Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
22 lượt xem

Sơ đồ tư duy bài Nỗi oán của người phòng khuê

Bạn đang quan tâm đến Sơ đồ tư duy bài Nỗi oán của người phòng khuê phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sơ đồ tư duy bài Nỗi oán của người phòng khuê tại đây.

1. Sơ đồ tư duy bài Nỗi oán của người phòng khuê, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy bai tho khue oan

so do tu duy bai tho khue oan
 

2. Sơ đồ tư duy bài Nỗi oán của người phòng khuê, mẫu 2 (Bản vẽ của học sinh):

so do tu duy bai noi oan cua nguoi phong khue

so do tu duy bai noi oan cua nguoi phong khue

—————-HẾT——————-

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy bài Nỗi oán của người phòng khuê

Tìm hiểu về tình đáng thương cùng tâm trạng xót xa, tuyệt vọng của người chinh phụ khi ngày ngày ngóng trông chồng từ nơi chiến trận, cùng với Sơ đồ tư duy Nỗi oán của người phòng khuê, các em có thể tìm hiểu chi tiết qua: Soạn bài Nỗi oán của người phòng khuê, Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật bài Nỗi oán của người phòng khuê, Phân Tích bài thơ Khuê Oán, Phân tích bài thơ Khuê oán để chứng minh nhận định sau.

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm  Viết bài văn số 1 lớp 8 đề 1: Kể lại những kỉ niệm ngày đầu tiên đi học

Đến đây bài viết về Sơ đồ tư duy bài Nỗi oán của người phòng khuê đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

One thought on “Sơ đồ tư duy bài Nỗi oán của người phòng khuê

  1. Flo Choinski says:

    Hi! I’ve been following your web site for a long time now and finally got the courage to go ahead and give you a shout out from Porter Texas! Just wanted to tell you keep up the fantastic work!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.