Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
26 lượt xem

Sơ đồ tư duy Ánh trăng

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Ánh trăng Tại BNOK.VN

Bạn đang quan tâm đến Sơ đồ tư duy Ánh trăng phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sơ đồ tư duy Ánh trăng tại đây.

Ánh trăng là thi phẩm đặc sắc của nhà thơ Nguyễn Duy đồng thời cũng là tác phẩm quan trọng mà các em học sinh lớp 9 sẽ học trong tuần 12 của học kì 1. Đồng hành cùng các em trong quá trình học tập môn Ngữ văn lớp 9, bên cạnh bài Soạn văn và những bài văn mẫu tuyển chọn, BNOK.VN còn biên soạn và tổng hợp những mấu Sơ đồ tư duy bài thơ Ánh trăng đặc sắc nhất nhằm giúp các em củng cố kiến thức về tác phẩm.
 

1. Sơ đồ tư duy Ánh trăng của Nguyễn Duy (Chuẩn)

so do tu duy bai tho anh trang

so do tu duy bai tho anh trang

2. Sơ đồ tư duy bài thơ Ánh trăng, mẫu 2:

so do tu duy bai tho anh trang cua nguyen duy

so do tu duy bai tho anh trang cua nguyen duy

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Ánh trăng

3.  Sơ đồ tư duy bài thơ Ánh trăng, mẫu 3:

huong dan ve so do tu duy anh trang cua nguyen duy

huong dan ve so do tu duy anh trang cua nguyen duy

 

4. Sơ đồ tư duy Ánh trăng, mẫu 4:

so do tu duy bai anh trang moi nhat

so do tu duy bai anh trang moi nhat

—————HẾT————–

Vầng trăng tình nghĩa, con người “vô tình” trong bài Ánh trăng đã gợi cho chúng ta bao suy ngẫm sâu sắc về cuộc đời. Để hiểu sâu sắc về bài học mang ý nghĩa triết lí được gửi gắm trong tác phẩm, các em có thể tham khảo thêm: Cảm nhận của em về 2 khổ đầu bài Ánh trăng, Cảm nhận khổ cuối bài thơ Ánh trăng, Cảm nhận bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy, Phân tích bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy.

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm  Cách làm bài văn Nghị Luận xã hội đạt điểm tối đa

Đến đây bài viết về Sơ đồ tư duy Ánh trăng đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

One thought on “Sơ đồ tư duy Ánh trăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.