Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
22 lượt xem

Sơ đồ tư duy Vi hành

Vi hành là một trong những tác phẩm chứng minh tài năng, trí tuệ cùng sức sáng tạo không giới hạn của Nguyễn Ái Quốc. Mặc dù được sáng tác nhằm mục đích chính trị nhưng Vi hành vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với độc giả bởi sự tài tình trong xây dựng tình huống, dẫn dắt truyện. Tìm hiểu về tác phẩm cũng như khám phá những ý nghĩa sâu sắc sau câu chuyện về vua Khải Định, các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy bài Vi hành được BNOK.VN giới thiệu dưới đây nhé.
 

Sơ đồ tư duy Vi hành (Chuẩn)

so do tu duy bai vi hanh

so do tu duy bai vi hanh

—————–HẾT—————-

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Vi hành

Vi hành là truyện ngắn tiêu biểu của Nguyễn Ái Quốc, tìm hiểu chi tiết về tác phẩm, bên cạnh sơ đồ tư duy bài Vi hành, các em có thể tham khảo thêm: Cảm nhận về truyện ngắn Vi Hành của Nguyễn Ái Quốc, Phân tích nhân vật Khải Định trong truyện ngắn Vi hành, Phân tích truyện ngắn Vi hành của Nguyễn Ái Quốc, Phân tích những đặc sắc nghệ thuật của ngòi bút Nguyễn Ái Quốc thể hiện ở truyện ngắn Vi hành.

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm  Kể lại số phận và nỗi niềm của con gà chọi bị bỏ rơi – Văn mẫu 10 hay nhất
Test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.