Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu

Bạn đang quan tâm đến Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu tại đây.

Từ chính những trải nghiệm về cuộc sống của người lính trong chiến tranh, nhà thơ Chính Hữu đã có rất nhiều thi phẩm hay viết về đề tài chiến tranh, người lính, tiêu biểu nhất có thể kể đến bài thơ “Đồng chí”. Để thấy được cơ sở của tình đồng chí cũng như những biểu hiện cụ thể của tình đồng chí, đồng đội trong chiến tranh, các em hãy cùng tham khảo 5 mẫu sơ đồ tư duy bài thơ Đồng chí được chúng tôi biên soạn, sưu tầm dưới đây:
 

1. Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy bai tho dong chi cua chinh huu

so do tu duy bai tho dong chi cua chinh huu

2. Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu, mẫu 2:

so do tu duy bai tho dong chi

so do tu duy bai tho dong chi

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu

3. Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu, mẫu 3:

so do tu duy bai dong chi moi nhat

so do tu duy bai dong chi moi nhat

4. Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu, mẫu 4:

tong hop nhung mau so do tu duy bai tho dong chi hay nhat

tong hop nhung mau so do tu duy bai tho dong chi hay nhat

5. Sơ đồ tư duy Phân tích hình ảnh người lính trong bài thơ Đồng chí:

so do tu duy phan tich hinh anh nguoi linh trong dong chi

so do tu duy phan tich hinh anh nguoi linh trong dong chi

———–HẾT————-

Đồng chí là bài thơ xuất sắc của nhà thơ Chính Hữu viết về tình đồng đội trong cuộc kháng chiến chống Pháp cứu nước của dân tộc. Để có cái nhìn khái quát, toàn diện về tình cảm gắn bó, thiêng liêng, đáng trân trọng này, các em có thể tham khảo thêm: Thuyết minh về bài thơ Đồng chí của Chính Hữu, Phân tích bài thơ Đồng chí để thấy được những biểu hiện cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, Phân tích hình tượng đầu súng trăng treo trong Đồng chí và hình ảnh ánh trăng trong Ánh trăng, Phân tích bài thơ Đồng chí để làm nổi bật vẻ đẹp tâm hồn của người nông dân mặc áo lính.

Xem thêm  Đoạn văn nghị luận về hiện tượng lũ lụt miền Trung

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Giáo Dục

Đến đây bài viết về Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.