Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
47 lượt xem

Sách kanji look and learn tiếng việt

Bạn đang quan tâm đến Sách kanji look and learn tiếng việt phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sách kanji look and learn tiếng việt tại đây.

Nếu bạn đã và đang là người học tiếng Nhật, chắc chắn bạn sẽ hiểu Kanji (Hán tự) là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng hay nói cách khác là bắt buộc nếu muốn có thể học tốt dc tiếng Nhật. Các chữ hán không những giúp bạn sử dụng tiếng Nhật hay hơn, mà còn giúp bạn có thể rút ngắn được câu văn của mình, Và bộ sách Bộ sách Kanji Look and Learn sẽ giúp bạn làm được điều đó. Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu về bộ sách đặc biệt này nhé.

Tìm hiểu về sách Kanji Look and Learn Bản Dịch Tiếng Việt N1 N2 N3 N4 N5

Sách Kanji Look and Learn sẽ giúp bạn tập chung vào xây dựng kiến thức từ vựng về hán tự, các hán tự trong sách đều là những hán tự được sử dụng rất nhiều trong tiếng Nhật, với lối trình bày khoa học người học sẽ có thể hiểu nhanh và nhớ lâu những hán tự trong sách. Vì những điểm đặc biệt đó, bộ sách Kanji Look and Learn luôn là bộ sách hán tự được nhiều người học tiếng Nhật tìm kiếm và lựa chọn hàng đầu.

Bạn đang xem: Sách kanji look and learn tiếng việt

Bộ 3 cuốn Kanji Look and Learn từ N5-N1

Tập trung và làm nổi bật lên các Hán tự được sử dụng trong tiếng Nhật, giúp người đọc hiểu nhanh hơn và nhớ lâu hơn,… Vì vậy, bộ sách Kanji Look and Learn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học Nhật ngữ muốn học Kanji.

Sách Kanji Look and Learn sẽ được chia thành nhiều cuốn và nội dung khác nhau phù hợp với người học từ N5 – N1. Ngoài ra nếu muốn luyện tập các kỹ năng nghe nói độc viết trong tiếng nhật bạn có thể tải sách Minna no Nihongo để học nhé.

  • Bộ 2 cuốn Bản dịch tiếng Viẹt Kanji look and learn N4・N5 và Kanji Look and Learn N4・N5 Workbook (Sơ Cấp).
  • Sách Kanji Look and Learn N3 – N2 (Trung Cấp).
  • Sách Kanji Look and Learn N2 – N1 (Cao Cấp).

1. Bộ 2 cuốn Bản dịch tiếng Việt Kanji look and learn N4 – N5.

Bộ sách hán tự Kanji look and learn nổi tiếng nhất là bộ bản dịch tiếng Việt, sách đã chắt lọc ra hơn 512 chữ hán thông dụng khác nhau trong tiếng Nhật, Và được sắp xếp vào 32 bài học ( mỗi bài sẽ bao gồm 16 chữ). Đi kèm với lối trình bày khoa học và những phần giảng giải bằng tiếng Việt, Sách sẽ giúp bạn luyện tập một hán tự Kanji một cách tốt và hiệu quả nhất.

Trọn Bộ sách Kanji Look And Learn bản dịch, N3-N2-N1

Bản dịch tiếng Việt Kanji look and learn N4 – N5

Sách sẽ bao gồm 2 cuốn sách thường và sách bài tập, sách thường sẽ giúp bạn xây dựng kiến thức và có cả phần lý thuyết và bài tập, còn sách bài tập sẽ 100% tập chung giúp bạn luyện tập những gì đã học.

❥ Link tải miễn phí: Tại Đây

❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

2. Sách Kanji Look and Learn N3 – N2 (Trung Cấp).

Sau khi đã luyện xong cuốn N5 – N4 bên trên bạn sẽ cần hướng tới sách N3 – N2 để tiếp tục nâng cao lượng hán tự của bản thân. Khách với cuốn sách trên sách này sẽ được viết 100% bằng tiếng Nhật để giúp bạn làm quen dần với việc luyện tập sách tiếng Nhật. Sách sẽ chưa hơn 300 từ vựng thiết yếu bạn cần học ở mức độ trung cấp, Hơn thế nữa sách cũng đi kèm những câu chuyện và hình minh họa vui nhộn để giúp bạn tiếp thu nhanh hơn trong quá trình học.

Trọn Bộ sách Kanji Look And Learn bản dịch, N3-N2-N1

Sách Kanji Look and Learn N3 – N2

❥ Link tải miễn phí: Tại Đây

❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

3. Sách Kanji Look and Learn N2 – N1 (Cao Cấp).

Đây là cấp độ cuối cùng của bộ sách Kanji Look and Learn dành cho những bạn hướng tới N2 – N1. Đây là cuốn sách được đánh giá là kinh điển nhất trong 3 cuốn, vì nếu đã học đến cuốn sách này thì chắc chắn trình độ tiếng nhật của bạn đã ở mức khá, Với cuốn sách này bạn sẽ được luyện tập lên tới 317 hàn tự và 3500 từ vựng liên quan, cũng giống như sách trên, sách sẽ có thêm câu chuyên và hình minh họa để giúp bạn tăng hiệu quả trong quá trình học tập.

Trọn Bộ sách Kanji Look And Learn bản dịch, N3-N2-N1

Sách Kanji Look and Learn N2 – N1

❥ Link tải miễn phí: Tại Đây

❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Nhìn chung việc học hán tự rất quan trọng với những người học tiếng Nhật, và nó sẽ không thể nào hoàn thành ngày một, ngày hai. Bạn hãy có gắng luyện tập thật kỹ với 4 cuốn sách trên, chắc chắn lượng từ vựng hán tự của bạn sẽ tăng đang kể và giúp trình độ tiếng Nhật của bạn tăng cao hơn

Trên đây là thông tin đầy đủ về bộ sách Kanji Look And Learn, Edutrip chúc bạn học tiếng Nhật thật tốt và đạt điểm cao trong các kỳ thi cũng như gặt hái được ước mơ của mình.

Đến đây bài viết về Sách kanji look and learn tiếng việt đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.