Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

Top 4 cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả dành cho người mất gốc

Bạn đang quan tâm đến Top 4 cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả dành cho người mất gốc phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 4 cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả dành cho người mất gốc tại đây.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Với 150 bài luyện nghe có nội dung gắn liền với thực tế và các chủ đề giao tiếp hay nhất, người học sẽ kết hợp cùng lúc 2 kĩ năng nghe và nói theo phương pháp hoàn toàn mới đó là: “Nghe tiếng Anh thụ động” hay “tắm ngôn ngữ” và Learn real English. Vì vậy, cuốn sách đáp ứng được nhu cầu của phần lớn người học bây giờ là tận dụng được thời gian ôn luyện mà không cần quá chăm chỉ ngồi vào bàn học.

Bạn đang xem: Sách học tiếng anh cho người mất gốc

Bên cạnh đó, phần kiến thức bổ sung như các khái niệm Tiếng Anh căn bản cùng 60 chủ đề giao tiếp trong công việc và cuộc sống sẽ được giải thích chi tiết trong cuốn sách, cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về giao tiếp. Với 30 – 45 phút học mỗi ngày, bạn có thể giao tiếp thành thạo trong 4 tháng.

Học đánh vần tiếng Anh

“Học đánh vần tiếng Anh” được chính tác giả Nguyễn Ngọc Nam viết ra với mong muốn giúp các con của mình có thể đánh vần tiếng Anh dễ dàng như tiếng Việt. Cuốn sách khám phá ra các quy tắc đánh vần lần đầu tiên có tại Việt Nam, giúp bạn khắc phục việc học trước quên sau trong phát âm tiếng Anh.

200 quy tắc đánh vần được trình bày một cách gần gũi, dễ hiểu đơn giản hơn cả kiến thức lớp 2, lớp 3. Nhờ đó, người học hoàn toàn có thể tự tìm ra cách đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng mẹ đẻ vậy.

Cuốn sách sẽ giúp bạn ghi nhớ cách phát âm các từ hiệu quả, học một lần nhớ suốt đời. Bạn sẽ dễ dàng đọc cả câu tiếng Anh chính xác, kể cả có từ vựng mới mà không cần tra từ điển để xem phiên âm.

Phát âm tiếng Anh hoàn hảo

Xuất thân từ thạc sỹ chuyên ngành nghiên cứu bệnh lý về phát âm của trường đại học Nova Southeastern, chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới – Paul S Gruber có kinh nghiệp huấn luyện ngôn ngữ thành công cho hàng triệu người trên thế giới. Cuốn sách “Phát âm tiếng Anh hoàn hảo” ra đời là tâm huyết ông muốn dành tặng cho tất cả các bạn đọc đam mê với tiếng Anh.

Cuốn sách chỉ ra nhiều nguyên nhân khiến người Việt phát âm tiếng Anh không chuẩn. Một trong số đó là do người Việt đang sử dụng khẩu hình miệng khi phát âm tiếng mẹ đẻ để áp dụng cho việc phát âm tiếng Anh. Vì thế, sau khi học xong bạn không thấy có sự tiến bộ nào cho khả năng phát âm của mình.

“Phát âm tiếng Anh hoàn hảo” sẽ hướng dẫn bạn cách luyện phát âm chi tiết nhất từ việc luyện nói nguyên âm, phụ âm và kết hợp phụ âm, nối âm, âm cuối, âm giản lược nhất định. Cuốn sách còn tặng kèm khóa học Video online Premium course giúp bạn được cách phát âm qua khẩu hình miệng, phá bỏ thói quen sử dụng khẩu hình miệng khi phát âm tiếng Việt.

Tác giả còn sử dụng khái niệm âm cao, âm thấp trong âm nhạc để giúp người học có cái nhìn thú vị hơn mỗi khi học tiếng Anh. Chắc chắn đây là cuốn sách trang bị cho các bạn những nền tảng cần thiết để có thể nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin.

Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy

“Mind map English Grammar” sẽ giúp bạn xóa bỏ nỗi sợ với kiến thức ngữ pháp trong tiếng Anh. Cuốn sách giúp bạn học tiếng Anh dựa trên phương pháp ghi nhớ nổi tiếng trên thế giới – Sơ đồ tư duy (Mind map) – được mệnh danh là “công cụ vạn năng cho bộ não”. Phương pháp này trình bày ý tưởng, kiến thức bằng những từ khóa chính, hình ảnh và màu sắc, giúp não bộ phát huy tối đa khả năng ghi nhớ.

Với những ưu điểm của phương pháp trên, cuốn sách cung cấp toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh căn bản đã được hệ thống dưới dạng những sơ đồ tư duy sinh động. Nhờ đó, kích thích sự phát triển não bộ giúp đột phá việc ghi nhớ kiến thức để nắm trọn ngữ pháp thông qua những từ khóa chính.

Tìm hiểu thêm thông tin 4 cuốn sách Tại đây.

Đến đây bài viết về Top 4 cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả dành cho người mất gốc đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.