Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Sơ đồ tư duy Người cầm quyền khôi phục uy quyền

Bạn đang quan tâm đến Sơ đồ tư duy Người cầm quyền khôi phục uy quyền phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sơ đồ tư duy Người cầm quyền khôi phục uy quyền tại đây.

Người cầm quyền khôi phục uy quyền trích Những người khốn khổ không chỉ khắc họa thành công những nét tính cách đối lập của Giăng van Giăng và Giave mà còn thể hiện rõ nét chủ nghĩa tình thương của nhà văn V. Huy-go. Sơ đồ tư duy đoạn trích Người cầm quyền khôi phục uy quyền sẽ khái quát những nét tiêu biểu trong nội dung đoạn trích. Mời các em cùng tham khảo:
 

Sơ đồ tư duy Người cầm quyền khôi phục uy quyền (Chuẩn)

so do tu duy nguoi cam quyen khoi phuc uy quyen

so do tu duy nguoi cam quyen khoi phuc uy quyen

 

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Người cầm quyền khôi phục uy quyền

2. Sơ đồ tư duy nhân vật Giăng-van-giăng (Chuẩn):

so do tu duy nhan vat giang van giang

so do tu duy nhan vat giang van giang

 

3. Sơ đồ tư duy nhân vật Gia – ve (Chuẩn)

so do tu duy nhan vat gia-ve

so do tu duy nhan vat gia-ve

—————HẾT—————-

Qua đoạn trích Người cầm quyền khôi phục uy quyền, nếu Gia ve hiện lên là một “con ác thú” lạnh lùng, không có nhân tính thì Giăng-van-giăng lại là hiện thân của tình thương, của lòng nhân ái. Để có những cảm nhận chân thực nhất về đoạn trích, bên cạnh Sơ đồ tư duy, các em có thể tham khảo thêm: Phân tích đoạn trích Người cầm quyền khôi phục uy quyền, Phân tích hai tính cách trái ngược của Gia-ve và Giăng Van Giăng trong Người cầm quyền khôi phục uy quyền, Phân tích hình tượng nhân vật Giăng Van-giăng trong đoạn trích Người cầm quyền khôi phục uy quyền, Phân tích phần kết Người cầm quyền khôi phục uy quyền. Từ đó, nêu nhận xét về nghệ thuật lãng mạn.

Xem thêm  Hàm ConcateNate: Hàm nối chuỗi trong Excel

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Giáo Dục

Đến đây bài viết về Sơ đồ tư duy Người cầm quyền khôi phục uy quyền đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.