng triệu bạn học sinh trong cả nước, em rất tự hào và xúc động khi được đại diện cho gần 800 bạn học sinh trường Trung học cơ sở ……. lên phát biểu cảm tưởng và đọc Quyết tâm thư trong buổi lễ trang trọng này.

Lời đầu tiên cho phép em được gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các bạn học sinh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều niềm vui nhất trong cuộc sống.

Hôm nay, trong buổi lễ trang trọng này, trong nghi thức đón các bạn học sinh lớp 6, em lại nhớ lại buổi đầu trong mỗi chúng em còn bỡ ngỡ bước vào mái trường cấp 2 yêu dấu, bằng những cử chỉ ân cần, những ánh mắt âu yếm, sự quan tâm gần gũi, và những bài giảng mê say, các thầy, các cô đã dang rộng cả tấm lòng đón chào chúng em, truyền cả tình yêu thương, lòng nhân ái và những tinh hoa của nhân loại cho chúng. Những bài học hàng ngày trên lớp đã giúp chúng em khôn lớn từng ngày, trở thành những con ngoan, trò giỏi, những con người có ích cho xã hội. Trong tâm khảm của chúng em, luôn mãi mãi khắc sâu công ơn của các thầy, các cô, và các cấp lãnh đạo đã tất cả vì chúng em. Đến đây, lời bài hát lại ngân vang trong em:

“Ai nâng cánh ước mơ cho em, là thầy cô không quản ngày đêm.
Ai dạy dỗ chúng em nên người, là thầy cô em ghi nhớ suốt đời”.

Vâng, chính Thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng em bay cao, bay xa, thầy cô đã cho chúng em hành trang kiến thức để tự tin vững bước vào đời và giúp chúng em thành công trên con đường học vấn. Cũng chính vì lẽ đó mà trong suốt thời gian qua, cũng như trong những thời gian tới, chúng em đã và sẽ cố gắng thi đua học tập và rèn luyện đạo đức, tích cực tham gia các hoạt động thiết thực để biết ơn và đền đáp công lao của các thầy cô giáo. Cũng qua đây, em mong các bạn còn chưa cố gắng, chưa nhận thức rõ trách nhiệm và bổn phận của người học sinh cần ra sức rèn luyện, phấn đấu trong học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, để đền đáp được tấm lòng của cha mẹ, thầy cô, nhà trường và quê hương.

Thưa Thầy cô, làm sao chúng em có thể quên những lời thơ tuy giản dị, mộc mạc nhưng sâu sắc vô cùng: “Khi tóc thầy bạc tóc em vẫn còn xanh, khi tóc thầy bạc trắng chúng em đã khôn lớn rồi …..” Làm sao có thể kể xiết công lao của thầy cô – những người chèo lái những chuyến đò cuộc đời ….. Cho em xin được nói một lời, chỉ một lời thôi: ” Chúng em luôn khắc ghi, biết ơn và kính yêu thầy cô lắm lắm…..”

Xem thêm  Trắc nghiệm bài Thuốc (Lỗ Tấn)

Cũng chính vì vậy, trong buổi lễ trang trọng hôm nay, trước toàn thể quý vị đại biểu, các vị khách quý, trước toàn thể các thầy giáo, cô giáo, em – …………………., học sinh lớp 7…. – xin thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh trong trường xin hứa và quyết tâm:

1. Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

2. Chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định của Nhà trường, Liên đội và Chi đội đề ra.

3. Phấn đấu nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện để trở thành “Con ngoan trò giỏi”, “Cháu ngoan Bác Hồ”. Trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước như Bác Hồ mong đợi. Đồng thời đó cũng là nguồn sức mạnh để chúng em phát huy truyền thống hiếu học của địa phương và nhà trường.

4. Luôn nói điều hay, làm việc tốt, giữ gìn môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

5. Mãi mãi ghi nhớ công ơn dạy bảo, dìu dắt của các thầy cô giáo nói chung và các thầy cô giáo trường Trung học cơ sở …………….. nói riêng. Biết ơn sự quan tâm, đầu tư của chính quyền địa phương.

Cuối cùng, trong buổi lễ lớn hôm nay, chúng em xin hứa sẽ cố gắng thi đua học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng đáng với công ơn của các thầy cô giáo, xứng danh là học sinh trường Trung học cơ sở………….

Một lần nữa, em xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo, các vị đại biểu luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích cao trong sự nghiệp. Chúc các bạn học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi. Chúc buổi lễ thành công rực rỡ.

Quyết tâm thư học sinh THPT

Kính thưa các cô bác lãnh đạo và các quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo cùng các bạn học sinh thân mến!

Em tên là, học sinh lớp Em rất vinh dự và tự hào được đại diện cho toàn thể học sinh trường phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ khai giảng năm học ….. – ….. long trọng hôm nay.

Vậy là một mùa hè đầy ắp những kỷ niệm đã đi qua và năm học mới nữa đã đến. Tuy không khỏi luyến tiếc vì phải chia tay những ngày nghỉ hè an vui nhưng chúng em vẫn náo nức mong chờ ngày tựu trường của năm học mới để được gặp lại bạn bè, gặp lại thầy cô giáo, được hòa trong khung cảnh sân trường, lớp học, hàng cây… thân quen của ngôi trường mến yêu này.

Chúng em đã trải qua nhiều mùa tựu trường, tham dự nhiều lễ khai giảng nhưng hôm nay vẫn có cảm giác khác lạ, vừa vui lại có chút hồi hộp. Có lẽ đó là sự bỡ ngỡ, rụt rè của các bạn học sinh mới vào trường khi vừa bước vào ngưỡng cửa mới trong cuộc đời hay cảm giác xao xuyến, bâng khuâng của những học sinh cuối cấp. Tất cả cảm xúc ấy đều hòa vào không khí hân hoan của cả nước đón chào năm học mới.

Kính thưa các cô bác lãnh đạo và các quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo cùng các bạn học sinh thân mến!

Trước thềm năm học mới, thay mặt toàn thể học sinh trường , chúng em xin hứa sẽ thực hiện tốt lời dặn của thầy cô và cha mẹ, luôn cố gắng không ngừng chăm chỉ học tập, ra sức tu dưỡng rèn luyện đạo đức tác phong để ngày càng ngoan hơn, tiến bộ hơn, xứng đáng với sự mong đợi, kì vọng của thầy cô và cha mẹ, để góp phần xây dựng nên bề dày thành tích truyền thống, vẻ vang của ngôi trường ………………………………………………… mà các hệ học sinh chúng em luôn tự hào và ý thức giữ gìn, phát huy.

Cuối cùng em xin kính chúc các cô bác lãnh đạo, quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Chúc các bạn học sinh mạnh khỏe, học giỏi, chăm ngoan và đạt được ước mơ của mình trong cuộc sống.

Chúc cho buổi lễ khai giảng của trường chúng ta thành công tốt đẹp.

Em xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

Quyết tâm thư của giáo viên ngày khai giảng

Quyết tâm thư giáo viên – Mẫu 1

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Kính thưa các đồng chí CB, GV, NV nhà trường!Thưa toàn thể các em học sinh yêu quý!

Hôm nay, ngày …, hàng triệu GV, HS cả nước cùng nô nức, phấn khởi tề tựu dưới mái trường để dự lễ khai giảng năm học mới. Trong buổi lễ trọng thể này, tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc! Chúc các em học sinh trường … một năm học mới với nhiều thành tích và niềm vui mới!Kính thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh !

Năm học … được xác định với mục tiêu là “Tiếp tục tập trung vào nâng cao kỷ cương nề nếp, đạo đức lối sống để thầy ra thầy, trò ra trò. Từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn, học đi đôi với hành, quan tâm tới trang bị kỹ năng nhất là kỹ năng mềm, kỹ năng sống của học sinh. Quyết tâm xây dựng hình ảnh ngành giáo dục trước nhân dân, từng bước tạo niềm tin trong phụ huynh học sinh và toàn xã hội”

Xem thêm  Kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cá nhân Giáo viên năm 2021 – 2022 (11 mẫu) Kế hoạch BDTX theo 4 Mô đun mới năm 2021 – 2022

Là một giáo viên đang trực tiếp giảng dạy, tôi cũng như các đồng chí giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ năm học. Vì vậy, trong buổi lễ khai giảng này tôi thay mặt cho toàn thể các GV, NV trong hội đồng sư phạm nhà trường xin hứa:

1. Nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của ngành và chỉ đạo của cấp trên.

2. Luôn rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong và chuẩn mực nhà giáo; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

3. Không ngừng học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện có hiệu quả đổi mới nội dung và phương pháp giáo dục, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ đổi mới phương pháp dạy và học, kiểm tra, đánh giá, phân loại học sinh; Tiếp tục dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng phù hợp với từng đối tượng học sinh.

4. Tổ chức tốt HĐGDNGLL với các nội dung tích hợp nhằm tăng cường giáo dục nhân cách, giá trị sống, kỹ năng sống nhằm thực hiện tốt quy tắc ứng xử văn hóa trong nhà trường.

5. Đoàn kết nội bộ, gần gũi đồng nghiệp; thương yêu, tận tình giúp đỡ các em học sinh.

6 Cùng với đồng nghiệp tích cực hưởng ứng và thực hiện sáng tạo các cuộc vận động của ngành và phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của các đồng chí lãnh đạo, của các bậc phụ huynh và các em học sinh thân yêu.

Cuối cùng, tôi xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, nhân viên các bậc phụ huynh mạnh khoẻ, hạnh phúc! Chúc các em học sinh có nhiều thành tích cao trong học tập! Chúc một năm học mới với nhiều thắng lợi mới!

Xin trân trọng cảm ơn!

Quyết tâm thư giáo viên – Mẫu 2

Kính thưa các vị đại biểu khách quí kính mến!

Kính thưa các đồng chí GV, NV nhà trường!

Thưa toàn thể các em học sinh yêu quý!

Hằng năm cứ mỗi độ thu về, nhìn các em học sinh hân hoan sắm sửa quần áo, sách vở chuẩn bị cho năm học mới, lòng tôi lại rạo rực, náo nức một niềm vui khó tả, và đặc biệt hôm nay – ngày khai giảng năm học… đã đến, giữa bầu trời thu lịch sử của cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9. Hàng triệu GV, HS cả nước nói chung và thầy trò trường …nói riêng, cùng nô nức tề tựu dưới mái trường để dự lễ khai giảng năm học mới.

Trong buổi lễ trọng thể này, tôi thay mặt cho các đồng chí GV, NV trong hội đồng sư phạm nhà trường gửi tới các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc! Chúc các em học sinh trường … một năm học mới với nhiều thành tích và niềm vui mới!

Kính thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh!

Những thành tích trong năm học … tuy là còn nhỏ bé, song đó chính là nền tảng, là động lực giúp cho nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học …, đồng thời cũng là trọng trách nặng nề đối với cán bộ, giáo viên. Là một giáo viên đang trực tiếp giảng dạy, tôi cũng như các đồng chí GV trong hội đồng sư phạm nhà trường luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học. Vì vậy, trong buổi lễ khai giảng này tôi thay mặt cho toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường xin hứa:

1, Nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của ngành và chỉ đạo của cấp trên.

2. Luôn rèn luyện đạo đức, lối sống, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

3. Không ngừng học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tiếp tục đổi mới nội dung và phương pháp giáo dục, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ đổi mới phương pháp dạy và học, nguyện đem hết khả năng của mình để truyền thụ cho các em học sinh, xứng đáng “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo để các em học sinh noi theo”.

4. Đoàn kết thân ái với đồng nghiệp, thương yêu, tận tình giúp đỡ các em học sinh.

5. Cùng với đồng nghiệp tích cực hưởng ứng và thực hiện sáng tạo các cuộc vận động của ngành và phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của các đồng chí lãnh đạo, của các bậc phụ huynh và các em học sinh thân yêu.

Năm học mới đã bắt đầu, năm học này nhà trường chúng ta đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các vị đại biểu, các đồng chí lãnh đạo… Thay mặt cho các đ/c giáo viên, cán bộ công nhân viên trường.., chúng tôi xin chân trọng cảm ơn sự chỉ đạo sát sao, sự quan tâm sâu sắc, sự động viên, cổ vũ của quớ vị đại biểu, các đồng chí lãnh đạo.

Cuối cùng tôi xin hứa với các đồng chí : Với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên, và sự nỗ lực của các em học sinh trong nhà trường. Tập thể cán bộ, giáo viên, CNV, học sinh trường … tin tưởng tuyệt đối và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học…

Xem thêm  Tài sản công là gì? Quy định sử dụng và quản lý tài sản công?

Cuối cùng, tôi xin kính chúc các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo sức khỏe, công tác tốt và chúc các em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi.

Xin trân trọng cảm ơn!

Quyết tâm thư giáo viên – Mẫu 3

– Kính thưa các quí vị đại biểu!

– Kính thưa các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường!

– Thưa toàn thể các cháu học sinh yêu quý!

Hằng năm cứ mỗi độ thu về, nhìn các cháu học sinh hân hoan sắm sửa quần áo, chuẩn bị cho năm học mới, lòng tôi lại rạo rực, náo nức một niềm vui khó tả, và đặc biệt hôm nay – ngày khai giảng năm học 2021 – 2022 đã đến, giữa bầu trời thu lịch sử của cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/ 9. Hàng triệu GV, HS cả nước nói chung và cô trò trường …… nói riêng cùng nô nức tề tựu dưới mái trường để dự lễ khai giảng năm học mới. Trong không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học mới. Cho phép tôi được thay mặt toàn thể đội ngũ giáo viên trong nhà trường kính chúc các vị đại biểu, khách quý cùng các cô giáo và các cháu học sinh lời chúc đầu năm học mới: Luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành tích cao trong công tác và học tập.

Kính thưa các vị đại biểu, các cô giáo cùng các cháu học sinh yêu quý!

Mùa hè đã qua, tiếng trống khai trường đã điểm hôm nay học sinh cả nước lại náo nức bước vào một năm học mới với rất nhiều niềm vui. Hòa cùng với niềm vui ấy của các cháu học sinh. Chúng tôi, những giáo viên mầm non cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới, bởi chúng tôi lại được chào đón, được chăm sóc giáo dục những lớp học sinh mới. Đây là một vinh dự lớn lao nhưng cũng là một trách nhiệm hết sức nặng nề đối với mỗi giáo viên chúng tôi.

Năm học ………….. là năm học tích cực triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số ….. của Hội nghị BCH Trung ương …… về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non theo các Nghị quyết, Chỉ thị, Chương trình của Đảng, Chính phủ, Bộ GD&ĐT.

Để thực hiện được các phong trào và cuộc vận động đó, mỗi giáo viên chúng tôi đều nhận thức rất sâu sắc rằng: mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường. Không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Rèn luyện và tu dưỡng tư thế, tác phong, trau dồi phẩm chất đạo đức của người giáo viên. Mỗi cô giáo phải là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo. Thông qua những hành động thật thiết thực, cụ thể trong từng hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui, thân thiện và bổ ích với các cháu.

Năm học mới đã bắt đầu, năm học này trường ………. đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo xã …………… Thay mặt cho các đ/c giáo viên trong nhà trường, tôi xin chân trọng cảm ơn sự chỉ đạo sát sao, sự quan tâm sâu sắc, sự động viên, cổ vũ của các đồng chí lãnh đạo xã ………….., các bậc phụ huynh Và cũng xin hứa:

1. Nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của ngành và chỉ đạo của cấp trên.

2. Luôn rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong và chuẩn mực nhà giáo; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

3. Không ngừng học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện có hiệu quả đổi mới nội dung và phương pháp chăm sóc giáo dục, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, chăm sóc giáo dục trẻ; Thực hiện tốt việc tổ chức các hoạt động giáo dục theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

4. Tổ chức tốt các hoạt động ngày hội ngày lễ, hội thi với các nội dung tích hợp nhằm tăng cường giáo dục nhân cách, giá trị sống, kỹ năng sống nhằm thực hiện tốt quy tắc ứng xử văn hóa trong nhà trường.

5. Đoàn kết nội bộ, gần gũi đồng nghiệp; thương yêu, tận tình chăm sóc các cháu học sinh, coi các cháu như con em mình.

6. Cùng với đồng nghiệp tích cực hưởng ứng các cuộc vận động của ngành và phong trào thi đua, các hoạt động văn hóa – văn nghệ, TDTT.

7. Quan tâm thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch, phấn đấu Tập thể Lao động tiên tiến.

Với tinh thần trên chúng tôi sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học …………

Cuối cùng, tôi xin kính chúc sức khỏe các vị đại biểu, khách quý, chúc các cô giáo công tác tốt và chúc các cháu học sinh luôn chăm ngoan học giỏi, có nhiều cháu đạt danh hiệu bé khỏe bé ngoan.

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Biểu mẫu giáo dục

Viết một bình luận