Sơ đồ tư duy Cảnh khuya của Hồ Chí Minh

Cảnh khuya được Hồ Chí Minh sáng tác trong những năm đầu cuộc kháng chiến chống Pháp, tại chiến khu Việt Bắc. Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên núi rừng Việt Bắc và tâm hồn của người thi sĩ, tấm lòng vì dân vì nước của vị lãnh tụ vĩ đại, các em hãy cùng theo dõi Sơ đồ tư duy bài thơ Ngắm trăng của Hồ Chí Minh dưới đây.

so do tu duy canh khuya

so do tu duy canh khuya

Sơ đồ tư duy Cảnh khuya

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Cảnh khuya của Hồ Chí Minh

1. Sơ đồ tư duy Cảnh khuya (Chuẩn)

so do tu duy bai tho ngam trang cua ho chi minh

so do tu duy bai tho ngam trang cua ho chi minh

————-HẾT————-

Qua bài thơ Cảnh khuya, Bác không chỉ tái hiện bức tranh thiên nhiên rừng núi trong đêm trăng mà qua đó ta còn cảm nhận được tấm lòng của Người dành cho dân, cho nước. Khám phá những đặc sắc về nội dung và nghệ thuật của bài thơ, các em có thể tham khảo thêm: Phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Cảnh khuya, Cảm nhận về hai bài thơ Cảnh khuya và Rằm tháng Giêng của Hồ Chí Minh, Phân tích bài thơ Cảnh khuya của Hồ Chí Minh, Cảm nhận của em về bài thơ Cảnh khuya.

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm  Ý nghĩa tên Quỳnh Như là gì? Chữ ký đẹp & giải nghĩa đầy đủ

12 bình luận về “Sơ đồ tư duy Cảnh khuya của Hồ Chí Minh”

  1. I do like the manner in which you have framed this situation plus it does indeed present me personally a lot of fodder for thought. However, because of everything that I have experienced, I only wish when the comments pack on that people stay on point and not get started upon a tirade regarding some other news of the day. All the same, thank you for this fantastic piece and even though I do not go along with this in totality, I respect your standpoint.

Viết một bình luận