Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
205 lượt xem

Seinen là gì? Seinen manga là gì? Đặc điểm để nhận biết Seinen manga

Bạn đang quan tâm đến Seinen là gì? Seinen manga là gì? Đặc điểm để nhận biết Seinen manga phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Seinen là gì? Seinen manga là gì? Đặc điểm để nhận biết Seinen manga tại đây.

Nhiều người đăng thắc mắc Seinen là gì? Seinen manga là gì? Đặc điểm để nhận biết Seinen manga. Bài viết này Pdiam sẽ giải đáp điều này.

Seinen là gì? Seinen manga là gì? Đặc điểm để nhận biết Seinen manga

Seinen là gì?

Seinen là một từ tiếng Nhật nghĩa của nó là “ thanh niên” đúng như nghĩa đen và không hề có tính gợi ý về yếu tố tình dục.

Seinen là gì? Seinen manga là gì? Đặc điểm để nhận biết Seinen manga

Seinen manga là gì?

Seinen manga là một loại manga được biên tập để nhằm vào đối tượng nam giới từ 18-30 tuổi, cũng như các độc giả nam > 30 tuổi. Seinen manga được biết đến bằng tiếng Anh với cách gọi khác là Adult ( thể loại dàng cho người trưởng thành). Đối lập với Seinen manga, manga nhằm vào đối tượng nữ giới được gọi bằng cái tên khác là “ Josei manga”.

Xem thêm: Vj là gì?

Đặc điểm để nhận biết Seinen manga ( với Shounen manga)

  • Cũng giống như shounen manga, seinen manga cũng đa dạng về chủ đề cũng như tốn giáo, thần thoại, truyền thuyết, kinh dị, quân sự, hoặc thậm trí là khoa học viễn tưởng.. Nhưng đôi khi, seinen manga có nhiều khái niệm, cốt chuyện phức tạp hơn, các nhân vật cũng không được lí tưởng hóa như shounen manga. Nhiều seinen manga cũng có nội dung rất thực tế, các nét vẽ thể hiện biểu cảm của nhân vật một cách ấn tượng và chân thực

Seinen là gì? Seinen manga là gì? Đặc điểm để nhận biết Seinen manga

  • Tương tự như các shounen manga,seinen manga cũng có xu hướng tập trung vào các chủ đề hành động, nhưng thường ở mức độ nặng hơn. Nhân vật có thể bị giết hoặc trọng thương nặng, thường có cả ám ảnh chỉ hoạt động tình dục.
Xem thêm  Getting started trang 6 Unit 6 SGK Tiếng Anh 11 mới

Seinen là gì? Seinen manga là gì? Đặc điểm để nhận biết Seinen manga

  • Một trong những đặc điểm khác nữa của seinen manga so với shounen manga là việc sử dụng “ kanji” rộng rãi hơn mà không có “ furigana” ( các kí hiệu “ hiragana” nhỏ cho thấy cách phát âm kanji”. Điều này là do thể loại này nhằm vào đối tượng trưởng thành.

Chú ý: Seinen manga không phải là một thể loại, thuật ngữ này dùng để đề cập mục tiêu biên tập của một manga. Vi vậy, một manga được coi là một seinen nếu nó đã được xuất bản trước tại Nhật Bản trong một tạp trí đối tượng chính là người đàn ông trẻ tuổi.

Qua bài viết Seinen là gì? Seinen manga là gì? Đặc điểm để nhận biết Seinen manga của chúng tôi có giúp được gì cho các bạn không, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Đến đây bài viết về Seinen là gì? Seinen manga là gì? Đặc điểm để nhận biết Seinen manga đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.