Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
23 lượt xem

Râu rồng là gì?

Bạn đang xem: Râu rồng là gì? Tại BNOK.VN

Bạn đang quan tâm đến Râu rồng là gì? phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Râu rồng là gì? tại đây.

Râu rồng là gì, râu rồng có nghĩa là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Râu rồng là gì?

Râu rồng là râu của con rồng, một loài vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây có sức mạnh phi thường.

Ở thực vật, râu rồng là tên một loài cây thuộc họ thông đất nên thường được gọi là cây thông đất. Loài cây này có sức sống mãnh liệt, chịu hạn rất tốt.

Bạn đang xem: Râu rồng là gì?

Râu rồng còn là tên gọi của một dụng cụ bằng silicon được sử dụng để gắn lên “cậu nhỏ” của nam giới khi làm “chuyện đó”.

Râu rồng ở con người là gì?

Ở con người, râu rồng là nếp nhăn ở khóe miệng, bắt đầu từ mũi và cong xuống hai miệng. Nếp nhăn này xuất hiện khi cười. Theo tướng số, có thể nhìn râu rồng để đoán tính cách, vận mệnh và sức khỏe của một người nào đó.

Đa số những người có đường râu rồng rộng, cách xa miệng có khả năng lãnh đạo, quản lý tốt, tinh thần thép, luôn bình tĩnh nên có thể gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc.

Đa số những người có đường râu rồng rộng, cách xa miệng có khả năng lãnh đạo, quản lý tốt, tinh thần thép, luôn bình tĩnh nên có thể gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc.Đa số những người có đường râu rồng rộng, cách xa miệng có khả năng lãnh đạo, quản lý tốt, tinh thần thép, luôn bình tĩnh nên có thể gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc.
Đường râu rồng rộng.

Người có đường râu rồng dài xuống cằm có tuổi thọ cao.

Đường râu rồng chạm vào khóe miệng.Đường râu rồng chạm vào khóe miệng.
Đường râu rồng chạm vào khóe miệng

Nếu đường râu rồng đi xuống khóe miệng thì những người sở hữu nó thường gặp khó khăn về tài chính, gặp nhiều rắc rối trong các mối quan hệ.

Xem thêm  Cảm nhận về bài thơ Ông đồ của Vũ Đình Liên

Người có đường râu rồng chạm vào khóe miệng rồi đi xuống dưới cằm thường nóng tính, không giỏi giao tiếp nên ít bạn bè.

Đường râu rồng chạm vào khóe miệng, rồi đi xuống cằm. Đường râu rồng chạm vào khóe miệng, rồi đi xuống cằm.
Đường râu rồng chạm vào khóe miệng, rồi đi xuống cằm.

Người có đường râu rồng đi ra khỏi miệng và xuống dưới cằm thường sẽ gặp nhiều chông gai, trắc trở trong cuộc sống nhưng đều vượt qua được.

Người có đường râu rồng đi xuống và chạy song song với miệng thường có sức khỏe kém, hay bị căng thẳng, lo nghĩ nhiều, mất ngủ.

Đường râu rồng ngắn.Đường râu rồng ngắn.
Đường râu rồng ngắn.

Người có đường râu rồng ngắn thường có sức khỏe kém, hay bị ốm đau, có tuổi thọ khá thấp.

Nốt ruồi ở đường râu rồng.Nốt ruồi ở đường râu rồng.
Nốt ruồi ở đường râu rồng.

Người sở hữu nốt ruồi trên đường râu rồng thường bốc đồng, không suy nghĩ trước khi hành động nên dễ mắc sai lầm, không làm nên việc lớn.

Người có đường râu rồng chạy thẳng từ mũi xuống miệng thường có tính cách mạnh mẽ, chịu được áp lực, không ngại khó khăn.

Bài viết mang tính chất tham khảo.

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Tổng hợp

Đến đây bài viết về Râu rồng là gì? đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.