Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
37 lượt xem

5 cuốn sách đỉnh cao giúp bạn học từ vựng tiếng Anh thần tốc

Bạn đang quan tâm đến 5 cuốn sách đỉnh cao giúp bạn học từ vựng tiếng Anh thần tốc phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 5 cuốn sách đỉnh cao giúp bạn học từ vựng tiếng Anh thần tốc tại đây.

Học từ vựng chính là một trong những thử thách khó nhằn với người học tiếng Anh. Thấu hiểu điều đó, TOPICA Native xin gợi ý 5 cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hay nhất mà bạn không thể bỏ qua. Hãy xem ngay bài viết dưới đây nếu bạn muốn vượt qua “nỗi sợ từ vựng” tiếng Anh nhé!

Xem thêm:

Bạn đang xem: Sách từ vựng tiếng anh theo chủ đề

  • Trọn bộ những cuốn sách học tiếng Anh “cực chất” giúp bạn giỏi ngoại ngữ
  • 5 cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh – The Windy

Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh là cuốn sách học từ vựng tiếng Anh cực kỳ phù hợp cho những người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh ở trình độ cơ bản nhất. Từ vựng trong cuốn sách này được xây dựng theo chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, công việc,… đơn giản để bạn học theo chủ đề sao cho dễ dàng thuộc nhanh nhất. Đây là 2000 từ vựng nền tảng đơn giản nhưng cũng vô cùng quan trọng, tạo nền tảng để bạn học những kiến thức sau này.

Cách học của cuốn sách này là chọn chủ đề, học danh sách từ vựng theo chủ đề, nghe file audio để luyện cách phát âm đúng, làm bài tập thực hành để ghi nhớ từ vựng hiệu quả hơn. Đây sẽ là cuốn sách học từ vựng cơ bản nhất, giúp bạn đi những bước đầu tiên, học một cách khá hứng khởi và không bị chán nản vì từ vựng quá khó so với trình độ.

Sách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Sách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Joyful English – Easy Vocabulary For Daily Life

Cuốn sách giúp bạn tiếp thu kho từ vựng phong phú với phương pháp học thú vị theo chủ đề rất dễ nhớ. Joyful English cung cấp cho các bạn những bí kíp chinh phục từ vựng tiếng Anh siêu đẳng. Khác với những cuốn sách chỉ cung cấp từ vựng để bạn tự học, cuốn sách còn chỉ cho bạn các phương pháp học nhanh nhớ lâu đã được chứng minh. Bạn chỉ cần tuân theo hướng dẫn và phương pháp trên sách.

Cuốn sách bao gồm nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày cùng với một nhân vật xuyên suốt. Mỗi chủ đề được trình bày dưới hình thức để người học dễ dàng tiếp cận. Lộ trình cụ thể bao gồm 5 bước học từ vựng qua hình ảnh, ngữ cảnh, sơ đồ, âm thanh và ôn tập.

Sách học từ vựng tiếng Anh nổi bật hiện nay

Sách học từ vựng tiếng Anh nổi bật hiện nay

5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất – The Windy

Không chỉ cung cấp hệ thống 5000 từ vựng phổ biến nhất, cuốn sách còn cung cấp và tiết lộ những bí quyết của người Do Thái giúp ghi nhớ từ vựng hiệu quả mà không mất nhiều thời gian. Bạn sẽ biết một số mẹo học từ vựng như chọn từ vựng gây sốc, từ vựng có tính hài hước hay học từ vựng kết hợp với âm nhạc,… để ghi nhớ từ dễ dàng.

Sách học từ vựng tiếng Anh nổi bật hiện nay

Sách học từ vựng tiếng Anh nổi bật hiện nay

Từ Vựng Tiếng Anh Thực Hành – English Collocation In Use (Cambridge)

Việc ghi nhớ thật nhiều từ vựng là một lợi thế, nhưng sử dụng đúng cách và kết hợp từ chính xác lại là một thử thách cho các bạn ở trình độ trung cấp. Nếu bạn đã qua mức cơ bản, đang ở tầm trung và muốn đến trình độ nâng cao. Để tránh những sai sót đó và dùng từ tự nhiên hơn, quyển sách này sẽ là một trợ thủ đắc lực.

English Collocation In Use được chia thành nhiều chủ đề khác nhau mang tính ứng dụng cao. Hệ thống bài tập đi kèm sẽ hỗ trợ bạn ghi nhớ chúng tốt hơn, tránh những sự kết hợp không chính xác. Nhờ đó, bạn sẽ sử dụng từ chính xác hơn khi viết luận và trong giao tiếp hàng ngày.

Sách học từ vựng tiếng Anh hay nhất

Sách học từ vựng tiếng Anh hay nhất

Enrich Your IELTS Vocabulary – Du Mẫn Hồng

Kể cả bạn không có ý định thi IELTS thì đây vẫn là cuốn sách hữu ích để bạn gia tăng vốn từ vựng tiếng Anh hiệu quả. Cuốn sách phù hợp với người học ở trình độ khá đến nâng cao. Người học sẽ không ghi nhớ từ theo thứ tự bảng chữ cái mà học theo sự ngẫu nhiên. Hệ thống từ đồng nghĩa và cụm từ kết hợp được biên soạn chi tiết, thuận tiện cho việc áp dụng.

Phương pháp học từ vựng của cuốn sách dựa trên việc là ghi nhớ từ dựa trên gốc từ và phụ tố. Đây là cách nhớ từ vựng nhờ thông qua sự liên tưởng, giúp bạn hiểu bản chất của từ vựng và nhớ từ vựng lâu hơn. Từ vựng trong cuốn sách này khá phong phú, phù hợp với những bạn muốn nâng cao trình độ từ vựng rộng hơn, sâu hơn.

Sách học từ vựng tiếng Anh nâng cao

Sách học từ vựng tiếng Anh nâng cao

Việc trau dồi từ vựng tiếng Anh là vô cùng quan trọng vì nó đóng vai trò nền tảng cơ bản để bạn phát triển những kỹ năng khác. Hy vọng những cuốn sách trên giúp bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Bạn thấy học từ vựng quá khó khăn? Hãy vượt qua nỗi sợ “học vẹt từ vựng” bằng phương pháp đặc biệt được tin dùng bởi 80000+ trên 20 quốc gia tại đây.

Tieng Anh Topica Native 1

Đến đây bài viết về 5 cuốn sách đỉnh cao giúp bạn học từ vựng tiếng Anh thần tốc đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.