Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Sơ đồ tư duy Lai tân

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Lai tân Tại BNOK.VN

Bạn đang quan tâm đến Sơ đồ tư duy Lai tân phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sơ đồ tư duy Lai tân tại đây.

Với lời thơ giản dị cùng bút pháp trào phúng bậc thầy, Hồ Chí Minh trong bài thơ Lai tân đã châm biếm nhẹ nhàng mà sâu cay về sự thối nát, vô dụng của bộ máy quan lại ở Lai Tân. Sơ đồ tư duy bài thơ Lai tân sẽ giúp các em ôn tập, củng cố, trau dồi thêm những nội dung hữu ích về tác phẩm.
 

Sơ đồ tư duy Lai tân (Chuẩn) 

so do tu duy bai tho lai tan

so do tu duy bai tho lai tan

————–HẾT—————

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Lai tân

Cùng với Sơ đồ tư duy bài Lai tân, để có vốn kiến thức vững chắc, các em có thể tham khảo thêm: Soạn bài Lai tân (Hồ Chí Minh), soạn văn lớp 11, Phân tích bài thơ Lai tân, Cảm nhận bài thơ Lai tân.

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm  Cách dùng tính năng hỏi đáp Q&A trong Google Meet

Đến đây bài viết về Sơ đồ tư duy Lai tân đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.